Những chính sách bảo hành của bình nóng lạnh Ariston năm 2020 | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Chính sách bảo hành 10 năm cho bình nóng lạnh Ariston

Tất cả các sản phẩm bình nóng lạnh của Ariston đều được sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất và được kiểm tra kỹ lưỡng bởi bộ phận kiểm tra chất lượng của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu trong quá trình sử dụng có vấn đề gì, khách hàng có thể báo với tổng đài Arsiton để được thông tin và có kỹ thuật hỗ trợ tại nhà cho khách hàng.

Chính sách bảo hành bình nóng lạnh Ariston 2020

Là một trong những hãng sản xuất bình nóng lạnh giá rẻ nhất thế giới, bình Ariston có chế độ bảo hành lâu dài từ 7 đến 10 năm. Bình nóng lạnh Ariston được chia làm hai loại: Bình nóng lạnh Ariston bình nóng lạnh Ariston gián tiếp và gián tiếp.

Những lưu ý để được bảo hành máy nước nóng thật

1. Ngay sau khi lắp đặt, sản phẩm cần được mở bảo hành.

2. Thời gian bảo hành cho lò sưởi Ariston được tính từ ngày bảo hành có hiệu lực, trong trường hợp sản phẩm bị trục trặc, thời gian bảo hành sẽ được tính từ ngày sản xuất của nhà máy được hiển thị trên mã số máy, theo thứ tự sau.

Chính sách bảo hành bình nóng lạnh Ariston 2020

* Bể tráng men chỉ được đảm bảo nếu đáp ứng các điều kiện chăm sóc và thay thanh magie ít nhất 2 năm một lần. Trong trường hợp sử dụng vào kinh doanh dịch vụ thì thời gian lưu giữ định kỳ ít nhất là 1 năm. 1 lần.3. Thanh magiê trong bình không được bảo hành vì nó là vật liệu có thể đeo tự nhiên để bảo vệ bình không bị quá nhiệt. Do đó, nó nên được duy trì thường xuyên. Việc thay thế và sửa chữa nên gọi cho Trung tâm bảo hành Ariston và người dùng phải trả chi phí sửa chữa và thay thế. Nếu công việc sửa chữa không được thực hiện bởi Trung tâm bảo hành Ariston, nhân viên bảo hành cần tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn trong sách hướng dẫn và chỉ sử dụng các bộ phận thực tế.

4. Phần nhựa, vỏ ngoài, khung chân, giá đỡ không được bảo hành.

5. Không bảo hành nếu thông tin trên nhãn máy bị tẩy xóa, sửa chữa.

6. Không bảo hành trong trường hợp hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn, lỗi vận chuyển, lỗi lắp đặt không đúng quy cách, lỗi vận hành không theo hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc việc sửa chữa không được nhân viên bảo hành của công ty, hoặc do công ty có trách nhiệm ủy quyền sửa chữa.

7. Nhà sản xuất không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào gây ra cho con người, tài sản hoặc động vật do không tuân thủ các hướng dẫn được cung cấp trong sách hướng dẫn được cung cấp bởi máy.

Làm thế nào bạn có thể tìm kiếm bình nóng lạnh có bảo hành?

Dòng bảo hành bình nóng lạnh Ariston gồm 21 ký tự và được hỗ trợ kích hoạt bảo hành điện với link bảo hành Arsiton (http://210.245.16.91:8087/)

Tôi có thể mua bình nóng lạnh Ariston ở đâu?

Một trong những nhà phân phối hàng đầu trong lĩnh vực điện tử điện lạnh Điện máy Thiên Phú là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Bình nóng lạnh Ariston giá rẻ Cả trạm bán lẻ và siêu thị thực. Nếu bạn quan tâm hoặc cần tư vấn về mẫu bình nào thì có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0918969699 để chọn được chiếc bình nóng lạnh phù hợp với giá tốt nhất.

Xem Thêm  Màn hình LG 27GN950-B Gaming 27 inch 4K 144Hz | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud