NHỮNG VỊ TƯỚNG ĐẠI DIỆN CỦA CHÍNH NGHĨA | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Chào ông

Đối với Liên minh di động, mặc dù đúng là có hai “phe” thực sự, một do Ilumia đứng đầu đại diện cho ánh sáng “đúng đắn” và phe còn lại do Maloch lãnh đạo, mục đích của nó đã được mọi người biết đến. Nhưng trên thực tế, cả hai nhà lãnh đạo đều có những kế hoạch riêng nên không thể nói Ilumia “đúng” được. Trong Liên minh, có một vài anh hùng thực sự tốt, họ là ai?

Mới mẻ

Arrows Yorn là người đầu tiên trong danh sách. Được đặt theo tên của nữ thần Hy Lạp Apollo, Yorn cũng được thừa hưởng một mái tóc vàng và tông nắng chói chang đã chiếm được cảm tình của biết bao phụ nữ. Toàn thân Yorn sáng bóng, hoàn mỹ, vì anh ta là hình ảnh thu nhỏ của ánh sáng hoàn hảo (ánh sáng hiện đại, không phải ánh sáng cổ xưa của Ignis). Yorn đi đến đâu thì bóng tối cũng phải lùi dần, vì cung ánh sáng đã đứng cạnh chiến binh dũng mãnh của Cung điện ánh sáng. Kể cả Maloch dù trong truyện hay trong vở chắc cũng ngán Yorn 7 tập, nhưng thực sự thì ai mà chả sợ Yorn nếu được toàn bộ sát thương của mình, đúng không?

Tên

Nhà sư khổ hạnh Jinna đứng thứ hai trong danh sách. Gia tộc Jinna là một gia phả cổ dựa trên việc săn bắt và giết yêu quái với chiếc vòng quanh cổ, nhưng do bị thảm sát, chiếc vòng ngọc đã bị vấy bẩn, trở thành vật chết chóc. Tổ tiên của Jinna đã không thể hy sinh bản thân để đóng chiếc vòng cổ, đồng thời cảnh báo con cháu phải cẩn thận. Để ý, nhưng khi ma quỷ vào nhà, chúng sẽ không phải rút sợi dây chuyền ra đúng không? Malokhi, nghe thấy linh hồn quỷ dữ, tiến đến và đánh Jinna rồi bỏ trốn. May mắn thay, năng lượng hạt bên phải đã xuất hiện, giúp Jinna đánh bại Maloch và chạy đến Cung điện ánh sáng. Ở đó, cô được Lauriel dạy cách sử dụng ánh sáng để trấn áp bóng tối, và một thành viên khác của phong trào chiến binh hùng mạnh đã ra đời!

Xem Thêm  Vsmart Bee | Giá rẻ, chính hãng, nhiều khuyến mãi | Muasalebang

Laurie

Không giống như Nữ hoàng Ilumia suy tính, Thánh Lauriel là một thiên thần thuần khiết trên chín tầng trời. Không rõ Lauriel đến từ đâu, nhưng có thể khẳng định rằng sức mạnh của cô được xây dựng dựa trên vô số niềm tin tận tụy của những tín đồ ánh sáng. Vì vậy, Lauriel có sức công phá lớn, nhưng cô ấy lại dịu dàng như ánh ban mai. Mỗi khi nó vỗ cánh, sự sống lại được sinh ra, và khi đôi cánh ấy khép lại, ác nhân phải từ biệt thế gian. Khi Lauriel tức giận, cô ấy có thể biến thành cơn ác mộng cho Lực lượng Sa đọa, khi sải cánh trên chiến trường, hạ gục từng người một. Với đội quân của mình, Lauriel đã dễ dàng đánh bại đội quân của Fallen chỉ bằng một tay.

Alice

Một siêu nhân khác từ Cung điện ánh sáng! Hiển nhiên, với Lâu Đài Khởi Nguyên, hầu hết mọi người đều có đam mê, hai đội quân còn lại không thu phí. Alice là vị thần nhỏ của hoàng đạo, nhưng vì vậy, cô ấy không thể bị coi thường. Bên dưới vẻ ngoài trong sáng, thánh thiện đó, ẩn chứa một sức mạnh đủ lớn để khiến mọi kẻ thù khiếp sợ. Với trạng thái trong sáng và ngây thơ, và xuất thân từ Cung điện ánh sáng, việc Alice mang đầy đủ sức mạnh “chính nghĩa” là điều hoàn toàn dễ hiểu?

Xem Thêm  Điện thoại Xiaomi 11 Lite 5G NE | Muasalebang

Người dơi

Có lẽ là người bình thường duy nhất trong danh sách này. Quan điểm của Bruce rất đơn giản, ai tham nhũng đều nên bị trừng trị, bất chấp luật pháp hay luật rừng, và đôi khi Batman sẽ đóng vai quan tòa nếu kẻ đó có khả năng đánh lừa được quan tòa. Khao khát và ý thức công lý của Batman lớn đến nỗi, khi biết Zephaniah có kế hoạch xâm lược Trái đất, dù đã phá hủy kế hoạch xấu xa đó nhưng Batman vẫn muốn theo đuổi Miền đất hứa! Với tất cả những nỗ lực truy lùng Zephys đó, đủ để Đại đế thấy ý thức công lý của Người dơi khó đến mức nào!

Trên đây là danh sách “năm anh em tốt” của Liên Quân Mobile. Theo ông, còn ai trong danh sách này, và tại sao?

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud