Người hâm mộ có thể xem đội tuyển Việt Nam đá ASIAD 2018 ở đâu? | Muasalebang


Chỉ còn 7 ngày nữa là khởi tranh ASIAD (Đại hội thể thao châu Á), các nhà đài Việt Nam “im hơi lặng tiếng” trước vấn đề bản quyền truyền hình ASIAD. Vấn đề không xem được ASIAD 2018 của khán giả Việt Nam đã hạ nhiệt do một trang web có bản quyền phát sóng.

Người hâm mộ Việt Nam có thể xem ASIAD trên video

Tính đến hết ngày 10/8, đài truyền hình Việt Nam chưa có bản quyền phát sóng đại hội thể thao lớn châu Á này. Chỉ còn 1 ngày nữa, Olympic Việt Nam sẽ đá trận ra quân tại ASIAD 2018, kéo theo đó là nhiều màn tranh tài hấp dẫn với các VĐV Việt Nam tranh tài.

Trang web có tên miền www.vidio.com/live sẽ phát sóng trực tiếp các môn thể thao tại ASIAD

Trận khai mạc bảng D môn bóng đá nam giữa Olympic Việt Nam và Olympic Pakistan sẽ bắt đầu sau 2 ngày nữa, tuy nhiên các nhà đài Việt Nam vẫn chưa công bố thông tin nào về bản quyền phát sóng sự kiện thể thao lớn nhất châu lục này.

Trong thời điểm hết sức hoang mang đó, người hâm mộ bất ngờ nhận được tin vui khi một trang web với tên miền www.vidio.com/live thông báo phát hành. trực tiếp ASIAD 2018, bao gồm bóng đá nam.

Trang web có phát trực tiếp tại Lào – Hồng Kông (Trung Quốc), Palestine – Đài Loan (Trung Quốc). Các trận đấu này đều được nước chủ nhà ASIAD 2018 Indonesia ghi lại và phát với chất lượng hình ảnh cực tốt.

Trang web này có các trò chơi phát trực tiếp với hình ảnh sắc nét

Vidio là đơn vị quản lý bản quyền truyền hình ASIAD 2018 của nước đăng cai Indonesia phát sóng miễn phí tất cả các môn thi đấu quốc tế, trong đó có bóng đá.

Điều này mở ra con đường cho người hâm mộ các quốc gia chưa (hoặc chưa có) bản quyền truyền hình như Việt Nam có thể xem trực tiếp các trận đấu có vận động viên quốc gia thi đấu trực tiếp trên mạng.

Hạn chế khi xem trang web Vidio

Việc cài đặt video miễn phí của các thuê bao Internet Việt Nam có vi phạm chính sách bản quyền với các biên tập viên nước sở tại?

Nếu có nhiều trận đấu và giải đấu hấp dẫn diễn ra cùng lúc, Vidio sẽ chỉ chọn một số sự kiện mà anh cho là hấp dẫn để phát sóng.

Hiện vẫn chưa rõ việc các thuê bao trực tuyến Việt Nam cài đặt miễn phí Vidio có vi phạm luật bản quyền của nước sở tại hay không.

Cũng có thể Vidio sẽ bất ngờ ngừng phát cho các thuê bao online miễn phí tại Việt Nam.

Người hâm mộ sẽ phải dựa vào các trang miễn phí như Vidio, hoặc các trang “tội phạm”.

Trong khi việc mua bản quyền truyền hình ASIAD 2018 của các nhà đài Việt Nam khá im ắng thì thông tin này cũng xoa dịu nỗi bức xúc của người hâm mộ thể thao Việt Nam khi họ có thể xem trực tiếp trên truyền hình. Video.

Xem Thêm  Smart Tivi LG 4K 50 inch 50UP7550PTC Chính Hãng | Muasalebang

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud