Những hình ảnh về dây chuyền sản xuất iPhone đầu tiên cách đây 13 năm | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

ảnh-anh-iphone-dau-tien-1

Để có được thành công như ngày hôm nay, Apple đã phải trải qua những khoảng thời gian tốt và xấu, nhiều điều mới mẻ. Và mới đây, những bức ảnh về dây chuyền sản xuất đầu tiên của iPhone cách đây 13 năm đã được hé lộ. Mời bạn đọc cùng Hoàng Hà Mobile điểm lại những bước đầu tiên của Apple nhé!

Hiển thị hình ảnh về dây chuyền sản xuất iPhone đầu tiên của Apple

Tất nhiên bạn đọc có lẽ vẫn còn nhớ ngày 9 tháng 1 năm 2007, ngày mà cố CEO Apple – Mr. Steve Jobs đã mang đến thế giới mẫu iPhone đầu tiên. Và từ sự kiện trọng đại đó, mọi thứ xung quanh chúng ta dường như đã thay đổi hoàn toàn.

Mặc dù mẫu iPhone đầu tiên đã được Steve Jobs giới thiệu vào tháng 1 năm 2007 nhưng phải đến ngày 29 tháng 6 năm 2007, công ty mới có hàng để thanh toán cho các đơn đặt hàng trước. Apple vẫn bận rộn làm việc với các nhà sản xuất bên thứ ba, như ngày nay, để tích hợp iPhone đời đầu.

Vào thời điểm đó, không ai biết những chiếc iPhone ban đầu được tạo ra như thế nào, cho đến hơn 13 năm sau khi Bob Burrough – cựu giám đốc phát triển phần mềm của Apple mới đây đã đăng tải những hình ảnh hiếm hoi. Trung Quốc vào mùa xuân năm 2007.

ảnh-anh-iphone-dau-tien-2

Hình ảnh dây chuyền sản xuất iPhone tại nhà máy Foxconn, Trung Quốc năm 2007

Trong ảnh, bạn có thể thấy lịch sử của nhà máy Foxconn khi các nhân viên lắp ráp những chiếc iPhone ban đầu với màn hình 3,5 inch độ phân giải 320 x 480. Camera sau 2MP là camera duy nhất trên thiết bị và có pin 1400mAh. CPU cho phép chiếc điện thoại thông minh thay đổi thế giới này có lõi đơn 412MHz.

Xem Thêm  Cách chuyển danh bạ từ Android sang iPhone | Muasalebang

Mặc dù mẫu iPhone ban đầu chưa hoàn thiện, nhưng thay vì sử dụng 3G, nó chỉ sử dụng mạng của AT&T khá hơi EDGE (2G) vào thời điểm đó, thiếu khả năng quay video hoặc Bluetooth. Tuy nhiên, thiết kế của chiếc iPhone đầu tiên với màn hình cảm ứng đa điểm đã thay đổi thế giới cho đến ngày nay. Năm nay, Apple đã phát hành chiếc iPhone 5G đầu tiên của mình, được trang bị bộ vi xử lý A14 Bionic với 11,8 tỷ bóng bán dẫn. Tất cả những điều này vẫn diễn ra trong 13 năm tiếp theo khi những hình ảnh này được chụp tại nhà máy sản xuất Foxconn ở Trung Quốc vào năm 2007.

Hoàn thành

Vậy cuối cùng, các bạn học sinh nghĩ gì sau khi xem những bức ảnh trên? Hãy để lại ý kiến ​​của riêng bạn trong phần bình luận và đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile Luôn cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất.

Sự tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật các chương trình và ưu đãi mới nhất

xem thêm: 5 điện thoại thông minh hàng đầu cho năm 2020 – Cờ tốt nhất, Máy ảnh tốt nhất, Khoảng cách trung bình tốt nhất…

Hãy theo dõi kênh YouTube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những thông tin, tin tức mới nhất!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud