Nên mua máy giặt cửa ngang loại nào tốt | Muasalebang

Máy Giặt 0 lượt xem

Máy giặt nạp trước được đánh giá là dòng máy giặt có ưu điểm vượt trội so với các loại máy giặt khác bởi độ bền cao, mẫu mã đẹp và có nhiều phương pháp giặt khác nhau. Chọn mua một chiếc máy giặt cửa ngang phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình là điều mà hầu hết các bà nội trợ đều quan tâm.

Vì vậy, một máy giặt cửa trước Ưu và nhược điểm là gì, và tại sao? Hãy cùng giải đáp mọi vướng mắc của bạn ngay sau đây.

Máy giặt cửa trước là gì?

Máy giặt cửa ngang hay còn gọi là máy giặt cửa trước là loại máy Máy giặt có thiết kế phía trước thân máy, chế tạo quay ly tâm, lồng giặt nằm ngang, giúp bạn quần áo xoay đều và sạch sẽ.

Công suất của máy giặt cửa trước phù hợp với gia đình bạn là bao nhiêu?

Máy giặt cửa ngang dưới 7kg phù hợp với gia đình nhỏ, cặp vợ chồng nhỏ từ 2-3 người

Máy giặt lồng sẵn từ 7-8kg thích hợp cho gia đình có trẻ nhỏ hoặc một gia đình 4 người

Máy giặt trên 8 kg phù hợp với gia đình đông người 5 người; 6 người trở lên, gia đình bạn thường giặt ga trải giường thì có thể chọn loại máy giặt cửa ngang này.

Ưu nhược điểm của máy giặt cửa ngang

Lợi nhuận

Máy giặt cửa trước thường có nhiều kiểu dáng, mẫu mã cũng như sản phẩm đa dạng để bạn lựa chọn. Ngoài, máy giặt cửa trước với chất liệu bền và kiểu dáng tuyệt vời và thời trang. Có thể nói rằng nếu điều kiện chọn mua máy giặt phù hợp với gia đình Nếu bạn tốt và khỏe, thì người tải trước phải là quyết định của gia đình bạn.

Xem Thêm  Hướng dẫn sử dụng một số lệnh cơ bản trên máy giặt Electrolux | Muasalebang

Máy giặt cửa trước có khả năng làm việc hiệu quả, giảm thiểu tiếng ồn khi sử dụng Công nghệ biến tầnVới lợi ích không sử dụng dây truyền giúp giảm thiểu ma sát trong quá trình hoạt động giúp máy chạy êm và giảm tiếng ồn hiệu quả.

Nhờ tiến bộ công nghệ tiết kiệm điện như tiết kiệm nước cực kỳ hiệu quả. Theo các thử nghiệm tiêu chuẩn, máy giặt sơ chế có thể tiết kiệm đến 70% nước, 40% – 60% điện năng so với các dòng máy giặt cao cấp. Lý do cho điều này là tải máy giặt lên nó cần đủ nước để bao phủ tất cả quần áo để hoạt động, trong khi máy giặt hàng trước (do hình dạng thùng nằm ngang) chỉ cần khoảng một phần ba lượng nước đó để hoạt động.

Máy giặt cửa trước chỉ cần 1/3 lượng nước trong máy giặt

Máy giặt cửa trước với nhiều kiểu giặt như: chế độ tắm thường, máy giặt nhiều tầng được tích hợp một số phương thức giặt đặc biệt, tại đây bạn sẽ có thể lựa chọn nhiều chương trình giặt phù hợp với nhu cầu của mình. quần áo. .

Máy giặt cửa trước với nhiều chức năng giặt khác nhau

Máy giặt nạp sẵn có khả năng vắt quần áo rất khô. Thông thường, máy giặt cửa trước có tốc độ quay khoảng 1000 vòng / phút trở lên và máy giặt cửa trên có tốc độ hơn 600 vòng / phút. Với tốc độ này sẽ giúp giặt quần áo rất sạch, trong quá trình vắt, máy giặt tốc độ cao sẽ giúp quần áo nhanh khô, giúp nhanh khô hơn.

Xem Thêm  Có nên mua máy giặt sấy khô không cần phơi? (2021) | Muasalebang

Tính năng

Máy giặt cửa trước được đánh giá là dòng máy giặt rất đơn giản với nhiều ưu điểm vượt trội, tuy nhiên do sử dụng nhiều công nghệ giặt tiên tiến nên máy giặt cửa trước thường có giá cao hơn so với máy giặt cao cấp. với một chiếc máy giặt hoạt động như máy giặt cửa trước, bạn hoàn toàn có thể bỏ qua vấn đề rất nhỏ này của nó.

Không thể thêm quần áo vào giặt: Không giống như máy giặt cửa trước, máy giặt cửa trước không thể cho thêm quần áo khi giặt. Do đặc thù thiết kế thùng phuy nằm ngang nên nắp máy phải đóng hoàn toàn, nếu không nước và xà phòng có thể bị rò rỉ ra ngoài nên không quá khó hiểu khi máy có thể để thêm đồ.

Không nên mở cửa trước của máy giặt khi đang giặt

Nhìn chung, thiết kế của máy giặt cửa trước thường có xu hướng lớn hơn nên chiếm nhiều diện tích hơn. Nếu bạn muốn sử dụng máy giặt cửa trước thì có thể chọn diện tích phù hợp với máy giặt của gia đình mình.

Giá trị của máy giặt được nạp sẵn

Nhìn chung, máy giặt cửa trước có giá cao hơn máy giặt cửa trên khoảng 2 triệu do tính năng cao và mẫu mã đa dạng. Bạn có thể khảm một số kiểu máy giặt được tải sẵn bên dưới.

Máy giặt cửa trước dưới 8 triệu:

Xem Thêm  3 máy giặt Electrolux 7kg giá rẻ hấp dẫn | Muasalebang

Máy giặt cửa trước từ 8 đến 12 triệu:

Hơn 12 triệu máy giặt được tải sẵn:

Nguồn: Sưu tầm

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud