My Viettel | Tải My Viettel | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Ứng dụng My Viettel được đông đảo người dùng mạng Viettel sử dụng và đánh giá cao vì dễ dàng quản lý thuê bao, tài khoản Viettel và cung cấp thông tin. Viettel cung cấp là hữu ích.

Kế hoạch của tôi cho Việt Nam là gì?

My Viettel là ứng dụng được phát triển bởi công ty viễn thông nổi tiếng Viettel, cung cấp các tính năng hỗ trợ người dùng đầy đủ và đơn giản.

Nằm trong dự án lập trình số quan trọng nhất của Viettel, My Viettel hy vọng sẽ mở rộng hệ sinh thái Viettel bằng cách kết nối khách hàng đến gần hơn với các dịch vụ viễn thông mà người dùng cung cấp. Hiện tại, My Viettel hoạt động trên cả nền tảng web di động và đơn giản.

Và dù đã có mặt trên thị trường khá lâu nhưng người dùng vẫn đang băn khoăn không biết ứng dụng này hỗ trợ những tính năng hữu ích gì và cách sử dụng hay mở tài khoản My Viettel. Nếu bạn có câu hỏi tương tự, hãy cho chúng tôi biết thêm thông tin chi tiết bên dưới.

Các tính năng hữu ích trên Viettel Pay

Nếu ai đã sử dụng ứng dụng Viettel Pay này sẽ dễ dàng nhận thấy rất nhiều tính năng được hỗ trợ. Tuy nhiên, khi tổng hợp các tính năng này, chúng ta sẽ có 3 nhóm làm việc chính gồm Quản lý tài khoản, Quản lý chi phí và Báo cáo đơn hàng.

  • Quản lý tài khoản

Ở chức năng quản lý tài khoản này, người dùng hoàn toàn có thể theo dõi và xem các thông tin quan trọng liên quan đến tài khoản của mình như thông tin thuê bao, số dư tài khoản, các dịch vụ.

Đặc biệt, tại My Viettel, người dùng sẽ được cập nhật những thông tin khuyến mãi, ưu đãi mới nhất. Cụ thể, đối với một số thuê bao sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau. Do đó, người dùng có thể biết ưu đãi nào có sẵn. Nhờ đó, người dùng không lo bỏ lỡ những thông tin khuyến mại quan trọng.

Đây có thể nói là nhóm làm việc quan trọng nhất trong ứng dụng My Viettel này. Cụ thể, My Viettel còn giúp bạn dễ dàng xem lịch sử cuộc gọi, tin nhắn, data sim Viettel mà bạn sử dụng. Với các chức năng giám sát đơn giản này, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát độ dài của khoảng thời gian đăng ký.

Không chỉ vậy, người dùng còn có thể sửa đổi các gói dữ liệu hiện có và đăng ký gói dữ liệu mới một cách nhanh chóng mà không cần phải nhớ các cú pháp tin nhắn hay tổ hợp phím phức tạp.

Và cuối cùng, My Viettel cho phép bạn nạp tiền vào tài khoản bằng nhiều cách khác nhau từ thẻ gốc, ViettelPay hay các ngân hàng điện tử khác. Giờ đây, tất cả các dịch vụ liên quan đến nhà mạng Viettel đều được thực hiện với thao tác vô cùng đơn giản.

Với chức năng “Báo đơn hàng” trong ứng dụng My Viettel này, người dùng sẽ được hỗ trợ các dịch vụ như đổi sim, chuyển thuê bao trả phí, kiểm tra đơn hàng, thanh toán trực tuyến chỉ với vài thao tác. Thao tác dễ dàng mà không cần vào thống kê dịch vụ Viettel.

Quan trọng nhất, với mỗi giao dịch trong ứng dụng này, khách hàng có thể tích lũy điểm Viettel ++, nơi khách hàng có thể quy đổi số điểm tích lũy của mình thành hàng nghìn ưu đãi điện thoại, tin nhắn, dung lượng data và hơn thế nữa. những phần quà cảm ơn hấp dẫn như voucher giải trí, ẩm thực, du lịch, mua sắm, …

  • Và nhiều nguồn hỗ trợ khác:

Ngoài những chức năng rất hữu ích kể trên, với My Viettel, người dùng có thể xem bất kỳ hệ thống quầy giao dịch Viettel địa phương nào gần bạn và tất cả các quầy hoạt động trên toàn quốc. Ngoài ra, hệ sinh thái Viettel cho phép bạn kết nối với ngân hàng số của ViettelPay với nhiều ưu đãi giảm giá đặc biệt cho dịch vụ thanh toán qua tài khoản ViettelPay này.

Hướng dẫn sử dụng hệ thống của tôi Việt Nam

Cách sử dụng ứng dụng My Viettel.vn cũng rất đơn giản, từ các bước cài đặt, đăng ký tài khoản đến theo dõi cước phí,… trên cả nền tảng ứng dụng web và ứng dụng di động. Trong bài viết này, Sforum.vn sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt tài khoản Viettel trên hệ thống di động một cách dễ dàng.

Cách tải My Viettel

Hiện tại, ứng dụng My Viettel đã có cho cả AppStore và Google Play, bấm vào link tải bên dưới cho thiết bị của bạn và tiếp tục tải ứng dụng My Viettel:

Làm cách nào để đăng ký tài khoản Viettel của tôi?

Sau khi tải thành công chương trình My Viettel, để có thể đăng ký tài khoản, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Chọn “Đăng ký”.

Bước 2: Trên tab Di động, nhập số lượng người đăng ký hoạt động hiện tại và chọn “Tiếp tục”. Nếu số điện thoại được nhập chính xác, một mã xác minh sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn.

Bước 3: Nhập mã OTP, nhập mật khẩu và xác nhận mật khẩu (mật khẩu do người dùng xác định, 8 ký tự trở lên). Sau đó, người dùng chọn “Hoàn tất” để hoàn tất việc đăng ký tài khoản.

Làm cách nào để đăng nhập vào tài khoản Viettel của tôi?

Bước 1: Chọn “Đăng nhập”.

Bước 2: Nhập số điện thoại (Theo mặc định, số điện thoại sẽ là số đăng ký của thiết bị bạn đang sử dụng).

Bước 3: Người dùng chọn một trong ba phương thức đăng nhập sau:

  • Đăng nhập qua OTP: Mã OTP sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn với mỗi lần đăng nhập. Cài đặt OTP sau đó chọn “Đăng nhập”.

  • Mật khẩu: nhập mật khẩu đã tạo ở bước đăng ký và chọn “Đăng nhập”.

  • Vân tay: chỉ hoạt động nếu người dùng đã mở vân tay trong tài khoản My Viettel của tôi.

Chúng tôi giới thiệu các tính năng trong ứng dụng My Viettel

  • Cách xem thông tin tài khoản

Trên trang chủ chọn “tài khoản thật”, tất cả thông tin về tài khoản bao gồm: gói chính, tài khoản quảng cáo, khuyến mãi nội mạng, gói lưu lượng data đã sử dụng kèm theo ngày hết hạn cụ thể. được hiển thị bên cạnh nó.

Bước 1: Trên trang chủ, chọn “Tính phí”.

Bước 2: Trên màn hình thanh toán, người dùng chọn tháng mà họ sẽ bị tính phí. Tất cả các thông tin về chi phí phát sinh của tháng đó bao gồm chi tiết cước gọi nội mạng / ngoại mạng, cước SMS / nội mạng / ngoại mạng, cước data và các cước dịch vụ VAT khác sẽ được hiển thị như màn hình sau.

Bước 3: Chọn phí dịch vụ bạn muốn xem. Ví dụ về chi phí cuộc gọi nội mạng / ngoại mạng

Bước 4: Nhập mã OTP (Mỗi lần xem sẽ có một mã OTP tự động gửi về số điện thoại của người dùng).

Tất cả lịch sử cước dịch vụ sẽ được hiển thị chi tiết bao gồm ngày, giờ gọi, số thuê bao, thời lượng cuộc gọi, số tiền cước cuộc gọi tương ứng như sau.

  • Xem lịch sử tải lên, xem lịch sử đăng ký / hủy dịch vụ

Bước 1: Chọn biểu tượng menu ở góc bên trái của ứng dụng.

Bước 2: Chọn “Lịch sử tiền gửi” để hiển thị chi tiết về các hoạt động tiện ích bổ sung trong quá khứ.

Hoặc người dùng có thể chọn “Đăng ký / hủy lịch sử dịch vụ” để hiển thị chi tiết các dịch vụ đã đăng ký hoặc chưa đăng ký trong quá trình sử dụng.

Hoạt động được hiển thị hàng tháng, giúp người dùng dễ dàng theo dõi và giám sát.

  • Sử dụng một số tiện ích trong ứng dụng

Bước 1: Người dùng chọn biểu tượng menu ở góc trái ứng dụng.

Bước 2: Chọn “Ứng dụng” để hiển thị tất cả các ứng dụng hỗ trợ ứng dụng như tìm kiếm cửa hàng Viettel, đồng bộ danh bạ, chuyển thanh toán, chuyển danh bạ, chuyển mạng, thay SIM, đổi SIM 4G, …

Sự kết luận:

Và trên đây là tổng hợp cách đăng ký tài khoản Viettel và giới thiệu những tính năng đặc biệt, đáng cảm nhận trong ứng dụng My Viettel này. Mong rằng những thông tin trên sẽ hữu ích với người dùng mạng Viettel và đặc biệt là đối với nhiều bạn sinh viên nói chung.

MUA LAPTOP TỐT HƠN TỶ ĐỒNG

Xem Thêm  Tai Nghe Bluetooth JBL T110BT | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

Về Mưa Sale Băng

Mưa Sale Băng nơi chia sẻ và tổng hợp những kiến thức về Mã giảm giá Online không ở đâu có, không ở đâu chia sẻ.Cùng học thêm nhiều kiến thức bổ ích với Mưa Sale Băng nhé

MAPS