Những lý do nên mua iPhone 11 Pro thay vì iPhone 11 Pro Max | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Giữa iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max, sản phẩm nào phù hợp để lựa chọn? Mọi người đều có tranh chấp của mình và bây giờ hãy cùng tìm hiểu lý do chọn mua iPhone 11 Pro!

Kích thước

Hạn chế phiên bản có kích thước màn hình lớn, đặc biệt là iPhone 11 Pro Max khiến cảm giác cầm và xử lý bằng một tay không thực sự tốt.

Đối với iPhone 11 Pro thì điều này không xảy ra, khi quay video chúng ta thường sẽ cầm ngang máy bằng một tay.

So sánh iPhone 11 Pro với iPhone 11 Pro Max

Trên những thiết bị có kích thước màn hình lớn nếu bạn cầm như thế này, ngón út sẽ rất dễ bị mỏi. Vuốt và chạm, trên iPhone 11 Pro chúng ta có thể chạm vào một nửa màn hình, còn iPhone 11 Pro Max thì rất khó làm được điều này.

IPhone 11 Pro

Ngoài ra, iPhone 11 Pro Max đã có trọng lượng 228g, chưa kể hộp đựng, miếng dán vào túi sẽ khá thoải mái.

Đã có nghiên cứu cho rằng việc cầm máy quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến xương của chúng ta nên việc mua iPhone 11 Pro là một quyết định đúng đắn.

Tuổi thọ pin

So với những năm trước, phiên bản Max cho thời lượng pin đáng kinh ngạc vì các phiên bản còn lại không có thời lượng pin lâu.

IPhone 11 Pro

Nhưng năm nay, cả iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max đều có thời lượng pin rất ấn tượng. Điển hình là iPhone 11 Pro đáp ứng đủ các yêu cầu về Wi-Fi, 4G và sử dụng hỗn hợp trong cả ngày.

Xem Thêm  Hình ảnh trên tay bộ ba iPhone 11: Hiệu năng mạnh hơn, nhiều camera hơn - Tin công nghệ mới nhất - Đánh giá | Muasalebang

Không có sự khác biệt lớn

IPhone 11 Pro có tất cả các tính năng, hệ thống camera và mọi thứ trong iPhone 11 Pro Max.

IPhone 11 Pro

Màn hình hiển thị của iPhone 11 Pro vẫn tốt, hiệu suất “rất nhanh và rất nguy hiểm”. Nhiều người cho rằng những thứ “vui vẻ” càng đắt tiền thì càng ít. Trải nghiệm ứng dụng iOS hoàn toàn miễn phí, mọi thứ trên iPhone 11 Pro đều tốt và không khác nhiều so với iPhone 11 Pro Max.

Hoàn thành

Tổng quan về iPhone 11 Pro rất lý tưởng cho những ai muốn tìm một thiết bị có cấu hình mạnh mẽ, hoạt động ổn định lâu dài, dùng để quay video và sản xuất video trên YouTube.

IPhone 11 Pro

Mọi thứ đều tuyệt vời, vì vậy bạn không cần phải bỏ ra 3 triệu đô để “tậu” một chiếc iPhone 11 Pro Max làm gì. Và vấn đề tiền bạc là lý do chính để chọn iPhone 11 Pro. Còn bạn sẽ chọn iPhone 11 Pro hay iPhone 11 Pro Max, hãy comment bên dưới nhé!

Danh sách sản phẩm

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud