Những điều cần lưu để kết nối tay cầm chơi game với tivi hiệu quả nhất | Muasalebang

Ti Vi 0 lượt xem

Nhiều mẫu Smart tivi hiện nay có thể hỗ trợ kết nối với gamepad giúp bạn có thể chơi game thoải mái trên màn hình tivi lớn. Hãy cùng xem một số lưu ý khi chúng tôi kết nối gamepad với TV bên dưới!

Đầu tiênBạn có thể kết nối TV với lỗ nào?

Đối với gamepad không dây, chỉ cần kết nối với cổng USB cổng USB cho truyền hình mà bạn có thể sử dụng. Đối với gamepad không dây, bạn có thể kết nối qua Bluetooth bằng cách kết nối nó Bộ phát Bluetooth của cổng cổng USB của TV.

Bạn có thể kết nối TV với lỗ nào?

2TV nào có thể kết nối với gamepad?

Smart tivi Samsung 2016 từ dòng KU6400 trở lên, Smart tivi LG sử dụng hệ điều hành WebOS 2.0WebOS 3.0 và hơn thế nữa, Sony TV Android … có thể kết nối với bộ điều khiển để chơi game trên TV.

Xem Thêm  Smart Tivi QLED Samsung QA65Q60A 4K 65 inch CHÍNH HÃNG | Muasalebang

Để chắc chắn, bạn có thể gọi Trung tâm chăm sóc khách hàng nhà sản xuất để biết liệu TV của bạn có hỗ trợ bộ điều khiển trò chơi hay không.

Sony Android TV kết nối rất tốt với các miếng đệm trò chơi

3Loại tay cầm nào phù hợp với TV?

Kết nối bộ điều khiển với TV qua USB hoặc Bluetooth rất dễTuy nhiên, để sử dụng các chức năng tốt nhất, bạn phải chọn điều khiển tương thích với tivi.

Vì vậy, nếu có tay cầm, bạn nên mang theo khi mua TV cố gắng kết nối. Nếu không được, cách tốt nhất là bạn nên gọi điện đến trung tâm chăm sóc khách hàng của hãng TV để biết thông tin cụ thể nên mua mẫu TV nào.

Bạn nên thử kết nối game pad với TV để kiểm tra mức độ tương tác

Nhưmột số gamepad đã được kiểm tra khả năng tương thích TV LG chẳng hạn như: LOGITECH F310, bộ điều khiển kép LOGITECH, Bộ điều khiển MICROSOFT Xbox 360 (cáp), Bộ điều khiển SONY Playstation (R) 3, …

TV Samsung có nhiều loại miếng đệm, bạn không cần phải sử dụng bất kỳ trò chơi nào dưới bất kỳ hình thức nào.

Tôi TV Samsung đi kèm với một loạt các miếng đệm trò chơi, không bắt buộc Tôi nên sử dụng loại gamepad nào? Vẫn TV Sony tương thích tốt với gamepads SONY PlayStation 4, LOGITECH S310

4Số lượng đầu nối có thể được kết nối

Tùy thuộc vào nhà sản xuất và tình hình tương thích, TV có thể kết nối với một số miếng đệm trò chơi khác nhau.

Đặc biệt, Android TV của Sony có khả năng kết nối giới hạn 4 gamepad (trong điều kiện sử dụng bộ điều khiển tương thích với TV). Còn các hãng thì sao? LG, Samsung, v.v., khoảng 1 đến 2 tay cầm.

Xem Thêm  NanoCell Tivi LG 49SM8100PTA 49 Inch Giá Tốt, Trả Góp 0% | Muasalebang

Số lượng đầu nối có thể được kết nối

5Game hỗ trợ chơi bằng các tấm lót game

Để biết trò chơi nào có thể chơi được bằng bộ điều khiển, vui lòng gỡ bỏ và cài đặt trên thiết bị và thử kết nối với bảng điều khiển để xem nó có thể chơi trò chơi hay không.

Thường là trò chơi trò chơi mô phỏng có thể chơi trên điều khiển, giống như các trò chơi khác trên TV Samsung: Asphalt 8, Dungeon Hunter 4, Real Football, Modern Combat 5, v.v.

Chơi các trò chơi chạy thoải mái trên TV màn hình lớn

Trên đây là một số thông tin cần biết khi kết nối máy chơi game với tivi. Nếu có thắc mắc hay chia sẻ gì, hãy comment ở phần bình luận bên dưới để được giải đáp nhanh chóng nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud