Nguyên nhân và cách mở khóa sim Viettel bị khóa 1 chiều | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Việc các nhà mạng thu hồi, khóa sim ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình liên lạc của nhiều thuê bao. Và với những ai sử dụng mạng Viettel mà bị khóa sim thì có thể tham khảo bài viết Dịch vụ Viettel dưới đây để tìm hiểu nguyên nhân khiến sim Viettel bị khóa, đồng thời tìm hiểu cách mở khóa sim Viettel bị khóa để không làm gián đoạn quá trình trải nghiệm nhé!

Lý do sim Viettel bị khóa

Tiêu đề

 • Thuê bao không đăng ký chính chủ nên bị thu hồi sim.
 • Các thuê bao trả sau không nộp phí theo quy định của nhà mạng cũng sẽ bị cấm.

Mục đích

 • Nếu bạn nhập sai mã thẻ cào quá số lần quy định, đặc biệt là sau 5 lần mã thẻ liên tiếp, sim sẽ tạm thời bị khóa và bạn sẽ không thể làm gì được với thuê bao. và.
 • Dù sim Vietnamtel bạn đang sử dụng bao lâu thì khi hết hạn sim sẽ bị khóa 1 chiều và nếu bạn không gia hạn trong vòng 120 ngày sau đó thì sim sẽ bị khóa 2 lần. các phương pháp. Tình trạng này tiếp diễn, thuê bao sẽ bị thu hồi sim thường.
 • Đăng ký của bạn đã được báo cáo là làm phiền những người đăng ký khác hoặc tạo ra quá nhiều tin nhắn rác kiểu bán hàng.

Cách mở khóa sim Viettel khi bị khóa

Trường hợp 1

Nếu sim Viettel bị khóa là thuê bao chưa đăng ký thông tin chính chủ, bạn có thể vào ứng dụng Viettel tính tiền để được hướng dẫn làm sim thật. Khi đi các bạn nhớ mang theo CMND bản chính và bản sao để đối chiếu. Định cấu hình các số điện thoại di động khác (từ 3 đến 5) với các số liên lạc thường xuyên của bạn để cung cấp thêm thông tin nhằm xác minh người đăng ký một cách dễ dàng.

Nếu thuê bao Viettel của bạn chưa đăng ký, hãy vào mục tính mua Viettel để được hướng dẫn cách làm sim thật.

Ngược lại, nếu sim bị khóa và đăng ký chính chủ, bạn chỉ cần bấm tổng đài Viettel để bấm số. 1800.8198 và làm theo hướng dẫn, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc khóa mạng của công ty nữa.

Trường hợp 2

Nếu thuê bao Viettel của bạn bị khóa do nạp thẻ cào không hợp lệ 5 lần liên tiếp. Cách duy nhất bạn cần để có thể mở khóa sim Viettel trong trường hợp này là lái xe đến tổng đài Viettel 189 (100 VND / phút) hoặc 1800.8198 (miễn phí) và yêu cầu nhà điều hành khởi động lại nó.

Nếu thuê bao bị khóa do nạp thẻ cào sai 5 lần liên tiếp, bạn chỉ cần gọi điện đến tổng đài Viettel để được hỗ trợ.

Để mở khóa sim Viettel lấy ngay, trước khi gọi tổng đài, bạn nên cấu hình một vài thông tin chi tiết như sau:

 • Thời gian bị khóa sim.
 • Thông tin cá nhân của thuê bao bị khóa.
 • Số sê-ri của thẻ ghi nợ trả trước bạn đã tải lên không chính xác.

Nếu đang sử dụng thuê bao khác để gọi trợ giúp, bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin sim:

 • Thẻ cào có mệnh giá gần đúng với mệnh giá cộng lại.
 • Số tiền từ tài khoản ban đầu.
 • Cung cấp số điện thoại bị khóa do nạp thẻ sai 5 lần.

Trường hợp 3

Sim bị khóa 1 chiều do đã hết ngày sử dụng, trường hợp này thuê bao chỉ cần nạp thẻ vào tài khoản để cộng thêm ngày hoạt động là sim có thể tự động mở khóa.

Bạn chỉ cần nạp thẻ vào tài khoản là có thêm ngày sử dụng

Trường hợp 4

Đối với thuê bao trả trước 15 ngày sau khi khóa 2 chiều, quý khách vui lòng mang theo CMND đến trung tâm thương mại để được gia hạn sim.

Trường hợp 5

Thuê bao trả sau nếu sau 60 ngày mà không thanh toán thì bạn cần thanh toán tất cả các giao dịch tại điểm bán và bạn phải chứng minh được mình là chủ thuê bao.

Bạn cần phải trả phí và chứng minh đăng ký của mình

Trên đây là những nguyên nhân khiến sim Viettel bị khóa và cách mở khóa đơn giản nhất. Chúng tôi hy vọng bài viết sẽ giúp bạn dễ dàng khắc phục sự cố và không làm gián đoạn quá trình liên lạc. Chúc bạn mở khóa sim Viettel thành công.

Nếu thấy bài viết hay và hữu ích, đừng quên chia sẻ nhé!

Hiện tại CellphoneS có bán SIM 4G Viettel data không giới hạn dung lượng cho các bạn thích lướt web, xem phim, chơi game. Bạn lo lắng về việc hết dung lượng khi chơi? Bạn đã có ngay Sim Viettel không giới hạn data trên điện thoại di động.

Xem Thêm  Review chi tiết 4 loại sữa rửa mặt Naruko nổi đình đám hiện nay | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud