Mua phụ tùng máy cắt cỏ Honda ở đâu? BÁO GIÁ | Muasalebang

Máy móc 0 lượt xem

Mặc dù một máy cắt cỏ honda, cắt máy cắt cỏ Đo lường được một thời gian rất dài nhưng quá trình ứng dụng không thể tránh khỏi một số trục trặc. Nếu có thể bạn nên thay các linh kiện dự phòng khác như: lưỡi gà, tiêu đề, IC, bình xăng, cần, …. Bạn có thể mua ở đâu và giá có đắt không?


Phụ tùng máy cắt cỏ Honda bao gồm?


Để liệt kê tất cả các phụ tùng và phụ kiện đi kèm với máy phát cỏ honda, có một số. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ tổng hợp lại những thành phần dự phòng quan trọng nhất, ảnh hưởng lớn đến hiệu quả cắt cỏ, những linh kiện này thường hay gặp trục trặc, cần được thay thế, bảo dưỡng theo thời gian.

các bộ phận còn lại của máy cắt cỏ honda


1. Honda GX35 đầu bò


Đặc biệt cho 4 máy cắt cỏ. Nhiều tùy chọn chiều rộng (24mm, 25mm, 26mm, 28mm). Với dạng ti 7 khía, 9 khía, 10 khía hoặc vuông. Giá bán lẻ từ 650.000đ (giá tham khảo)

Xem Thêm  Máy Cắt Makita Cầm Tay Chính Hãng, Giá Tốt | Muasalebang


2. Lưỡi cắt


Lưỡi cắt là một phụ kiện rất khác biệt khi có nhiều mẫu mã, hình dáng đáp ứng nhiều nhu cầu cắt khác nhau. Với máy hoặc máy cắt cỏ Honda, bạn có thể trang bị những lưỡi dao sau:


+ Máy cắt cỏ Honda HRJ216 và Honda HRJ196: 1.250.000 VNĐ


+ Lưỡi cắt 3 mặt: 250.000 VNĐ


+ Lưỡi vuông, vạt chéo: 150.000đ


+ Kim loại tròn, tròn chuyên dụng cho cỏ nặng: 320.000 VNĐ


LƯU Ý: Đây chỉ là số tham khảo, liên hệ số điện thoại Hải Minh để được báo giá mới nhất


3. Máy cắt cỏ


Sản phẩm kết hợp khả năng xén đất của cây trồng, thích hợp cho cả máy 2 thì và 4 thì. Giá bán lẻ khoảng 950.000 VND.


4. Dây chuyền và máy cắt


Thay vì dùng lưỡi xới cỏ xung quanh sẽ dễ gây va chạm với đất, đá, vật rắn gây sát thương. Bạn có thể sử dụng dây để thêm an toàn. Được trang bị đầu cắt và cuộn dây kèm theo, bạn có thể tự tin cắt cỏ mềm một cách an toàn.


+ Đầu Honda GX25, GX35 (sử dụng được cho nhiều loại máy phát cỏ khác). Giá tham khảo xấp xỉ 80.000 đồng


+ Máy cắt cỏ: khoảng 60.000 đồng 10 mét dây


5. Một thùng dầu nhỏ


Đây là thành phần dự phòng rất quan trọng, ảnh hưởng đến hiệu suất của động cơ chính và tính khả thi của việc tiêu hao nhiên liệu. Vì vậy, bạn cần thường xuyên kiểm tra, bảo quản và thay thế khi cần thiết.

Xem Thêm  Máy xay thịt công nghiệp Gali GL-1903 | Muasalebang

Động cơ cắt cỏ quay tay HRJ216K3 TWNH mạnh mẽ


6. Bugi


Nếu động cơ hoạt động kém hoặc khó di chuyển, bugi có thể bị hỏng. Bạn cần kiểm tra để vệ sinh và lắp mới. Honda hiện có bugi NGK CMR5H nhập khẩu từ Thái Lan. Máy cắt cỏ Honda chuyên dụng GX25, GX35 và các loại máy 4 thì có giá bán lẻ 50.000 đồng.


7. IC


Có trên hệ thống nhiên liệu và Bugi bằng IC. Bản sao lưu này quá đắt để thay thế. Một chiếc IC Honda thật sản xuất tại Thái Lan có giá khoảng 420.000 đồng. Tuy giá cao nhưng nên sử dụng thay vì hàng giá rẻ từ Trung Quốc. Đảm bảo độ bền, giảm tiêu hao nhiên liệu.


8. Mũ lưỡi trai


Được làm bằng nhựa chính hãng Honda chất lượng cao, được sử dụng rộng rãi trên nhiều dòng xe (GX22, GX25, GX31, GX35, UMK435, UMK431, UMK425). Giá bán lẻ khoảng: 270.000đ


9. Các bộ phận dự phòng khác


+ Pít tông


+ Biểu tượng bên trong


+ Bánh răng, ròng rọc


+ Cermang (bạc)


+ Đai


+ Các triệu chứng


Để có báo giá chính xác hơn từ công ty, vui lòng liên hệ số điện thoại chăm sóc khách hàng, dịch vụ hỗ trợ và nguồn: 0898121139!

Máy cỏ honda thái lan


Bạn có thể mua máy cắt cỏ ở đâu?


Trên đây là một số linh kiện thường xuyên bị thay thế trong quá trình sử dụng. Báo giá chi tiết sẽ giúp bạn dự trù được chi phí nếu máy bị hư hỏng cần thay mới. Và hãy nghĩ xem bạn sẽ thay đổi, nếu chi phí / điều chỉnh đội lên cao? Nên mua máy mới hay thay thế linh kiện?

Xem Thêm  Máy kiểm kho Datalologic Skorpio X4 | Muasalebang


Ngoài việc cung cấp dịch vụ mới 100%, chính hãng, đẹp, linh hoạt, tất cả các phụ kiện trên vẫn đang được phân phối bởi Hải Minh. Giá tốt, đảm bảo tương thích với máy, hỗ trợ kỹ thuật cẩn thận. Làm cho khách hàng, người thân tin dùng hơn, dùng lâu hơn, thông dụng hơn!


Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud