Nên chọn mua iPhone 11 Pro bao nhiêu GB để chơi Tết? | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Apple đưa ra ba tùy chọn bộ nhớ trong cho iPhone 11 Pro là 64GB, 256GB và 512GB với các mức chênh lệch vài triệu đồng. Nếu bạn không xác định trước sở thích của người dùng, bạn có thể hối tiếc về sau. Điều này cũng áp dụng cho iPhone 11 Pro Max.

Nó sử dụng

Bạn có bao nhiêu bộ nhớ trong cho iPhone 11 Pro? (ảnh 1)

Tất nhiên, bỏ ra một số tiền lớn thì cũng cần phải sử dụng một thiết bị có trải nghiệm tốt nhất. Nếu bạn thích lưu trữ nhạc, video, phim hoặc sử dụng nhiều ứng dụng, để chơi trò chơi, bạn sẽ cần nhiều bộ nhớ như 256GB hoặc 512GB. Công cụ này cũng sẽ cải thiện trải nghiệm người dùng.

Nếu bạn chỉ có yêu cầu sử dụng cơ bản, một thiết bị tiêu chuẩn 64GB cũng là đủ cho tất cả mọi người.

Ai nên mua iPhone 11 Pro phiên bản 64GB?

Bạn có bao nhiêu bộ nhớ trong cho iPhone 11 Pro? (hình 2)

Trên thực tế, thiết bị iPhone 64GB có dung lượng lưu trữ đủ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dùng. Nếu bạn thường xuyên sử dụng các tài nguyên trực tuyến như nghe nhạc, xem phim trực tuyến thì phiên bản 64GB sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn một cách hoàn hảo.

Đặc biệt nếu bạn là người sử dụng bộ nhớ Internet hoặc bạn đang tạo một bản sao lưu trên một thiết bị lưu trữ khác, bộ nhớ cơ bản sẽ phát huy tác dụng của bạn. Nhưng sẽ rất khó vì có vẻ như 1 tháng, 2 tháng bạn sẽ cần sao lưu một số bộ nhớ.

Xem Thêm  Có nên sạc iPhone qua đêm? Ảnh hương đến tuổi thọ thế nào? | Muasalebang

Ai nên mua iPhone 11 Pro 256GB?

Bạn có bao nhiêu bộ nhớ trong cho iPhone 11 Pro? (hình 3)

IPhone 11 Pro 256GB là lựa chọn tốt nhất cho hầu hết người tiêu dùng, ngay cả khi bạn định sử dụng iPhone của mình để tạo nội dung YouTube như người dùng YouTube. Bạn có thể chọn iPhone 11 Pro 256GB này làm công cụ tuyệt vời cho kênh YouTube của mình. Chiếc iPhone 256GB này có đủ không gian lưu trữ để ghi lại các chuyến đi. Chọn nhanh phiên bản iPhone 11 Pro 256GB ROM nếu:

 • Bạn định sử dụng iPhone với tư cách là Nhà phát triển nội dung YouTube

 • Lưu trữ cục bộ phim và nhạc trên chính iPhone.

 • Lưu tất cả ảnh của bạn và truy cập chúng trên điện thoại của bạn.

 • Bạn dự định quay rất nhiều video 4K chất lượng cao.

 • Bạn có thể đã sử dụng 64GB dung lượng trên iPhone hiện tại của mình.

 • Bạn phải luôn quản lý dữ liệu trên điện thoại của mình.

Phiên bản iPhone 11 Pro 512GB dành cho ai?

Bạn có bao nhiêu bộ nhớ trong cho iPhone 11 Pro? (hình 4)

Nếu bạn có điều kiện tài chính, việc chọn mua phiên bản 512GB sẽ giúp tăng dung lượng của iPhone 11 Pro. Dung lượng lưu trữ đầy đủ cho phép bạn chụp ảnh và quay video chất lượng cao mà không phải lo lắng về bộ nhớ trong. Ngoài ra, bạn có thể tải xuống các bộ phim có thời lượng đầy đủ với độ phân giải cao để xem chúng mà không có các quảng cáo khó chịu thường xuất hiện dưới dạng xem trực tuyến. Đây là sản phẩm phù hợp với những người di chuyển nhiều, không có điều kiện kết nối Wi-Fi hoặc những người bị mất kết nối mạng trên những chuyến bay dài.

Xem Thêm  So sánh iPhone 11 Pro Max và 12 Pro Max: Có nên nâng cấp? | Muasalebang

Cách kiểm tra dung lượng iPhone hiện tại của bạn

Bạn có bao nhiêu bộ nhớ trong để mua iPhone 11 Pro? (Hình 5)

Việc bạn nên làm khi chọn mua điện thoại là kiểm tra bộ nhớ điện thoại cũ của mình. Vui lòng kiểm tra dung lượng iPhone hiện tại của bạn trước khi quyết định.

Kiểm tra nhanh sẽ giúp người dùng hiểu rõ hơn về cách sử dụng bằng cách đi tới Cài đặt> Chung> Bộ nhớ iPhone. Lúc này, người dùng sẽ xem được bộ nhớ trong của iPhone hiện tại là bao nhiêu và sử dụng bao nhiêu. Nó cũng sẽ cho bạn biết chính xác những gì chiếm phần lớn dung lượng của bạn, có thể là video, ảnh, ứng dụng hoặc tin nhắn. Nếu bạn thấy ảnh và video chiếm nhiều dung lượng, có lẽ tốt nhất bạn nên cân nhắc iPhone 11 Pro với dung lượng bộ nhớ trong lớn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud