Những điều cần lưu ý trước khi mua Blackberry Passport 5 triệu | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Mua Blackberry Passport hiện đang là một quyết định sáng suốt bởi giá của nó cứ giảm không ngừng. Tuy nhiên, có một số điều bạn cần lưu ý trước khi mua hàng.

BlackberryPassport-1

Những điều cần biết trước khi quyết định mua Blackberry Passport

Cá tính, giá cao và thấp, đó là những điều khiến người mua Blackberry Passport rất ưa chuộng. Mua một chiếc điện thoại thông minh Passport ngay bây giờ có vẻ là một khoản đầu tư sinh lợi. Tuy nhiên, trước khi quyết định chuyển nhà, bạn cần lưu ý một số điều sẽ được nói trong bài viết dưới đây.

Một số lưu ý khi mua Blackberry Passport

1. Hệ điều hành BB 10 chạy hệ điều hành không ổn định

Blackberry Passport ban đầu được cài đặt hệ điều hành BB 10.3 với giao diện đơn giản và hỗ trợ chức năng cảm ứng. Giao diện BlackBerry 10 được tích hợp thành một chiếc máy bay duy nhất và được chia thành nhiều trang khác nhau giống như iOS thay vì chồng chéo lên nhau như Windows Phone và Android. Chức năng chính được sử dụng trên BlackBerry 10 là vuốt một ngón tay từ mép dưới màn hình vào giữa, tương đương với phím Home của iOS và Android, cho phép người dùng vào màn hình chính.

BB 10.3 có rất nhiều điểm khác biệt thú vị nhưng nó có một giới hạn chung của các ứng dụng Blackberry, đó là sự thiếu hụt rất nhiều ứng dụng.

Xem Thêm  Điện thoại Samsung Galaxy M31s | Muasalebang

BlackberryPassport-2

BlackBerry App Store không phong phú bằng Android hoặc iOS

Tuy nhiên, hãng cũng đã đưa ra một giải pháp hữu hiệu để bù đắp những điểm yếu của ứng dụng, đó là nó sẽ được cài đặt trước trên BB10 Android App Store của chợ ứng dụng. Đây là một thay đổi thực sự thông minh của BlackBerry khi tích hợp khả năng chạy ứng dụng Android trên các thiết bị BB10 của hãng.

2. Blackberry Passport phiên bản Pháp

Nếu bạn là một newbie, lưu ý này sẽ khiến bạn muốn mua ngay một chiếc Passport. Sản phẩm vẫn được trang bị bàn phím di động, vẫn giữ những nét đặc trưng của Blackberry, nhưng hãng đã rất thành công và dũng cảm khi kết hợp khả năng cảm ứng của bàn phím này. Đây là một tính năng mà không ai có thể tưởng tượng được. Với bàn phím cảm ứng này sẽ giúp bạn gõ phím nhanh hơn, điều chỉnh chuột và duyệt màn hình cũng rất dễ dàng. Thao tác chạm chạm trên bàn phím Passport tỏ ra rất thú vị và hữu ích.

BlackberryPassport-3

Blackberry Passport có bàn phím AZERTY tiêu chuẩn

Nhưng điều đó đi kèm với giới hạn, đó là ở phiên bản tiếng Pháp, bàn phím QWERTY tiêu chuẩn được thay thế bằng tiêu chuẩn AZERTY. Để chuyển về bàn phím QWERTY tiêu chuẩn bằng phần mềm khác, ngay cả khi đã thiết lập phần mềm gõ QWERTY, tương tác bàn phím trực quan sẽ ở chế độ AZERTY và buộc bạn phải bật bàn phím để khởi động lại. sắp xếp các phím, trừ khi…. Hoạt động trên bộ nhớ.

Xem Thêm  Điện thoại Samsung Galaxy A31 cũ, giá rẻ, đổi mới 30 ngày, có trả góp | Muasalebang

3. Kiểm tra kỹ các phụ kiện đi kèm máy

BlackberryPassport-4

Trọn bộ phụ kiện đi kèm khi mua máy

Bạn không chỉ chú ý đến những tính năng hữu ích bên trong, trước khi mua máy bạn cũng nên chú ý kiểm tra phụ kiện tương thích. Mở hộp ra chúng ta sẽ thấy các phụ kiện bên trong máy, tất cả các phụ kiện đều có màu đen. Phụ kiện tiêu chuẩn sẽ bao gồm: tai nghe, cáp micro USB, cáp sạc, củ sạc 1.3A và sách hướng dẫn sử dụng, phiếu giới thiệu sản phẩm. Tất cả các phụ kiện phải mới và không có dấu hiệu sử dụng, đóng gói trong một hộp nhỏ màu đen. Đặc biệt, các cáp sạc không phải loại chèn nylon chỉ rỗng.

– Một bộ sạc tiêu chuẩn với chân tròn và đầy đủ thông tin chi tiết ở mặt sau

– Tai nghe phải được đựng trong túi và ghi rõ nơi sản xuất

– Cáp USB cũng được phát triển ở thị trường Trung Quốc.

4. Kiểm tra hình thức máy

BlackberryPassport-5

Hàng mới nên có tem ở cả mặt trước và mặt sau

Blackberry Passport Pháp chính hãng 100% nên có Biểu tượng Màn hình và Nền thật. Mặt sau góc trái sẽ in hình thẻ nhớ SD và SIM, ở giữa có hình hướng dẫn cách mở ra để lắp sim và thẻ nhớ. Phải đóng mép trên, mép dưới và cả camera nữa.

5. Kiểm tra chi tiết

Xem Thêm  Điện thoại iPhone 8 cũ 64GB | Muasalebang

Tiếp theo chúng ta sẽ kiểm tra thông tin chi tiết và IMEI bên trong Blackberry Passport xem có phù hợp với thông số in trên hộp hay không.

Kiểm tra số IMEI trong các khu vực sau để đảm bảo chúng giống nhau:

– Kiểm tra IMEI bằng lệnh * # 06 #

– Xem IMEI được in bên cạnh hộp Blackberry Passport.

– Kiểm tra mã PIN trên máy xem có trùng với mã PIN in trên hộp hay không.

Trên đây là một số lưu ý Hoàng Hà Mobile muốn nhắc nhở các bạn trước khi quyết định mua Blackberry Passport. Chỉ với 1/3 giá trị ban đầu cùng cấu hình cao cấp, vẻ ngoài thời trang, Blackberry Passport xứng đáng nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud