Nồi chiên không dầu 5.5L Coex AFC-3107 | Muasalebang


Hiện nay: Nồi chiên không dầu Coex AFC-3107 5.5L

Thiết kế đẹp và phức tạp

Sơn phủ không dầu Coex AFC-3107 chất lượng cao có thiết kế đẹp mắt, trang nhã cũng như chất liệu an toàn, bền bỉ. Vỏ ngoài bằng thép không gỉ sang trọng, dễ dàng vệ sinh.

Công suất 1400W

Nồi chiên không khí Coex có công suất 1400W giúp xử lý hầu hết các đồ chứa một cách nhanh chóng, tiết kiệm đến 50% năng lượng so với nồi tiêu chuẩn. Với công nghệ độc đáo của Rapid Air, nó không chỉ chiên thực phẩm mà không cần sử dụng chất béo mà còn giúp chiết xuất 80% chất béo có trong thực phẩm.

Dung lượng lưu trữ 5.5L

Với dung tích 5.5L, điều hòa sử dụng cảm biến nhiệt độ và thời gian, điều khiển cơ học bằng 2 núm vặn để điều chỉnh nhiệt độ và thời gian. Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ và thời gian nướng bằng các núm xoay. Nồi sử dụng cảm biến nhiệt, cài đặt thời gian và tự động tắt giúp thức ăn chín đều, sạch, ngon, không bị cháy khét. Nồi chiên không dầu rất lý tưởng để chiên, quay trong gia đình trên 6 người.

Chảo chống dính gốm sứ

Khay chiên được phủ lớp chống dính ceramic giúp thức ăn không bị dính, có thể bị vỡ trong quá trình chiên, rán … dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

Xem Thêm  Top 5 Máy bơm nước gia đình loại nào tốt nhất hiện nay | Muasalebang

Dễ dàng

Coex AFC-3107 được trang bị 2 nút thay đổi thời gian và nhiệt độ, nhiều nhiệt độ khác nhau giúp bạn tùy chỉnh nhiệt độ một cách dễ dàng. Chức năng hẹn giờ nướng đơn giản và trực quan với nút xoay.

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud