Nhiều nhân vật mới và banner mới | Muasalebang

Âm Thanh 0 lượt xem

Như các bạn đã biết từ các bài viết trước, miHoYo đã xác nhận rằng Genshin Impact sẽ trả lại Childe và Hutao cho người chơi trong phiên bản 2.2, với một nhân vật 4 sao mới, Thoma. Tuy nhiên, trong bài viết hôm nay, chúng tôi muốn cho bạn biết về Genshin Impact Leak chưa được xác nhận, chỉ là những chỉ số đang được công bố rộng rãi.

Ba nhân vật mới là Itto, Shenhe, Yae

Trong ba cái tên, Shenhe là nhân vật duy nhất chưa từng được nhắc đến hoặc chính thức xuất hiện trong vở kịch. Arataki Itto được nhắc đến nhiều lần trong cốt truyện và lời thoại của các nhân vật hiện có như Yoimiya, Sayu, Raiden Shogun, Kujou Sara; và Yae Miko đã xuất hiện vài lần trong phiên bản nội dung của hai phiên bản Genshin Impact gần đây nhất.

Arataki Itto

Mặc dù được miêu tả là một nhân vật cao, nhưng có vẻ như nhân vật này sẽ sử dụng hình mẫu nhân vật nam điển hình, chẳng hạn như Zhongli hoặc Childe. Một số hình ảnh rò rỉ cho thấy anh ta cầm một thanh kiếm nặng và để lộ ngực + và bụng, trong khi thanh kiếm nặng của Itto có thể “biến” thành một cái chày với những chiếc đinh lớn. Tuy nhiên, những hình ảnh này có độ rõ nét rất thấp và chỉ có thể được nhìn thấy nếu được xử lý để có độ rõ nét tốt hơn. Tin đồn rằng Itto sẽ được phát hành trong bản vá 2.3 đã được xác nhận là đúng.

Gorou

Mũi tên dạng hàm, “cánh tay phải” của Sangonomiya Kokomi được đồn đoán là sẽ nằm ngoài bản vá 2.3 và đã được xác nhận là có thật. Nhiều người chơi thích nhân vật này vì những “bộ phận” động vật trong đó. Các nguồn rò rỉ khác cho rằng Gorou có thể hấp thụ các tinh thể kết tinh từ anh ta, làm cho hình thành chiếc khiên rất linh hoạt. Tuy nhiên, ngoại trừ bản patch 2.3, một số thông tin về bộ kỹ năng vẫn chưa được kiểm chứng.

Shenhe (hoặc Shenli)

Ngoại trừ mô hình nhân vật bị rò rỉ từ bản 1.4 và người ta biết rằng Shenhe là một loại kiếm tuyết dày, không ai đã từng nói về Shenhe trong trò chơi này. Tuy nhiên, nhiều giả thuyết cho rằng Shenhe có thể là bản dịch của “Tiên hạc” và chúng ta biết rằng trong Genshin Impact, cho đến nay chỉ có một Tiên hạc duy nhất. Một số tin đồn nói rằng Shenhe đã bị đình chỉ vì va chạm với Eula, và bây giờ đã được biến đổi thành một cây thương với khả năng gây thương tích. Có tin đồn rằng Shenhe sẽ xuất hiện lần đầu trong Genshin Impact 2.4.

Có Miko

Đây có lẽ là điều được các game thủ mong đợi nhất lúc này. Cô nàng hồ ly đã “hút hồn” game thủ trong một thời gian dài, và để lại trong lòng họ sự ấn tượng mạnh mẽ bởi vẻ ngoài cuốn hút và sự… chăm chỉ luyện tập chống lại Shogun trong patch 2.1. Các nguồn rò rỉ nói rằng Yae Miko là một vũ khí ma thuật DPS mạnh mẽ và sẽ được phát hành trong bản vá 2.5.

Chúng tôi biết rằng người chơi cũng đang chờ đợi một số nhân vật mới như Yaoyao, Yelan, nhưng cho đến nay, tất cả họ vẫn chưa được nhắc đến trong phần thưởng Genshin Impact. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các nhân vật Genshin Impact mới này, hãy xem bài đăng trước của chúng tôi.

Một loại quảng cáo mới sắp ra mắt?

Bản vá 2.2, dự kiến ​​phát hành vào ngày 13 tháng 10, là lần xuất hiện thứ ba của Childe trong quảng cáo của nhân vật, cũng như lần tái xuất thứ hai của cô. Điều này khiến game thủ vô cùng bất ngờ vì nhiều nhân vật khác vẫn chưa được đổi tên như Albedo hay Ganyu. Tuy nhiên, nếu việc rò rỉ một thông báo mới mà bạn nghe được là sự thật, thì điều đó có thể giải thích tại sao Childe sớm trở lại.

Cụ thể, một cây viết rò rỉ có nick nkhrchy cho biết sau Genshin Impact 2.3, sẽ có một banner mới chứa cả vũ khí và đạn dược. Biểu ngữ này sẽ bao gồm 2 trong số 5 sao được tạo lại dưới dạng Childe và sẽ không xuất hiện lại trong biểu ngữ của nhân vật. Ngoài ra, nó có hệ thống chia tỷ lệ giống như biểu ngữ vũ khí và sẽ chỉ được phát hành nếu 2 nhân vật được nhân đôi.

Đây là một thông tin rất hợp lý, nhưng cũng giống như tất cả những rò rỉ khác của Genshin Impact, chúng ta phải thức và chờ đợi để tin vào điều đó. Ngay cả khi thông tin được tiết lộ là hoàn toàn chính xác, nhà phát triển miHoYo có thể thay đổi quyết định của mình bất cứ lúc nào vì nhiều lý do, có thể là lợi nhuận (như biểu ngữ của Raiden) hoặc điều gì đó bất khả thi. kháng trong quá trình phát triển trò chơi.

Genshin Impact 2.2 sẽ ra mắt trên PC, máy chơi game và điện thoại di động vào ngày 13 tháng 10. Vì vậy, chúng tôi sẽ chỉ có thể xác nhận những tin đồn này vào đầu tháng 11 năm nay.

Xem Thêm  Loa 7.1 Là Gì? Hệ Thống Âm Thanh 7.1 Được Sắp Xếp Như Thế Nào? | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud