Những chiếc tai nghe tốt nhất dành cho iPhone 12 | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Về cơ bản, hầu hết các loại tai nghe phổ biến đều có thể được sử dụng với iPhone theo cách này hay cách khác, nhưng để sử dụng dễ dàng hơn, cho thông tin liền mạch, tai nghe Bluetooth, đặc biệt là tai nghe chụp tai.

Xem thêm: Dòng iPhone 12 sẽ không đi kèm bộ sạc và tai nghe EarPods không dây

AirPods Pro

Thật vậy, AirPods Pro là sự lựa chọn tốt nhất cho dòng iPhone 12, đặc biệt là với tất cả các mẫu iPhone nói chung, hay iPad, Mac nói chung. Đây là mẫu tai nghe TW mới nhất của Apple, khả năng khử âm cực tốt, khả năng ghép nối tương thích cao với các thiết bị trong hệ sinh thái Apple.

AirPods Pro 01

Danh sách sản phẩm

AirPods 2

Giống như AirPods Pro, tai nghe AirPods 2 có kết nối rất mạnh mẽ với tất cả các thiết bị của Apple. Kết nối rất đơn giản, chỉ cần mở hộp đựng sạc AirPods là có thể nhanh chóng kết nối với iPhone và iPad hoặc Mac. Đặc biệt, với bản cập nhật mới nhất, Apple còn giới thiệu tính năng thông minh giúp tự động thay đổi kết nối AirPods với iPhone nếu có cuộc gọi đến (khi kết nối với MacBook, iPad …).

Xem thêm: 5 tai nghe không dây tốt nhất bạn nên mua vào năm 2020

AirPods Pro 02

Danh sách sản phẩm

Xem Thêm  So sánh iPhone SE 2020 và iPhone 12 mini: Nên chọn em bé nào? | Muasalebang

Tai nghe EarPods

Tai nghe có dây sử dụng giắc cắm Lightning để kết nối trực tiếp với iPhone mà không cần thông qua điện thoại. Với những ai muốn tiết kiệm chi phí hoặc chỉ muốn một chiếc tai nghe đáp ứng được nhu cầu sử dụng, không cần sạc pin thì đây là một quyết định rất đúng đắn.

AirPods Pro 03

Danh sách sản phẩm

Tai nghe Beats Solo3

Nếu bạn thích những chiếc tai nghe mang lại cảm giác đầm tay thoải mái, không bị gò bó hay khó chịu khi nghe trong thời gian dài thì Beats Solo3 là ​​một lựa chọn tốt. Giống như tai nghe của Apple, tai nghe Beats Solo3 cũng được gắn chip W1 để kết nối nhanh chóng với iPhone và hệ sinh thái Apple.

AirPods Pro 04

Ưu điểm lớn nhất của Beats Solo3 là ​​thời lượng pin dài mà tai nghe Bluetooth không có nhiều. Khi sạc đầy, người dùng có thể nghe gọi liên tục đến 40 giờ, đặc biệt công nghệ sạc nhanh Fast Fuel giúp Beats Solo3 chạy được 3 giờ chỉ với 5 phút sạc.

Danh sách sản phẩm

Tai nghe bluetooth PowerBeats3

Nếu bạn yêu thích chơi thể thao, chạy bộ thì PowerBeats3 là sự lựa chọn tốt dành cho bạn. Ngay từ đầu PowerBeats3 đã có phần móc tai (ear hook) chắc chắn để tai nghe gần như không bị rơi ra khi bạn vận động mạnh, chạy nhảy.

AirPods Pro 05

Sinh ra để phục vụ nhu cầu thể thao, mẫu tai nghe này còn có khả năng chống nước khi đổ mồ hôi hoặc đi mưa nhẹ. Thời lượng pin của tai nghe lên đến 12 giờ, khả năng sạc trong 5 phút sử dụng được 3 giờ. Và sản phẩm của Apple, PowerBeats3 Black cũng có khả năng tương thích tuyệt vời với iPhone nhờ con chip W1.

Xem Thêm  iPhone Xs 64GB 2 SIM | Muasalebang

Danh sách sản phẩm

Tai nghe bluetooth Powerbeats Pro Black

Tai nghe Bluetooth Powerbeats Pro Black là tai nghe có thiết kế y hệt PowerBeats3 cũng có móc tai và có khả năng chống thấm nước trong thể thao, điểm khác biệt duy nhất là mẫu tai nghe này không còn cổng kết nối dây giữa hai tai. Cũng giống như các mẫu AirPods, sản phẩm được đựng trong hộp sạc, gắn H1 thế hệ mới với nhiều tính năng thông minh.

AirPods Pro 06

Danh sách sản phẩm

Ngoài những gợi ý trên, người dùng cũng có thể lựa chọn những mẫu tai nghe Bluetooth khác, tất nhiên nếu không phải của Apple (hoặc Beats) thì khả năng kết nối sẽ không thể, trải nghiệm không được như ý mà thay đổi. tùy chọn chất lượng âm thanh tốt hơn. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng tai nghe truyền thống 3.5mm với cáp Lightning to 3.5. Tôi muốn chọn một mẫu tai nghe phù hợp mà bạn có thể sử dụng với iPhone và các thiết bị khác.

Xem thêm: Tổng hợp những tai nghe Bluetooth tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud