NHỮNG VỊ TƯỚNG ĐÁNG LÝ KHẮC NHAU | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Chào ông

Trong Liên Quân Mobile, nơi mà Hội đồng đưa ra các tính năng tướng không chỉ là giải trí đơn thuần mà còn là một môi trường phản tác dụng. Các bà các mẹ không tin thì thử theo dõi bài viết dưới đây nhé

Ignis – Lửa gặp Kim loại, Sợ Nước

Có thể các Kiện tướng không tin nhưng thực sự Ignis hoàn toàn có thể đè bẹp Omega. Omega có tốc độ, nhưng Ignis cũng có tốc độ, điều này tạo nên một cuộc rượt đuổi rất thú vị. Chưa kể Ignis có khả năng làm chậm, gây kinh ngạc và sát thương thực sự đủ để làm nổ tung hàng phòng thủ của Omega. Đối với Ignis, Đại đế cần một người hùng thẳng tay bịt mặt anh ta lại cho đến chết, giống như một vị tướng của Định mệnh.

Như đã nói, Cresht đại diện cho mệnh Thủy, là bi kịch của con người tuổi này. Cũng giống như Cỗ xe tăng, điều không sợ nhất của Cresht chính là nổ nhanh, bởi tính năng Cỗ xe tăng giúp chúng có khả năng chống chịu cực tốt, nên dù có tiêu hao hết kỹ năng của Ignis thì Cresht cũng chỉ mất tất cả giày dép nếu sử dụng Thủy thần như cũ. Và đừng nói chuyện thả diều với Cresht, vì Cresht có quá đủ cách để áp sát Ignis.

Xem Thêm  Cách tìm và định vị điện thoại Samsung bị mất đơn giản | Muasalebang

Tel’Annas – Mộc khắc Thổ, kỵ Kim

Với ADC, họ ít sợ xe tăng hơn, không giống như Pháp sư Ignis có râu. Vì các Xạ thủ thường lên cấu rỉa để hồi phục, trong khi Cỗ xe tăng không gây nhiều sát thương, tạo nên một vòng luẩn quẩn là Cỗ xe tăng sát thương bao nhiêu thì Xạ thủ lại phục hồi sạch bấy nhiêu. Trong khi đó, hãy tấn công đúng lúc, xe tăng sẽ chết dù trâu bò đến đâu, khác với việc pháp sư tung hết kỹ năng mà địch không chết, bạn chẳng khác nào một tên lính bắn từ xa. Hãy nhìn Lumburr, hắn ta chẳng có gì để hút máu của Tel’Annas xuống nửa pot ngoại trừ độ trâu và rất trâu.

Giống như một Đấu sĩ, Omega có đủ năng lượng để di chuyển xung quanh Tel’Annas, sau đó phát nổ với hàng tấn sát thương. Không có gì lạ khi có Liên quân các Đấu sĩ, đó là vì so với các ADC cần bảo vệ nhiều hơn thì các Đấu sĩ thoải mái hơn rất nhiều. Điểm khác biệt giữa Tel’Annas và Ignis là Tel’Annas không thể tự vệ như Ignis nên khi bị Omega đuổi đi, Ignis thả diều nhẹ nhàng còn Tel’Annas thì không.

Lumburr – Thổ khắc Thủy, sợ Mộc.

Xe tăng vs. Cỗ xe tăng là ván cược nguy hiểm nhất trong Liên Quân Mobile, vì hai tướng Đỡ Đòn đều có ít sát thương hơn so với đối thủ. Các cấu trúc cơ bản của Cresht cao hơn một chút so với Lumburr, nhưng Lumburr có một cây kèn cực kỳ lợi hại, đó là giảm 25% sát thương của đối thủ lên Trái đất bởi sóng. Vì vậy, khi cả hai con trâu chiến đấu, Lumburr sẽ là người chiến thắng cuối cùng, mặc dù bộ kỹ năng thiên về phòng thủ hơn một người.

Xem Thêm  Galaxy Note 20 Ultra 5G VS iPhone 12 Pro Max: Điện thoại nào tốt hơn? - Tin công nghệ mới nhất - Đánh giá | Muasalebang

Và trong trận đấu với Tel’Annas, đáng buồn là Lumburr không có cách nào kết thúc việc hồi phục máu từ Tel’Annas, nên có lẽ cô nàng này vẫn có thể giết được Lumburr đang đứng trong khu vực.

Omega – Kim khắc Mộc sợ Hỏa

Đặc biệt là lặp lại để lấy trọn bộ, để các Kiện tướng không bị cuốn vào vòng luẩn quẩn này. Giống như Gladiator, Omega sẽ có sự cân bằng cân bằng giữa khả năng chống thương tích. Phong cách gầy gò, ít mỡ này là một cơn ác mộng đối với các chuyên gia với lượng sát thương tốt theo thời gian, tuy nhiên khi nói đến kiểu sát thương, khả năng chống chịu kém của các Đấu sĩ nói chung và Omega nói riêng sẽ sinh ra rất nhiều trước. Các đấu sĩ thường không đóng vai trò lao vào giao tranh nhanh chóng mà sẽ để Xe tăng di chuyển trước để hấp thụ lượng sát thương bùng nổ ban đầu.

Cresht – Ghi nước chữa cháy Trái đất

Giống như Cỗ Xe Tăng, Cresht rất yêu thích những vị tướng có lối chơi gây sát thương lớn, bởi những vị tướng này xét về mặt thiết kế sẽ rất yếu ớt, vô dụng trong một thời gian dài trước đó. Chưa kể thời điểm với Thủy thần, Cresht sở hữu lượng sát thương tương đối so với Cỗ xe tăng, đủ để hạ gục các pháp sư, tuy nhiên việc vượt qua giới hạn hồi máu của ADC thì hơi khó.

Xem Thêm  Samsung Galaxy A7 (2016) chính hãng, trả góp | Muasalebang

Như bạn có thể thấy, Hội đồng đã tập trung vào năm khía cạnh của thiết kế tổng thể. Tuy nhiên, tất cả chỉ là tương đối, bởi với Liên Quân Mobile, thành công hay thất bại đều phụ thuộc vào khả năng, đúng không?

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud