Những hình thức giao hàng của Lazada và lưu ý khi nhận hàng | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Phương thức giao hàng của Lazada và cẩn thận khi nhận hàng? Đây là điều mà không chỉ những người mua hàng lần đầu từ Lazada mà ngay cả những người mua hàng lâu năm cũng không nhìn thấy và hiểu được. Vì vậy trong bài viết này, Chanh sẽ giúp bạn có đầy đủ thông tin về từng hình thức giao hàng, phí và những lưu ý để bạn có thể mua hàng nhanh chóng và tiết kiệm hơn.

Các phương thức và tính năng giao hàng của Lazada:

Lazada cung cấp 03 hình thức giao hàng bao gồm: Giao hàng tại Lazada, Giao hàng của người bán, Giao hàng tại Giao hàng của Lazada Trong 3 hình thức này, bạn chỉ được chọn lấy hàng khi bán, còn giao hàng tận nơi thì không ai chọn được như ở Shopee. Mặc định này phụ thuộc vào sản phẩm bạn đã mua.

Giao hàng bởi Lazada

Đây là những sản phẩm do Lazada phân phối và giao hàng nên hàng có sẵn trong kho của họ, thường là các sản phẩm thuộc Lazada Mall. Họ có đội ngũ giao hàng riêng mà không cần thông qua các đơn vị giao hàng khác nên hình thức này rất đảm bảo và thời gian giao hàng nhanh chóng.

Giao hàng bởi người bán

Ở Lazada, có rất nhiều nhà bán hàng có địa chỉ quốc tế. Vì vậy, nếu bạn đặt hàng từ các cửa hàng này, hàng sẽ được chuyển từ kho của họ và được vận chuyển cho bạn bởi các công ty nước ngoài như Viettel Post, GHN … Chi phí cũng giống như giao hàng của Lazada, tuy nhiên vì còn phụ thuộc vào tốc độ gói hàng, cửa hàng giao hàng rồi công ty nhà mạng mới đến tay bạn nên thời gian lấy hàng sẽ lâu hơn. hàng hóa được giao. bởi Lazada.

Đưa Lazada đến đâu

Ngoài hình thức giao hàng tận nhà, Lazada tích hợp với nhiều nơi như siêu thị, cửa hàng tạp hóa… để giao hàng tận nơi. Bạn cũng có thể chọn một địa chỉ gần mình để có thể đến điểm đó tải hàng bất cứ khi nào bạn muốn. Để biết chi tiết về phương thức giao hàng này, vui lòng bấm vào đây

Chọn phương thức giao hàng và tính phí

1. Giao hàng tiêu chuẩn:

Giao hàng tiêu chuẩn là giao hàng nhận hàng từ 3-7 ngày tùy nơi bạn nhận hàng. Với những sản phẩm chuyên dụng hoặc lớn hơn thì khoảng 1 tuần, ngược lại thì 3-5 ngày mới đến tay bạn. Bằng cách này, chi phí vận chuyển sẽ rẻ hơn so với vận chuyển

Bưu kiện lazada Giao hàng tiêu chuẩn phụ thuộc vào khoảng cách của địa chỉ giao hàng từ cửa hàng của nhà cung cấp thêm trọng lượng của lệnh đó. Hình thức thanh toán này có hiệu lực từ ngày 21/03/2020 và rất có lợi cho khách hàng, vì tại Hà Nội mức phí giao hàng chỉ từ 9,900đ. Cụ thể, chi phí giao hàng được xác định như sau:

Tại sao Lazada có các mức phí vận chuyển khác nhau:

Hệ thống thanh toán vận chuyển mới được thiết kế để giúp khách hàng trên khắp Việt Nam có cơ hội mua sắm:

 • Chi phí vận chuyển tiết kiệm nhất
 • Nhận hàng nhanh chóng
 • Dịch vụ sau bán hàng rất đơn giản

2. Giao hàng nhanh hay giao hàng 4h là gì?Lazada Giao ngay)

Đây là dịch vụ giao hàng nhanh nhận đặt hàng lẻ và địa điểm giao hàng trong cùng khu vực nội thành TP.HCM hoặc Hà Nội. Từ lúc bạn đặt hàng đến lúc nhận hàng trung bình là 4H. Nếu xảy ra trễ hơn, nhân viên sẽ gọi điện thông báo trước cho bạn để bạn có thể hủy đơn hàng nếu muốn.

Theo quy định, người bán xử lý gói hàng trong vòng 1-2 giờ và giao cho đơn vị vận chuyển. Đơn vị vận chuyển giao hàng trong vòng 2h kể từ khi nhận được gói hàng. Sau khi đơn vị vận chuyển nhận được thông tin về đơn hàng, nhân viên giao hàng sẽ liên hệ với khách hàng để xác nhận việc giao hàng.

 • Trường hợp 1: Nhân viên giao hàng liên hệ với khách hàng, sẽ nhanh chóng đến lấy hàng từ người bán và giao hàng kịp thời cho khách hàng.
 • Trường hợp 2: Nhân viên giao hàng không liên lạc được với khách hàng sau 3 cuộc gọi (mỗi lần cách nhau 15 phút), đơn hàng sẽ bị hủy.

Phạm vi sử dụng của dịch vụ giao hàng 4H Lazada

TP.HCM: 19 quận: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận Quận, Huyện Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Thủ Đức (Không áp dụng Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Khu vực Nhà Bè)

Hà Nội: 12 Quận: Quận Ba Đình, Quận Bắc Từ Liêm, Quận Cầu Giấy, Quận Đống Đa, Quận Hà Đông, Quận Hai Bà Trưng, ​​Quận Hoàn Kiếm, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Quận Nam Từ Liêm, Quận Tây Hồ , Thanh Xuan District. Làm được trên sản phẩm có trọng lượng dưới 15kg và 3 cạnh không quá 70cm

Chuyển phát nhanh 4H tiến độ thanh toán

Phí giao hàng của Lazada sẽ thay đổi tùy theo khối lượng sản phẩm của bạn, vui lòng xem chi tiết trong bảng bên dưới:

Lưu ý: Để sử dụng dịch vụ giao hàng 4H Lazada, đơn hàng của bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Sản phẩm không phải là tài sản lớn và có trọng lượng dưới 15kg.
 • Thời gian đặt hàng cần thỏa mãn từng thời điểm bên dưới, nếu không hết thời gian này, đơn hàng sẽ được giao vào ngày hôm sau:

Sản phẩm đặt hàng từ người bán được giao

Sản phẩm được gia công và phân phối bởi Lazada

Làm cách nào để biết sản phẩm có dịch vụ giao hàng trong 4 giờ hay không?

Nếu khách hàng tìm kiếm sản phẩm và nhấp vào trang chi tiết sản phẩm, nếu sản phẩm hiển thị Giao hàng 4 giờ thì sản phẩm sẽ được giao trong vòng 4 giờ. Nhưng bạn cần chú ý chọn đúng địa điểm giao hàng bao gồm tỉnh / thành phố và quận / huyện / khu vực tương ứng thì các dịch vụ giao hàng mới hiển thị chính xác.

Nếu Lazada không giao hàng đúng hẹn thì sao?

Nếu nó xảy ra lazada Việc giao hàng không được thực hiện đúng hẹn thông qua các đơn hàng sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh (lazada giao hàng nhanh / giao hàng 24h) và lỗi của bên thứ ba lazada, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gửi cho bạn voucher gấp 3 lần phí chuyển phát nhanh mà bạn đã trả. Lưu ý rằng bạn cần phải thanh toán toàn bộ số tiền đặt hàng trước khi bạn có thể nhận được voucher của mình Lazada. Vui lòng liên hệ số điện thoại 1900 1007

Mã vận chuyển miễn phí Lazada là gì?

Để được miễn phí vận chuyển, bạn cần thu thập các mã giảm giá Lazada trước khi mua hàng. Chỉ cần bỏ mã vào ví, khi mua nếu còn một lượng đáng giá thì mã sẽ được sử dụng tự động. Dưới đây là một số voucher vận chuyển Lazada miễn phí mà bạn có thể thu thập hàng tháng

1. Lazada cung cấp mã tần số hệ thống “Tốc biến Việc bán hàng “Đặc biệt:

 • Mã miễn phí vận chuyển 11K, áp dụng cho đơn hàng từ 11K.
 • Khu vực áp dụng: Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

2. Lazada Mã vận chuyển sản phẩm miễn phí theo “Thành phố Hồ Chí Minh” lazada“Đặc biệt:

 • Mã giảm giá giao hàng lazada 50K, áp dụng cho đơn hàng từ 399K.
 • Sản phẩm chức năng là sản phẩm trong cửa hàng bách hóa lazada.

3. Mã giảm giá giao hàng tận nơi Lazada trong chương trình “Thứ 4 vui vẻ” cụ thể:

 • Mã giảm giá giao hàng lazada 11K, dùng cho đơn hàng từ 11K.
 • Số lần sử dụng: mỗi khách hàng được thu 01 lần / ngày vào thứ 4 và 04 lần / tháng.

4. Mã giảm giá giao hàng tận nơi lazada trong chương trình “Kiếm đã trở lại” trực tiếp:

 • Mã miễn phí vận chuyển 35K áp dụng cho đơn hàng từ 199K.
 • Số giờ sử dụng: mỗi tháng khách hàng có thể lấy và sử dụng 1 lần.

5. Mã giảm giá giao hàng tận nơi lazada với các sản phẩm điện thoại được bán bởi Lazada Đặc biệt:

 • Mã miễn phí vận chuyển 50K cho đơn hàng từ 2000K.
 • Sản phẩm đang hoạt động: sản phẩm di động được bán bởi Lazada.

Cẩn thận khi tìm hàng ở Lazada

Đối với bất kỳ dịch vụ giao hàng nào lazada Khi nhận hàng, quý khách vui lòng lưu ý những điểm quan trọng sau:

Bạn có thể xem toàn bộ trạng thái đơn hàng của mình trong phần “Đơn hàng của tôi”. Đơn hàng sẽ ở trạng thái “đã vận chuyển” hoặc không. Khi đơn hàng được giao sẽ báo “Đã giao hàng thành công”.

Lưu ý nếu đơn hàng đang trong tình trạng giao hàng thì bạn để ý điện thoại để bên vận chuyển gọi điện giao hàng cho bạn, tránh trường hợp đơn hàng vừa gọi lại có thể bị hủy.

Khi nhận hàng, bạn có thể quan sát bên ngoài xem mã số hàng hóa, tên sản phẩm và giá cả có giống với nơi bạn đặt hay không. Nếu không khớp có thể từ chối nhận hàng hoặc gọi ngay cho bộ phận chăm sóc khách hàng để được hướng dẫn.

Lazada không cho đồng kiểm nên khi đã lấy hàng xong, tốt nhất bạn nên quay lại video từ lúc mới xuất xưởng, nhất là đối với những sản phẩm giá trị cao để sau này nếu có trục trặc thì có bằng chứng. xác minh sản phẩm. Lazada

Trên đây là hiểu biết của tôi và thông tin về các phương thức giao hàng của lazada và cẩn thận khi tìm hàng. Nếu bạn thấy hay và hữu ích, vui lòng bấm vào Giống và chia sẻ bài viết hữu ích và nhiều thông tin này với càng nhiều người càng tốt.

Xem Thêm  Máy buộc dây thép - kẽm xây dựng giá rẻ | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud