Muốn ngủ ngon thì hãy thử ngay 7 ứng dụng này | Muasalebang4 năm trước


biểu tượng fb

Ngày nay, mất ngủ không còn là vấn đề của người lớn mà nó còn là của cả những người trẻ tuổi. Mỗi tối khi chúng ta đi ngủ, có nhiều thứ gây xao nhãng như các chương trình truyền hình trên tivi, tin tức, báo chí hay điện thoại di động là điều rất phổ biến.

Sự phát triển của công nghệ mang lại nhiều lợi ích, nâng cao sức khỏe. Tuy nhiên, đây cũng là nguyên nhân khiến nhiều người đắm chìm trong những trò giải trí đa dạng mà quên đi lối sống cân bằng, mất ngủ ngon giấc. Vì vậy, làm thế nào bạn có thể tận dụng tối đa các tiện nghi hiện đại để hỗ trợ bản thân thay vì chỉ tập trung vào việc vui chơi và vui vẻ? Những ứng dụng dưới đây sẽ là câu trả lời nếu bạn muốn có cách giúp bạn ngủ ngon hơn trên điện thoại.

Ứng dụng phân tích giấc ngủ, để giúp đảm bảo thời gian ngủ

Chu kì giấc ngủ

Chu kỳ ngủ sẽ đánh thức bạn khi bạn đang ngủ

Chu kỳ Ngủ là một bổ sung hoàn hảo cho các báo thức truyền thống. Ứng dụng sử dụng micrô của điện thoại để theo dõi nhịp ngủ của bạn và đánh thức bạn bằng các giai đoạn ngủ đơn giản. Với ứng dụng này, bạn có thể tránh được tình trạng buồn ngủ hoặc chóng mặt mỗi khi thức dậy. Ưu điểm của Sleep Cycle là khả năng tính toán thời gian thích hợp nhất để đánh thức bạn trong khoảng thời gian quy định. Ngoài ra, với 2 cuộn băng trên điện thoại, bạn sẽ dễ ngủ hơn rất nhiều.

Xem Thêm  Top 10 ứng dụng luyện học vẽ trên iPad hay nhất hiện nay | Muasalebang

Giờ đi ngủ của táo

Apple Bedtime giúp bạn dễ dàng quản lý giấc ngủ của mình

Với chức năng tương tự như Sleep Cycle, Apple Bedtime là ứng dụng cho phép người dùng cài đặt thời gian báo thức cụ thể, giúp kiểm soát thời gian dễ dàng hơn. Bạn có thể chọn những ngày mà bạn được phép ngủ tự do mà không cần báo thức. Đặc biệt, bạn có thể chọn tổng số giờ bạn muốn ngủ, thế giới sẽ cho phép Apple Bedtime đảm nhiệm việc đó. Ứng dụng sẽ cho bạn biết khi nào đã đến giờ đi ngủ để bạn có thể dậy đúng giờ và nó cũng hiển thị cho bạn biết đã đến giờ đi ngủ.

Cái gối

Gối cho phép bạn đặt các kiểu ngủ khác nhau

Về cơ bản chiếc gối cũng tương tự như công năng của 2 hệ thống báo động ở trên với chức năng theo dõi giấc ngủ và đánh thức người dùng khi đã ngủ. Bạn có thể thiết lập các kiểu ngủ khác nhau trong ngày, chẳng hạn như giấc ngủ phục hồi, giấc ngủ phục hồi hoặc giấc ngủ chu kỳ đầy đủ. Chiếc gối sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin về giấc ngủ của bạn như nhịp tim, chu kỳ REM (giai đoạn ngủ mà não bộ hoạt động và mơ) và thời gian bạn đi vào giấc ngủ.

Một ứng dụng thực tế để đưa bạn vào giường

Pzizz

Pzizz có nhiều loại âm thanh

Đây là một ứng dụng cung cấp một bộ sưu tập âm thanh cho giấc ngủ của bạn. Với những giai điệu thú vị, Pzizz có thể đưa người dùng vào giấc ngủ nhanh hơn. Ngoài ra, ứng dụng còn có phần âm thanh tường thuật giọng đọc với 2 tùy chọn giọng nam và nữ. Ngoài việc ngủ nướng, đây cũng là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn nâng cao khả năng tập trung khi tập luyện.

Xem Thêm  Cách tải App Thanh Niên Việt Nam và đăng ký cực dễ dàng | Muasalebang

Không gian đầu: Thiền

Khoảng không gian đầu: Thiền mang lại cho bạn sự thiền định tạm thời

Khoảng trống: Thiền sẽ giúp bạn lập kế hoạch thời gian dựa trên mục tiêu của mình. Không chỉ thiền trước khi đi ngủ mà ứng dụng này còn gửi thông báo nhắc nhở trong suốt cả ngày. Mỗi lần chỉ cần ngồi thiền vài phút nhưng rất hiệu quả đối với những người bồn chồn, lo lắng trước khi đi ngủ.

Bình tĩnh

Khi sử dụng ứng dụng Calm, bạn phải đặt điện thoại của mình ở chế độ im lặng


Đặc biệt cung cấp âm thanh thiên nhiên và phong cảnh đẹp, Calm đưa người dùng đến với thế giới tự nhiên để thư giãn hơn và dễ ngủ hơn. Thời gian của ứng dụng này lâu hơn Headspace: Thiền và bạn có thể thiết lập các chương trình trong quá trình làm việc. Khi sử dụng Calm, hãy để điện thoại của bạn ở chế độ im lặng để đảm bảo rằng bạn không bị các thông báo bên ngoài làm gián đoạn.


Podcast


Nghe những câu chuyện vui hoặc truyện cười sẽ giúp đầu óc bạn thư thái hơn

Ứng dụng podcast mang lại nụ cười trên khuôn mặt của bạn với những câu chuyện cười hoặc những câu chuyện thú vị trước khi đi ngủ. Và đừng quên hẹn giờ tắt để đảm bảo rằng bạn không bị báo thức bởi các podcast dài khi bạn ngủ quên.


Trên đây là 7 ứng dụng giúp bạn có một giấc ngủ ngon. Thay vì chìm đắm trong thế giới giải trí không giới hạn trên điện thoại, hãy bảo vệ giấc ngủ của bạn để có một cuộc sống lành mạnh hơn.

Xem Thêm  Baemin app là gì? Những điều bạn cần biết về công ty Baemin | Muasalebang


Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud