Những cách lấy mật khẩu Wifi nhà hàng xóm vô cùng dễ dàng | Muasalebang

Internet 0 lượt xem

Sẽ ra sao nếu một ngày bỗng nhiên mạng nhà bạn gặp sự cố kết nối mạng và bạn không muốn đăng ký gói 4g nữa thì sao? Bây giờ bạn muốn lưu trữ mạng của hàng xóm của bạn nhưng không biết làm thế nào? Đừng lo lắng, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách lấy mật khẩu Wifi nhà hàng xóm một cách dễ dàng.

Nội dung chính trong bài viết

1.Sử dụng ứng dụng WiFi Master Key để lấy mật khẩu Wifi của hàng xóm

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng phần mềm hỗ trợ cách lấy mật khẩu wifi gần đó. Vì vậy, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu sử dụng wifi của hầu hết mọi người. Trong số các ứng dụng đó, nổi bật nhất là phần mềm Wifi Master Key. Đây là một trong những phần mềm kết nối wifi tốt nhất hiện nay có lượt tải nhiều nhất so với các ứng dụng cùng loại khác.

how-lay-mat-khau-wifi

Wifi Master Key là ứng dụng giúp người dùng kết nối trên toàn vùng wifi. Wifi Master Key hỗ trợ cả ứng dụng Android và IOS / iPhone / iPad. Và nhờ phần mềm này, bạn sẽ không còn gặp phải rào cản về mật khẩu nữa.

Sở dĩ có được điều này là nhờ vào cộng đồng sử dụng khóa wifi Master Key. Lúc này, tất cả người dùng sẽ sao lưu mật khẩu Wifi của mình lên hệ thống máy chủ. Nếu người dùng khác đang ở trong khu vực và muốn sử dụng wifi, họ kết nối với Wifi Master Key và sử dụng ngay mà không cần nhập mật khẩu.

Một lưu ý nhỏ là bạn không nên nhầm lẫn Wifi Master Key với các phần mềm bẻ khóa wifi khác.

Tùy theo hệ điều hành mà bạn sẽ có cách sử dụng chương trình Wifi Master Key tương thích.

1.1. Lấy mật khẩu Wifi bằng điện thoại Android

Bước 1: Tải ứng dụng Wifi Master Key về điện thoại Android của bạn. Sau đó, mở ứng dụng. Trên màn hình tác vụ chính, nhấn để quét các mạng wifi trong phạm vi.

Bước 2: Tiếp theo, bạn vẫn cần mở khóa mạng 3G / 4G điện thoại để tải mật khẩu đó về máy.

Bước 3: Tiếp tục bằng cách nhấp vào “Nhận thêm wifi miễn phí”. Một đường thẳng các địa chỉ wifi sẽ cho phép bạn kết nối miễn phí.

Bước 4: Bạn chỉ cần nhấn nút “kết nối” bên phải màn hình hiển thị. Vì vậy, bạn có thể kết nối mà không cần nhập mật khẩu wifi.

Bước 5: Chờ vài giây để hệ thống kết nối wifi với điện thoại của bạn. Nếu bạn thấy cột tín hiệu wifi hiện lên thì bạn có thể sử dụng wifi miễn phí.

1.2. Nhận mật khẩu Wifi bằng điện thoại iOS

Nếu đang sử dụng thiết bị iOS, bạn có thể lấy mật khẩu wifi của hàng xóm theo các bước sau:

Bước 1: Mở đồng thời ứng dụng Wifi Master Key và mở kết nối mạng Wifi bằng 3G / 4G.

how-lay-mat-khau-wifi

Bước 2: Vào Trang chủ, sau đó truy cập Cài đặt điện thoại.

Bước 3: Truy cập vào phần Wifi trên điện thoại. Bây giờ bạn sẽ thấy các địa chỉ wifi được Wifi Master Key phê duyệt.

Bước 4: Bạn chọn một địa chỉ wifi bất kỳ trong số các địa chỉ wifi miễn phí. Điện thoại của bạn sẽ tự động kết nối wifi mà không cần nhập mật khẩu truy cập.

2. Cách lấy mật khẩu Wifi qua Facebook

Facebook liên tục đổi mới để đáp ứng nhu cầu của số lượng lớn người dùng ngày nay. Là một trong những trang mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới, Facebook đã giới thiệu tính năng tìm mật khẩu cho các mạng wifi trong khu vực của bạn. Điều này cho phép người dùng Facebook truy cập mạng xã hội ngay cả khi họ không có đủ kết nối mạng.

Cách lấy mật khẩu wifi nhà hàng xóm bằng Facebook như sau:

Bước 1: Mở phần mềm Facebook. Bạn bấm vào mục Menu, sau đó tiến hành chọn “Xem thêm” rồi bấm Tìm kiếm Wifi.

Bước 2: Mở các địa chỉ wifi ở chân đế của bạn sẽ xuất hiện trên màn hình.

Bước 3: Lúc này, bạn chọn mục wifi miễn phí và nhấn kết nối. Vì vậy, bạn có thể sử dụng wifi để truy cập internet.

3. Hỏi trực tiếp hàng xóm của bạn về mật khẩu Wifi

Một trong những cách đơn giản nhất để hỏi trực tiếp những người hàng xóm của bạn cho mật khẩu wifi. Điều này chỉ có hiệu quả nếu bạn và hàng xóm của bạn có mối quan hệ thân thiết. Hoặc bạn thực sự cần wifi và không ngần ngại hỏi mật khẩu.

how-lay-mat-khau-wifi

Nhưng thông thường, rất ít hàng xóm thoải mái cho người khác mật khẩu wifi. Vì hầu hết các thiết bị đều truy cập được vào đó sẽ làm tốc độ đường truyền mạng bị gián đoạn. Ngoài ra, chi phí wifi mỗi tháng cũng là lý do khiến nhiều người không muốn cung cấp mật khẩu. Nếu gia đình bạn đã có wifi nhưng lâu lâu lại gặp vấn đề, bạn có thể giải thích cho hàng xóm hiểu vì sao.

Trong trường hợp nhà bạn chưa lắp đặt wifi, bạn có thể chia sẻ doanh thu wifi với hàng xóm. Điều này chắc chắn sẽ khiến những người hàng xóm vui vẻ và thư thái.

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, chúng ta khó có thể làm được gì ngoại tuyến. Nếu bạn cần wifi, nhưng không ở gần đó, sẽ dễ dàng hơn cho bạn nếu có những cách dễ dàng để lấy mật khẩu Wifi của nhà hàng xóm. Cảm ơn đã đọc bài viết.

Xem Thêm  Lắp Mạng Internet FPT Đà Nẵng Khuyến Mãi T03/2022 | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud