Những Apple VPN giúp bỏ chặn tốt trên Android và IOS | Muasalebang

Ứng dụng 0 lượt xem

Hiện tại, người dùng bị nhà cung cấp dịch vụ Internet hạn chế truy cập vào một số trang web nhất định. Vậy làm thế nào bạn có thể vượt qua trở ngại này? Sử dụng VPN sẽ giúp bạn điều đó. Hãy cùng đọc mẹo iOS hay này nhé!

Mạng riêng ảo (VPN) cho phép người dùng truy cập các trang web có giới hạn địa lý, thiết lập kết nối mạng an toàn khi tham gia vào mạng xã hội như Internet hoặc nhà cung cấp dịch vụ mạng riêng.

VPN Android tuyệt vời

1. Tấm chắn Hotspot

Đây là một ứng dụng VPN có lượt tải xuống luôn đứng đầu trong tất cả các ứng dụng VPN. Hotspot Shield cung cấp truy cập internet riêng tư và an toàn. Ngoài ra, ứng dụng này còn bảo vệ kết nối WiFi gửi dữ liệu, bảo vệ bạn khỏi những kẻ nghe trộm.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng Hotspot Shield tại đây.

2. VPN miễn phí và không giới hạn – An toàn, Bảo mật, Riêng tư

Ứng dụng này có kết nối đơn giản, dễ sử dụng, giúp bạn kết nối với mạng riêng ảo ở 7 quốc gia mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó mà không cần đăng ký.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng VPN miễn phí và không giới hạn – An toàn, Bảo mật, Riêng tư! đây.

Xem thêm các bài viết khác:

3. NordVPN: VPN nhanh, bảo mật và không giới hạn tốt nhất

NordVPN vẫn là một trong những ứng dụng VPN tốt nhất cho Android, hỗ trợ người dùng truy cập Internet nhanh chóng và an toàn thông qua VPN bằng công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. Nó cho phép bạn kết nối với hơn 3000 máy chủ ở 60 quốc gia, quản lý dữ liệu cá nhân thông qua mã hóa quân sự và được sử dụng để chặn các quảng cáo hoặc trang web gây rối.

Bạn có thể tải xuống NordVPN: Ứng dụng VPN nhanh, an toàn và không giới hạn tốt nhất tại đây.

Các ứng dụng VPN tốt nhất cho iOS

1. VPN Proxy Master – Siêu VPN

Đây là ứng dụng mạng VPN miễn phí tốt nhất để bảo vệ điểm phát sóng WiFi và bảo vệ quyền riêng tư. VPN Proxy Master mang đến VPN tốc độ cao và kết nối VPN được mã hóa cho iPhone của bạn, rất an toàn mà không có bất kỳ dấu vết nào.

Bạn có thể tải ứng dụng PN Proxy Master – Super VPN tại đây.

2. Tốt nhất VPN Agent Betternet

Bạn không cần phải đăng nhập để sử dụng Best VPN Proxy Betternet. Ứng dụng này rất dễ sử dụng và dễ sử dụng, làm cho nó trở thành sự lựa chọn đúng đắn.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng Best VPN Proxy Betternet tại đây.

3. TunnelBear VPN và Wifi Proxy

Ứng dụng này cung cấp cho người dùng 500MB dữ liệu miễn phí. Tốc độ Internet VPN miễn phí của TunnelBear rất ổn định và an toàn, đồng thời hỗ trợ máy chủ tại hơn 20 quốc gia.

Bạn có thể tải xuống TunnelBear VPN với ứng dụng proxy Wifi tại đây.

Sự kết luận:

Trên đây là những ứng dụng VPN tốt nhất giúp người dùng dễ dàng truy cập các trang web bị chặn trên Android và iOS. Tất cả đều miễn phí và dễ sử dụng, không cần đăng ký hay bắt buộc phải truy cập vào địa chỉ bị chặn, mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái và dễ dàng.

Xem Thêm  Mách bạn cách khắc phục lỗi thanh toán bị từ chối trên App Store | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud