Những ứng dụng tìm kiếm và xem hình ảnh đẹp dành cho Android | Muasalebang

Ứng dụng 0 lượt xem

Nếu thích tìm kiếm và xem ảnh đẹp trên smartphone, bạn không nên bỏ qua 7 ứng dụng Android như: 500px, DeviantArt, Flickr, Instagram, Pinterest, Tumblr, We Heart It

Ai cũng yêu cái đẹp, đặc biệt là những bức ảnh đẹp ai cũng muốn ngắm nhìn. Bạn có phải là người yêu thích những bức ảnh tuyệt đẹp và luôn tìm kiếm những bức ảnh đó, thì 7 ứng dụng hàng đầu mà chúng tôi giới thiệu cho bạn là những gợi ý tốt nhất mà bạn cần.

Tin vui cho những bạn đang sử dụng ứng dụng Android, dù là điện thoại thông minh hay máy tính bảng nhưng lại thích sưu tầm những hình ảnh sắc nét hoàn hảo thì 7 ứng dụng dưới đây sẽ thỏa mãn bạn với những hình ảnh đẹp đến ngỡ ngàng.

1. Ứng dụng 500px

Ứng dụng 500px

Ứng dụng 500px là một cộng đồng chia sẻ ảnh hàng đầu dành cho tất cả những ai đam mê quảng cáo ảnh. HÀNG TRIỆUỞ đây bạn sẽ tìm thấy cả một kho ảnh đẹp của các tay săn ảnh nổi tiếng thế giới. Ứng dụng này có thể được coi là một cuộc thi sắc đẹp, bạn có thể tìm thấy những bức ảnh nổi tiếng từ khắp các quốc gia và có rất nhiều loại để bạn lựa chọn. Với 500px. ứng dụng Bạn không chỉ hài lòng mà còn có thể sở hữu những hình ảnh tuyệt đẹp đó với mua hàng trong ứng dụng 500px. Ngoài ra, bạn có thể giới thiệu hoặc bán ảnh của mình trên 500px. Thật không thể tin nổi khi có chương trình tuyệt vời như vậy, hãy nhanh tay tải về máy để có thể ngắm những bức ảnh đẹp ở khắp mọi nơi trên thế giới để thỏa mãn niềm đam mê của mình.

Xem Thêm  Một số ứng dụng khôi phục dữ liệu khá tốt dành cho Android | Muasalebang

2. DeviantArt

Ứng dụng DeviantArt

Ứng dụng DeviantArt Chắc chắn là ứng dụng lâu đời nhất. Ứng dụng này tương tự như mạng xã hội Facebook hiện nay, với ứng dụng này bạn có thể xem hoặc đăng và tìm kiếm rất nhiều bức ảnh đẹp tùy theo sở thích của mình. Ứng dụng này giống như một người bạn của bạn, nó giúp bạn xem những bức ảnh đẹp của người khác và bạn có thể chia sẻ những hoạt động của chính mình.

3. Ứng dụng Flickr

Ứng dụng Flickr

Ứng dụng Flickr Bạn cảm thấy như bạn có một phòng trưng bày trực tuyến. Bạn sẽ được cập nhật liên tục những bức ảnh đẹp của các tay săn ảnh chuyên nghiệp. Không chỉ vậy, có Flickr và bạn có thể chia sẻ ảnh của mình một cách liền mạch bất cứ khi nào bạn muốn. Ứng dụng này cho đến năm 2005 đã được Yahoo chấp thuận. Nếu bạn là người yêu thích những bức ảnh đẹp thì hãy tải ngay ứng dụng Flickr về máy.

4. Ứng dụng Instagram

Ứng dụng Instagram

Ứng dụng Instagram là một trong những ứng dụng hoạt động đặc biệt cho ảnh. Mặc dù ứng dụng này không tốt bằng các ứng dụng trên mà chúng tôi đã trình bày cho bạn. Trong ứng dụng này không phải tất cả hình ảnh đều hoàn hảo, nhưng bạn có thể tìm thấy trong ứng dụng này những hình ảnh độc đáo mà bạn có thể thực sự thích. Đó là lý do tại sao bạn không nên bỏ qua ứng dụng này.

Xem Thêm  Top 10 App học tiếng Anh cho người mất gốc hiệu quả nhất hiện nay | Muasalebang

5. Ứng dụng Pinterest

Ứng dụng pinterest

Ứng dụng pinterest Đặc biệt nhất có những ứng dụng dành riêng cho ảnh vì ngoài những bức ảnh đẹp, nó còn có những bức ảnh đẹp mắt với nhiều nội dung thông dụng và cần thiết cho nhu cầu của mọi người như phong cách thời trang, phong cách nhà, … Ngoài ra, ứng dụng này rất tuyệt vời dành cho bạn của hình ảnh đó ngay lập tức. Một yêu cầu đặc biệt, nếu bạn không nhìn thấy nó, thì thật là buồn.

6. Ứng dụng Tumblr

Ứng dụng Tumblr

Ứng dụng Tumblr Bạn sẽ tìm thấy nhiều trang web chuyên về nhiếp ảnh hoặc thậm chí là nghệ thuật. Một điều thú vị về ứng dụng này là các hình ảnh có thể được nhân bản. Đây là lý do tại sao bạn có cơ hội khám phá nhiều hình ảnh khác nhau trong ứng dụng này

7. Ứng dụng We Heart It

Ứng dụng We Heart It

Ứng dụng We Heart It Bạn không chỉ thỏa sức tìm kiếm những bức ảnh đẹp mà mình thích mà ứng dụng này còn mang đến cho bạn niềm yêu thích hay niềm vui với những bức ảnh. Bạn cũng có thể sở hữu những bức ảnh mình muốn với ứng dụng này bằng cách nhanh chóng gắn thẻ bức ảnh yêu thích đã có trong bộ sưu tập của bạn.

Hi vọng bạn sẽ chọn được một trong 7 ứng dụng tuyệt vời này để thỏa mãn niềm yêu thích làm đẹp của mình!

Xem Thêm  Hướng dẫn sử dụng ứng dụng giải toán hiệu quả | Muasalebang

Video mở hộp cho LG G4 mà bạn có thể quan tâm

CTV Quân đội

Nguồn: Kết nối Internet

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud