Mua Tủ Lạnh Instaview Door-in-Door LG GR-X247JS 601 Lít Giá Rẻ | Muasalebang

Tủ Lạnh 0 lượt xem

InstaView Door-in-Door Design ™

InstaView Door-in-Door ™ có gương và đèn chiếu sáng đẹp mắt – chiếu sáng bằng cách chạm hai lần nhanh chóng, cho phép bạn quan sát bên trong mà không cần mở cửa, giảm thất thoát hơi lạnh – vì các cụm rau củ luôn tươi lâu.

Thế hệ Door-in-Door sáng tạo

Sự xuất hiện của Door-in-Door ™ tiếp tục với InstaView Door-in-Door ™. Với InstaView Door-in-Door ™, bạn không cần phải mở cửa tủ để xem bên trong. Giờ đây chỉ cần gõ hai lần vào cửa kính là thức ăn bên trong sáng lên, nhìn vào mà không bị thất thoát hơi lạnh, giúp giảm thất thoát hơi lạnh ra bên ngoài.

SpacePlus ™. Chương trình làm đá nạc

Máy làm đá có thiết kế tương tự như một thân nhỏ gắn vào cánh cửa, “đặt hàng” thêm không gian lưu trữ thực phẩm trong tủ lạnh.

Kho rượu

Nhà máy rượu có thiết kế dễ sử dụng – bảo quản 4 chai rượu ở nhiệt độ thích hợp.

Thành phần cân bằng độ ẩm FRESHBalancer ™

Thành phần cân bằng độ ẩm độc đáo của LG-FRESHBalancer giữ cho rau và trái cây ở trạng thái tốt bằng cách kiểm soát lượng ẩm phù hợp.

Xem Thêm  Tủ lạnh Sanyo SR-125RN 110 lít | Muasalebang

Cân bằng độ ẩm Crisper ™

Moist Balance Crisper ™ phù hợp với nắp lưới cũ để duy trì mức độ ẩm cao của trái cây và rau quả.

Lưu trữ lý tưởng

Tủ lạnh được trang bị các ngăn lớn, nhẹ nhàng, là nơi lý tưởng cho các bữa ăn nhỏ như thịt nguội và pho mát ở nhiệt độ thích hợp.

Smart ThinQ ™

Với LG Smart ThinQ ™, bạn có thể điều khiển tủ lạnh bằng điện thoại thông minh từ xa – ngay cả khi bạn không ở nhà. Dễ dàng cài đặt nhiệt độ của tủ lạnh, cho phép làm lạnh nhanh và kiểm tra tình trạng tủ lạnh của bạn chỉ với một thao tác vuốt đơn giản trên điện thoại thông minh của bạn.

Tiết kiệm điện với Máy nén Biến tần Tuyến tính

Máy nén tuyến tính Inverter của LG đã chuyển đổi công nghệ làm lạnh cơ bản của hãng, với khả năng tiết kiệm năng lượng lên đến 32%, đảm bảo tuổi thọ 20 năm và kiểm soát nhiệt độ cao để đạt hiệu suất tối ưu. Nó giữ cho thực phẩm tươi lâu.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud