Nên chọn iPhone 13 series dung lượng bao nhiêu là phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền của bạn? | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Năm nay, dòng iPhone 13 cuối cùng cũng được Apple tung ra thị trường với những tính năng mới khiến người dùng bất ngờ. Đặc biệt, không thể không nói rằng họ đã khai tử phiên bản bộ nhớ 64GB và bổ sung thêm mẫu 1TB mới. Hãy cùng tìm hiểu cái nào phù hợp với bạn.

Cụ thể, nếu quyết định mua chiếc iPhone 13 năm nay, bạn sẽ phải đau đầu trước 4 lựa chọn: 128GB, 256GB, 512GB và 1TB. Đúng vậy, mỗi loại sẽ có một giá trị khác nhau và phù hợp với những nhu cầu sử dụng khác nhau. Dưới đây là một số cách đơn giản giúp bạn chọn dung lượng lưu trữ trên iPhone.

Xem Thêm  5 Cách kết nối iPhone với máy tính đơn giản, dễ thực hiện nhất | Muasalebang

1. iPhone 13 128GB có đủ cho nhu cầu của bạn?

Mọi phiên bản trong dòng iPhone 13 của năm nay đều có phiên bản bắt đầu bằng 128GB. Đây cũng là một con số đủ dùng đối với một số người dùng. Bên cạnh đó, một vài cờ từ Android cũng được phát hành hàng năm với dung lượng 128GB. Đây có thể coi là bộ nhớ thông dụng và phổ biến nhất hiện nay trong ngành công nghiệp smartphone.

Chúng tôi có khả năng giữ cho chiều rộng lên xuống 3.000 won phần mềm có dung lượng dưới 40 MB nhờ phiên bản này có dung lượng lớn. Đây là số tiền không hề nhỏ nên bạn có thể tha hồ lưu trữ mọi hình ảnh, video, game, nhạc phục vụ nhu cầu cá nhân. Cụ thể, iPhone 13 128GB có thể lưu trữ tới 45 giờ Video 1080p được quay ở định dạng HEVC của Apple hoặc xấp xỉ 35.000 ảnh chụp bằng máy ảnh điện thoại.

2. Bạn có nên mua iPhone 13 256GB không?

Phiên bản iPhone 13 ” 256GB hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một kết thúc thoải mái và đây có thể là sự lựa chọn hàng đầu của hầu hết người dùng thông thường. Rõ ràng, trong khi sử dụng các ứng dụng, kích thước của chúng sẽ tăng lên theo thời gian do các bản cập nhật liên tục. Ngoài ra, do iPhone 13 được Apple coi là hỗ trợ phần mềm lên đến 5 năm nên nếu sở hữu cổng 256GB này, bạn cũng có thể lên đời smartphone đầy đủ.

Với dung lượng này, iPhone 13 sẽ có thể chứa gần hết 98 giờ Quay video HD tốt được cập nhật 70.000 bức ảnh chụp bằng máy ảnh 12 MP. Tóm lại, đây là bộ nhớ mình thấy ổn nhất, đủ dùng cho các nhu cầu cơ bản mà không cần phải xóa ứng dụng hay dữ liệu khi đang sử dụng máy.

3. Nếu bạn là người yêu thích video thì iPhone 13 phiên bản 512GB và 1TB là một lựa chọn tốt.

Trên thực tế, phiên bản iPhone 13 ”. 512GB Và còn rất nhiều thứ nữa so với người dùng thông thường hiện nay, nhưng Apple đã quyết định bổ sung thêm dung lượng lưu trữ cho iPhone 13 Pro và Pro Max. 1TB hoàn toàn mới. Do đó, bộ nhớ này rất lớn đối với nhiều người dùng hiện nay.

Tuy nhiên, một số người có nhu cầu đặc biệt sẽ cần kỹ năng này để giúp họ. Thông thường với iPhone 13 Pro 1TB, bạn sẽ có thể theo kịp 500 giờ Video 1080p. Tuy nhiên, trong phim 4K, con số này sẽ giảm xuống còn 30 giờ nữa. Ngoài ra, điện thoại thông minh đã sẵn sàng để giữ 250.000 bức ảnh để những tín đồ làm nô lệ cho việc “sống ảo”.

Mặc dù 1TB được coi là bộ nhớ nhiều hơn mức mà hầu hết chúng ta cần, nhưng nếu bạn thích quay video hoặc thực hiện các hoạt động cần đến video thì đây là một sự lựa chọn rất hợp lý. Nhưng iPhone 13 128GB và 256GB sẽ là những lựa chọn quan trọng nhất đối với người dùng thông thường.

4. Sử dụng bộ nhớ đám mây để giúp mở rộng bộ nhớ khi cần thiết

Ngoài cách giữ dữ liệu thẳng vào bộ nhớ iPhone 13, chúng ta còn có một cách khác để tăng bộ nhớ, đó là phần mềm đám mây, thường là iCloud của Apple. Bạn có khả năng trở thành chủ sở hữu đa số 2TB mức chi trả chỉ khoảng 120 USD (khoảng 2,73 triệu đồng) / năm hoặc 10 USD (khoảng 227.000 đồng) / tháng.

Ngoài ra, các fan trung thành của “Táo khuyết” còn có nhiều lựa chọn khác để cải thiện trí nhớ như Google Photos hay Amazon Photos. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký Microsoft 365 và kết nối với OneDrive cũng là một lựa chọn tốt.

5. Mua iPhone 13 âm lượng nào phù hợp với bạn?

Trên đây là tất cả các phiên bản của dòng iPhone 13 năm nay và cách bạn có thể chọn cho phù hợp với nhu cầu của mình. Tóm lại, nếu bạn không có quá nhiều yêu cầu về người dùng thì phiên bản 128GB hoặc 256GB sẽ là lựa chọn sáng giá hơn. Đây là tỷ giá ổn định giúp tiết kiệm rất nhiều tiền. Ngược lại, phiên bản 512GB với 1TB sẽ là lựa chọn có thể phù hợp hơn với những người yêu thích video.

Bạn sẽ chọn bộ nhớ nào cho iPhone 13 để giúp ích cho nhu cầu và kinh tế của mình? Vui lòng để lại một bình luận ở dưới.


Xem thêm:


Di Động Việt

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud