Những vấn đề khi cập nhật iOS 11.2.2 bạn nên biết | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Hệ điều hành iOS 11.2.2 là một bản cập nhật bảo mật quan trọng nhưng hiện tại có nhiều ý kiến ​​trái chiều cho rằng nó mang đến nhiều vấn đề khó chịu cho người dùng. IPhone, iPad và iPod Touch.

Được biết, iOS 11.2.2 có dung lượng rất nhỏ, chỉ từ vài MB. Nhưng các trang kỹ thuật đã ghi nhận nhiều ý kiến ​​trái chiều về việc xuất hiện nhiều vấn đề trong quá trình cập nhật, dẫn đến thời gian ngừng hoạt động của pin bất thường và hoạt động kém hiệu quả.

Nếu bạn là người muốn nâng cấp lên iOS 11.2.2 hoặc nâng cấp lên phiên bản iOS này, hãy làm theo các bước dưới đây để bạn có thể xem và nhận bản sửa lỗi nếu bạn cảm thấy thích iOS 11.2.

Sự cố liên quan đến iOS 11.2.2

Theo trang công nghệ Gottabemobile, nhiều người dùng iOS đã gặp lỗi trong quá trình cài đặt iOS 11.2.2 trong đó có vấn đề với iTunes hoặc tải xuống bị khóa. Nếu bản cập nhật iOS 11.2.2 của bạn gặp sự cố, hãy thử khởi động lại thiết bị và thử lại, phương pháp tưởng chừng đơn giản này thường hoạt động và nhanh chóng sửa lỗi cập nhật tạm thời.

Xem Thêm  Tháng 3 cung gì? Tính cách của những người sinh tháng 3 là gì | Muasalebang

Ngoài ra, có một vài sự cố nhỏ khi nâng cấp iOS 11.2.2 khiến iPhone và iPad của họ bị hao pin, khởi động lại ngẫu nhiên và gặp sự cố với cảm ứng, Siri hoặc xung đột với hệ điều hành của bên thứ ba.

Cách đây vài ngày, một bài kiểm tra hiệu suất thực tế cho thấy các bản cập nhật lên iOS 11.2.2 có khả năng làm giảm hiệu suất của thiết bị. Bởi Apple buộc phải làm như vậy để giảm thiểu ảnh hưởng của lỗ hổng Spectre đang làm rúng động ngành công nghệ trên toàn thế giới.

Những vấn đề khi cập nhật iOS 11.2.2 bạn nên biết 1

Hệ điều hành iOS 11.2.2 làm giảm tác động của Spectre nhưng cũng làm giảm hiệu suất thiết bị

Nhận nguồn phản hồi iOS 11.2.2

Mọi người, bao gồm cả những người đã nâng cấp lên phiên bản này, cần có phản hồi về iOS 11.2.2. Đưa phản hồi sau những trải nghiệm thực tế đến cộng đồng người dùng iOS sẽ giúp những người dự định nâng cấp lên iOS 11.2.2 có thêm thông tin và cân nhắc.

Bạn cũng có thể truy cập các kênh YouTube dành riêng cho trải nghiệm iOS, diễn đàn Apple và các trang Facebook liên quan để biết thêm thông tin về iOS 11.2.2 hiện tại.

Những vấn đề khi cập nhật iOS 11.2.2 bạn nên biết 2

Những vấn đề khi cập nhật iOS 11.2.2 bạn nên biết 3

Những vấn đề khi cập nhật iOS 11.2.2 bạn nên biết 4

Cộng đồng Twitter là nguồn thông tin đáng tin cậy của bạn về iOS 11.2.2

Bạn hoàn toàn có thể gỡ cài đặt iOS 11.2.2

Nếu bạn muốn nâng cấp lên iOS 11.2.2 do lo ngại về bảo mật của Spectre, bạn có thể thử cập nhật thiết bị của mình và nếu bạn nghe thấy bất kỳ điều gì bất thường, hãy sử dụng iOS 11.2.2 để bảo mật.

Xem Thêm  Top 10 shop bán phụ kiện xinh trên shopee bạn nên biết | Muasalebang

Trong trường hợp đã nâng cấp lên iOS 11.2.2 nhưng gặp phải các vấn đề nêu trên, bạn hoàn toàn có thể gỡ cài đặt hệ điều hành tạm thời và chờ đợi phiên bản iOS tốt hơn trong tương lai. Hiện tại, Apple vẫn chưa ngừng ký kết cho hai phiên bản iOS 11.2 và iOS 11.2.1, vì vậy bạn có thể đi sâu vào bất kỳ bản cập nhật nào trong số này.

Lưu ý rằng các bản nâng cấp từ iOS 11.1.2 trở xuống không còn được hỗ trợ. Vì vậy, nếu iPhone, iPad của bạn đang cài đặt và sử dụng các phiên bản iOS cũ hơn, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi quyết định nâng cấp lên iOS 11.2.2.

Những vấn đề khi cập nhật iOS 11.2.2 bạn nên biết 5

Lo lắng iOS 11.2.2 sẽ làm chậm thiết bị của bạn, đừng lo lắng vì nó có thể làm chậm

Khi nào phiên bản iOS tiếp theo sẽ xuất hiện?

Trong khi iOS 11.2.

Nếu không có gì thay đổi, phiên bản tiếp theo của iOS sẽ là iOS 11.2.5, đây là một bản nâng cấp liên tục tập trung vào các bản vá bảo mật và cải thiện hiệu suất. Thật không may, cho đến nay, mặc dù Apple đã phát hành một số bản thử nghiệm beta cho iOS 11.2.5, nhưng công ty vẫn chưa công bố dự kiến ​​phát hành phiên bản chính thức của iOS 11.2.5. Chúng ta hãy chờ xem.

AnhNQ

Bởi: https://www.gottabemobile.com/ios-11-problems-5-things-you-need-to-know/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud