Những lợi ích sử dụng màn hình phụ kèm laptop bạn nên biết | Muasalebang

Laptop 0 lượt xem

Ngày nay, laptop là phương tiện học tập và làm việc được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất hiện nay. Tuy nhiên, nhược điểm của laptop là màn hình nhỏ nên đôi khi khiến không gian làm việc của bạn bị thu hẹp lại. Màn hình phụ sẽ giải quyết vấn đề đó. Ngoài ra, nó có nhiều lợi ích bổ sung nếu bạn sử dụng màn hình thứ hai được trang bị cho máy tính xách tay.

Lợi ích của việc sử dụng màn hình thứ hai với máy tính xách tay

Cảm giác màn hình lớn

Hầu hết các máy tính xách tay ngày nay đều có kết nối HDMI nên việc kết nối với màn hình thứ hai sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn. Một màn hình máy tính xách tay thông thường chỉ có kích thước 14 inch hoặc chỉ 15,6 inch, nhưng khi kết nối với màn hình thứ hai, nó sẽ có màn hình lớn hơn 24 inch, 27 inch hoặc hơn. Với màn hình lớn hơn, bạn sẽ có không gian làm việc rộng hơn và ít thông tin hơn so với máy tính để bàn thông thường.

Sự kết hợp giữa máy tính xách tay và màn hình thứ hai sẽ giải quyết được hai vấn đề cùng một lúc. Bạn có một chiếc máy tính xách tay có thể mang đi mọi nơi, khi ở nhà bạn có thể kết nối màn hình lớn để thoải mái làm việc và giải trí.

Xem Thêm  Laptop Asus K501LB Intel Core i5 Broadwell giá tốt tại Nguyễn Kim | Muasalebang

Lợi ích của việc sử dụng màn hình thứ hai với máy tính xách tay

Nâng cấp để thực hiện nhiều tác vụ với hai màn hình

Nếu bạn kết nối máy tính xách tay với màn hình thứ hai, ngoài việc có một màn hình lớn, bạn có thể sử dụng 2 màn hình một lúc làm màn hình máy tính di động và màn hình thứ hai. Màn hình kép chắc chắn làm cho bạn cảm thấy tốt nhất trong nhiều tác vụ, vì bạn có thể mở nhiều ứng dụng trên cả màn hình và màn hình với độ chính xác cao. Ví dụ: với một màn hình, bạn có thể mở bảng dữ liệu để phân tích, một màn hình để viết báo cáo hoặc sử dụng hai màn hình để dễ dàng truyền trực tuyến.

Lợi ích của việc sử dụng màn hình thứ hai với máy tính xách tay

Bảo vệ sức khỏe đôi mắt của bạn

Đối với những người làm việc nhiều với máy tính, đôi mắt của bạn sẽ thường xuyên rơi vào trạng thái mỏi, dễ bị tổn thương, nhất là khi bạn chỉ làm việc trên màn hình máy tính di động. Với màn hình thứ hai, bạn sẽ có một không gian làm việc rộng, tầm nhìn dễ dàng, nơi mắt ít phải dán vào. Hãy so sánh việc bạn có hai hệ thống cửa sổ đang mở hoặc mở một bảng dữ liệu đầy các con số trên một màn hình máy tính xách tay mở trên hai màn hình (1 màn hình máy tính xách tay và 1 màn hình thứ hai). Rõ ràng, màn hình phụ sẽ giúp mắt bạn thư thái hơn, cả sức khỏe và hiệu quả công việc đều tăng lên.

Xem Thêm  Cách khắc phục Unikey không gõ được tiếng Việt trên laptop, máy tính. | Muasalebang

Lợi ích của việc sử dụng màn hình thứ hai với máy tính xách tay

Sử dụng thêm một màn hình không tốn kém

Chỉ với 3 triệu đồng, bạn có thể mua thêm một chiếc màn hình có thể sử dụng với máy tính xách tay. Điều này rẻ hơn so với kết quả được hiển thị bởi màn hình thứ hai. Hiện tại, FPT Shop có bán nhiều loại màn hình với giá tốt và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Đặc biệt, khi mua combo màn hình và laptop Samsung tại FPT Shop, bạn sẽ được giảm giá đến 35%. Đây là một sự kết hợp rất thú vị trong những ngày bạn phải học và làm việc tại nhà trong thời gian có dịch.

Lợi ích của việc sử dụng màn hình thứ hai với máy tính xách tay

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud