Netflix là gì? Ưu nhược điểm và Các gói cước tại Việt Nam | Muasalebang

Ti Vi 0 lượt xem

Netflix là dịch vụ video trực tuyến của Mỹ có mặt tại hơn 130 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam, nội dung chủ yếu của các bộ phim và chương trình truyền hình nổi tiếng. Hiện Netflix tại Việt Nam có rất nhiều phim có vietsub tiếng Việt.

Đầu tiênNetflix là gì?

Netflix là dịch vụ video trực tuyến của Mỹ, nội dung chủ yếu là phim và chương trình truyền hình, phổ biến ở Mỹ và nhiều nước khác trên thế giới. tài liệu đoạt giải thưởng và hơn thế nữa trên hàng nghìn thiết bị trực tuyến.

Netflix cung cấp một kho video tuyệt vời

Tương tự với các trang web khác như HDViet, FPT Play, v.v. ở nước ta, nhưng Netflix cung cấp kho video lớn, đầy đủ bản quyền và ứng dụng sẽ được sử dụng trên các thiết bị thông minh như điện thoại thông minh, máy tính bảng, TV thông minh, v.v. Sau đó, với kết nối internet và một thiết bị thông minh, người dùng có thể dễ dàng thưởng thức các nội dung số từ Netflix.

Đặc biệt, trong tình hình người dùng thiếu nguồn nội dung 4K để phát trên TV 4K, việc Netflix hỗ trợ phát video 4K trở thành một lợi thế rất lớn và xứng đáng với kỳ vọng của người dùng.

2 Xem gì trên Netflix

Nội dung Netflix chủ yếu bao gồm các bộ phim truyền hình dài tập và các chương trình truyền hình các loại do Netflix và các nhà sản xuất khác sản xuất. Netflix đang phát triển rất nhanh với nhiều nội dung phong phú và hấp dẫn. Cụ thể, vào năm 2019 Netflix đã sản xuất và phát hành giá trị 60 bộ phim.

Xem gì trên Netflix

Bên cạnh những bộ phim “nhà làm” được trau chuốt kỹ lưỡng cả về nội dung kịch bản và cách dựng phim, Netflix được lòng nhiều người dùng nhờ kho phim lớn và hấp dẫn như: phim bộ netflix. – Phim hình sự, phim Disney, phim khoa học viễn tưởng, phim truyền hình, phim hài, phim hàn quốc, phim hoạt hình, phim kinh dị, tài liệu, …

Xem Thêm  Smart Tivi LG 4K UHD 65 inch 65UN7000PTA | Muasalebang

3Các thiết bị hỗ trợ Netflix

Như đã đề cập ở trên Netflix tương thích với nhiều loại thiết bị thông minh, sau đây là các thiết bị có thể sử dụng dịch vụ phát trực tuyến video Netflix:

 • Xem trực tiếp từ website: không cần cài đặt ứng dụng, không giới hạn hệ điều hành.
 • Xem trên thiết bị di động (với ứng dụng chính thức): Android, iOS, Windows Phone.
 • TV Android.
 • Apple TV.
 • TV thông minh được hỗ trợ.
 • Máy chơi game PlayStation.
 • Máy chơi game Xbox.
 • Chromecast.
 • Và các đầu phát set-top-box, thiết bị giải trí do Netflix cung cấp, …

4 Các gói Netflix tại Việt Nam

Hiện Netflix cung cấp 3 gói lớn Thị trường Việt Nam bao gồm:

Gói dữ liệu NỀN TẢNG CẤP ĐỘ PHẦN THƯỞNG
Giá 180,000 vnđ 220.000 vnđ 260,000 vnđ
Chất lượng HD Không.
Chất lượng Ultra HD 4K Không. Không.
Xem trên máy tính xách tay, TV, điện thoại và máy tính bảng
Số lượng thiết bị có thể được xem cùng một lúc Đầu tiên 2 4

Sau khi đăng ký, bạn có thể đăng nhập vào nhiều thiết bị như máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại, v.v. Nhưng cũng có những hạn chế khi xem cùng lúc, ví dụ như gói BASIC chỉ giới hạn cho một người xem, tức là nếu bạn xem Netflix bằng máy tính xách tay thì bố mẹ bạn không thể xem Netflix bằng tài khoản đó trên TV thông minh trong phòng khách.

5 Ưu điểm và nhược điểm của Netflix?

Lợi ích của Nettflix

Phát trực tuyến video (Xem chương trình sớm)

Là những ông lớn trong ngành công nghiệp kỹ thuật số trong lĩnh vực phát trực tuyến nội dung, Netflix là công ty dẫn đầu về dịch vụ phát trực tuyến nội dung số và đặc biệt, Netflix không cho thuê phim. Người dùng phải đăng ký thuê bao hàng tháng và có thể xem bất kỳ bộ phim Netflix hay nhất nào ở bất kỳ đâu, nếu họ muốn.

Phát trực tuyến video

Các tùy chọn phim khác

Với Netflix, họ là chủ sở hữu của các video và phim chất lượng cao có thể làm hài lòng nhiều đối tượng khách hàng. Phim bom tấn, phim chiếu rạp, phim bộ ngắn, phim sitcom, hoạt hình, … tha hồ cho bạn lựa chọn và tốc độ xem phim Netflix Việt Nam nhanh hơn, mượt hơn, chức năng tìm kiếm hiệu quả hơn.

Các tùy chọn phim khác

Hệ thống đề xuất phim trực quan

Với Netflix, dịch vụ phát trực tuyến phim có hệ thống phân tích chuyên sâu về hành vi của người dùng dựa trên lịch sử xem của họ (cookie netflix) để đề xuất tên phim sẵn sàng để vui chơi người dùng. Điều này thực sự hữu ích và dễ dàng vì bạn không cần phải tìm kiếm và tìm thấy bộ phim phù hợp với mình.

Xem Thêm  Cách tải ứng dụng trên Smart Tivi LG đơn giản【2021】 | Muasalebang

Hệ thống đề xuất phim trực quan

Giá tốt

Khi đăng ký tài khoản Netflix, người dùng sẽ phải trả trung bình 220.000 vnđ / tháng sử dụng, ngoài ra không tốn bất kỳ chi phí nào. Với mức giá trên bạn có thể xem phim Netflix không giới hạn, giá vừa phải nhưng nếu xét mặt bằng chung giá có vẻ hơi cao đến tay người tiêu dùng Việt Nam.

Nhược điểm của Nettflix

Quy trình thanh toán phức tạp

Netflix ở thời điểm hiện tại có giá rất cao so với nền tảng thông thường nên người dùng vẫn chưa thực sự nhiều. Đồng thời, muốn đăng ký sử dụng dịch vụ của Neflix thì bạn phải có tài khoản thanh toán quốc tế. Rõ ràng, điều này gây khó khăn cho nhiều khách hàng, bởi không phải ai cũng có tài khoản quốc tế.

Kho phim cũng không kém cạnh

Ngoài kho phim, TV riêng thì đa phần vẫn là phim Mỹ, không có phim Hàn Quốc, phim Hồng Kông, phim Ấn Độ, Nhật Bản, Thái Lan như các trang web phim Việt Nam. Không những vậy, tốc độ xem phim mới của Netflix khá chậm, rất thích hợp cho những bạn cũng thích xem phim cũ.

Mặt khác, so với các trang phim tương tự HDViet, HayHayTV,… Sau đó Netflix Không có chương trình miễn phí, chỉ có chương trình trả phí. Đồng thời, bạn không còn xem được chương trình trên các kênh truyền hình quốc gia như HDViet hay FPT Play của chúng tôi.

Netflix chủ yếu là phim Mỹ

6 Một số câu hỏi thường gặp

Làm thế nào bạn có thể kiểm tra xem TV đã cài đặt Netflix hay chưa?

Để xem nội dung trên Netflix, bạn cần đảm bảo TV của mình là TV thông minh và đã cài đặt ứng dụng Netflix. Bạn có thể kiểm tra bằng cách nhìn vào điều khiển từ xa rằng có thể có nút Netflix. Hiện nay, nhiều dòng TV của các hãng như LG, Sony, TCL đều có nút Netflix nằm trên điều khiển từ xa của TV.

Nhiều dòng TV của các hãng như Samsung, LG, Sony và TCL có nút Netflix nằm trên điều khiển từ xa của TV.

Nếu không có nút Netflix, bạn thường có thể tìm thấy ứng dụng Netflix trong App Store, cùng vị trí với các ứng dụng và dịch vụ trực tuyến khác.

Làm thế nào để cài đặt Netflix trên TV?

Đối với hầu hết các TV, ứng dụng Netflix có sẵn trên menu chính hoặc trên màn hình chính. Nếu Netflix chưa được cài đặt, bạn có thể tải xuống và cài đặt trong kho ứng dụng trên TV của mình.

Ngoài ra, trên một số thiết bị Android, Netflix không hỗ trợ và không thể cài đặt ứng dụng trên các kênh chính thức như Cửa hàng Google Play, bạn có thể tải xuống. APKMirror Installer Toolkit Kit trên Cửa hàng Google Play để hỗ trợ tải xuống Netflix trên TV.

Xem Thêm  những loại tivi nào phổ biến trên thị trường hiện nay? | Muasalebang

Netflix có miễn phí không? Tôi có thể thử nó?

Từ tháng này sang tháng khác 02/2020, Netflix sẽ ngừng cung cấp gói dùng thử 1 tháng tại Việt Nam. Nếu muốn xem phim trên dịch vụ này, bạn phải trả phí thuê bao.

Xem chi tiết tại đây

Netflix ở Việt Nam có phụ đề tiếng Việt không?

Hiện tại, hầu hết các bộ phim của Netflix đều có phụ đề tiếng Việt. Để kiểm tra xem một bộ phim hoặc nội dung bạn xem có phụ đề tiếng Việt hay không, bạn có thể nhấn vào biểu tượng trò chuyện ở đầu hoặc cuối màn hình và Netflix sẽ có thể hiển thị 5-7 ngôn ngữ phù hợp nhất dựa trên cài đặt vị trí và ngôn ngữ của bạn, nếu cuộc trò chuyện này được chỉ định Tiếng Việt thì bạn có thể thay đổi lựa chọn phụ đề để cảm nhận rõ hơn.

Netflix có phụ đề tiếng Việt

Phải làm gì nếu bạn quên thông tin đăng nhập hoặc mật khẩu của mình trên Netflix?

Nếu bạn không thể đăng nhập vào Netflix, bạn có thể đặt lại mật khẩu của mình bằng cách nhận email đặt lại mật khẩu hoặc bằng cách nhận tin nhắn văn bản nếu bạn thêm số điện thoại vào tài khoản của mình. Nếu bạn quên địa chỉ email hoặc số điện thoại bạn đã sử dụng để đăng ký, bạn có thể cần cung cấp thêm thông tin trực tuyến để khôi phục tài khoản của mình.

Cụ thể, để đặt lại mật khẩu của bạn qua email, hãy làm như sau:

 • Bước 1: Truy cập netflix.com/loginhelp.
 • Bước 2: Chọn tùy chọn đặt lại mật khẩu qua email.
 • Bước 3: Nhập địa chỉ email của bạn và chọn Gửi email cho tôi.

Làm theo các bước đặt lại mật khẩu email mà bạn đã nhận được. Thông thường, email sẽ đến sau vài phút và chứa một liên kết sẽ tự động đưa bạn đến Netflix. Sau khi đăng nhập, bạn sẽ được yêu cầu tạo một mật khẩu mới.

Hãy cẩn thận: Nếu bạn chọn Tất cả thiết bị yêu cầu mật khẩu mới để đăng nhập trong quá trình đặt lại, xin lưu ý rằng có thể mất đến 8 giờ để ngắt kết nối hoàn toàn tất cả các thiết bị đã đăng nhập.

Phí Netflix được tính như thế nào?

Là thành viên Netflix, phí Netflix sẽ được tính kể từ ngày đăng ký. Nếu ngày thanh toán của bạn rơi vào một ngày không phải hàng tháng (ví dụ: 31), bạn sẽ bị tính phí vào ngày cuối cùng của tháng đó.

Bạn cũng có thể có tùy chọn thay đổi ngày thanh toán tùy thuộc vào phương thức thanh toán và trạng thái thành viên của bạn.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về Netflix tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng bài viết này có thể mang lại những thông tin hữu ích cho bạn. Nếu có thắc mắc hay chia sẻ gì, hãy comment ở phần bình luận bên dưới để được giải đáp nhanh chóng nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud