Nimo TV là gì? Cách tải Nimo TV và sử dụng xem livestream | Muasalebang

Blog xe 0 lượt xem

Bạn muốn theo dõi video phát trực tiếp các bức ảnh và game thủ yêu thích của mình trên Nimo TV nhưng không biết làm thế nào? Do đó, chúng tôi mời bạn tìm hiểu về ứng dụng Nimo TV bao gồm các tính năng, cách sử dụng nó để xem phát trực tuyến và cách phát trực tiếp trong bài viết dưới đây.

Nimo TV

Nimo TV là gì và các tính năng của nó là gì?

Nimo TV là nền tảng phát trực tiếp cho điện thoại và PC, đặc biệt cho người dùng xem trực tiếp các thần tượng nổi tiếng (Misthy, Do Mixi, PewPew …) và cho phép bạn phát trực tiếp trên nền tảng này.

Hiện tại, Nimo TV có 2 ứng dụng như sau:

  • Nimo TV – Live Game Stream đặc biệt để xem trực tuyến hoặc phát trực tiếp để giải trí. Tải về Nimo TV – Android Live Game | iOS.

xem phát trực tuyến trong nimo

  • Nimo TV Streamer – Go Live là để bạn phát trực tiếp các trò chơi được chia sẻ trên màn hình điện thoại của mình. Tải xuống Nimo TV Streamer – Phát trực tiếp trên Android | iOS.

ứng dụng phát trực tiếp nimo

Sau khi tải ứng dụng về từ kho ứng dụng, hãy tiếp tục xem qua một số tính năng tuyệt vời trong ứng dụng này nhé!

Tìm kiếm video trong luồng dễ dàng

Trên Nimo TV, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm luồng trò chơi điện tử yêu thích của mình trong bộ lọc được đề xuất hoặc trong thanh tìm kiếm thông minh.

tìm kiếm trình phát video nimo

Tương tác với các đài truyền hình

Với Nimo TV, bạn cũng có thể kết nối với các đài truyền hình và hình ảnh yêu thích của mình bằng cách bình luận, đóng góp cho các đài truyền hình bằng cách tặng các phần quà khác nhau và thú vị từ nền tảng như Cỏ may mắn, Mèo may mắn, Trứng, Xe lớn, tên lửa …

quyên góp cho đài truyền hình

Theo dõi thần tượng, chương trình giải đấu Esport

Ngoài ra, bạn có thể theo dõi đài truyền hình yêu thích của mình hoặc xem chương trình thi đấu mà bạn quan tâm để mỗi khi nó được phát sóng trực tiếp, bạn sẽ luôn nhận được thông báo, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc bỏ lỡ.

theo dõi streamer, cạnh tranh

Trở thành một phát thanh viên

Điều gì khiến Nimo TV thuê được nhiều nhân tài, HOT Streamer như vậy là nhờ vào sự đãi ngộ tuyệt vời từ nền tảng này. Bạn có thể kiếm thu nhập ổn định trên Nimo TV từ $ 50 – 250 nếu phát trực tiếp tùy thuộc vào mức độ hot của bạn, tầm ảnh hưởng của bạn đến mọi người, thời gian phát trực tiếp hoặc nội dung trong lĩnh vực của bạn.

Nimo TV

Ngoài ra, bạn cũng có thể tăng số tiền hoa hồng thu được từ người hâm mộ, có khi lên đến vài nghìn đô la. Vì vậy, nếu bạn là người chơi trả phí hoặc yêu thích thể thao, giải trí thì hãy tải và đăng ký Nimo TV trong phần tiếp theo nhé!

Cách sử dụng Nimo TV – Phát trực tiếp trò chơi

Bước 1: Để xem LiveStream, hãy mở ứng dụng Nimo TV – Live Download Game Stream. Bây giờ trên giao diện chính, bạn có thể tìm kiếm luồng video mà bạn có thể xem, nhưng để kết nối với đài truyền hình, bạn cần phải có tài khoản ứng dụng> Nhấp vào liên hệ với tôi bên dưới> Chọn 1 trong các cách bạn muốn tạo tài khoản như hình bên dưới.

tạo một tài khoản nimo

Bước 2: Sau đó tìm kiếm nội dung video bạn muốn xem, bạn chỉ cần nhấp vào thanh tìm kiếm hoặc các tab gợi ý để tìm kiếm nội dung yêu thích của bạn như một đài truyền hình hoặc một trò chơi cụ thể.

tìm kiếm trình phát video nimo

Ngoài ra, khi bạn nhấp vào tab Trực tiếp, ngay trong phần chuyển đổi, bên tay phải sẽ có tính năng lọc nội dung video, cho phép ứng dụng hiển thị các kênh dựa trên số lượng người xem (từ trên xuống dưới) và từ nhiều ngôn ngữ. như: Việt Nam, Đức, Trung Quốc, Hàn Quốc… Đồng thời, bạn cũng có thể theo dõi các giải đấu và lịch thi đấu nổi bật tại mục Giải đấu.

Tìm video phát trực tuyến, cuộc thi

Bước 3: Để bình luận với đài truyền hình, hãy nhấp vào video clip bạn đang xem, sau đó bình luận vào ô “Đăng nhận xét” ở cuối màn hình. Ngoài ra, để đóng góp cho ảnh của bạn, hãy nhấp vào hộp quà sau đó chọn món quà mà bạn muốn.

tặng quà phân phối

Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải điền kim cương hoặc xu để mua quà để tặng. Kim cương và Coin sẽ có tỷ lệ quy đổi như hình bên dưới.

trao đổi một nhân vật kim cương

Cách phát trực tiếp trên Nimo TV Streamer – Phát trực tiếp trên điện thoại của bạn

Bước 1: Vẫn trong Nimo TV – Ứng dụng phát trực tiếp của trò chơi, bạn chọn liên hệ với tôi > nhấn tiếp theo Trung tâm phát thanh truyền hìnhsau đó nhấn Phát trực tiếp ngay thì ứng dụng sẽ chuyển bạn sang Nimo TV Streamer – Vào Live để stream game> Tiếp theo đăng nhập bằng tài khoản bạn đã tạo trước đó.

đăng nhập trực tiếp

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng bàn phím trò chơi để chọn trò chơi bạn muốn phát trực tiếp> nhấp vào Phát trực tiếp và bắt đầu hành trình của bạn với tư cách là một phát thanh viên.

trò chơi phát trực tiếp

Trong ứng dụng Go Live, nơi bạn cải thiện trình độ của mình, bạn sẽ có thêm quyền truy cập vào tài khoản của mình, chẳng hạn như tạo câu lạc bộ người hâm mộ, thêm một số quản trị viên để giúp quản lý tài khoản của bạn, tùy chỉnh biểu tượng phát video, v.v. Leo lên, bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ để lấy thông tin từ ứng dụng.

mức độ nhu cầu

Kết luận về Nimo TV

Vì vậy, tôi vừa khởi chạy chương trình Nimo TV và cách bạn có thể sử dụng ứng dụng này để truyền phát trò chơi và giải trí. Chúng tôi hy vọng thông tin này là hữu ích và chúc bạn những điều may mắn nhất. Hẹn gặp lại bạn trong bài viết tiếp theo.

MUA LAPTOP TỐT HƠN TỶ ĐỒNG

Xem Thêm  Cách xem, tải VTV Go TV trực tuyến, online đơn giản, dễ dàng. | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud