Nồi chiên không dầu Philips HD9252/90 | Muasalebang

Đồ Gia dụng 0 lượt xem

Hiện nay: Philips HD9252 / 90

Nồi chiên không khí Philips HD9252 chiên dầu thơm ngon với ít nhiên liệu hơn đến 90%! Nhờ công nghệ Rapid Air.
Philips Essential Airfryer sử dụng không khí nóng để nấu các món ăn yêu thích của bạn trở nên giòn ngon với tới 90% dầu.
Không chỉ chiên, nướng, chiên và hâm nóng! Nấu thức ăn của bạn luôn hoàn hảo, bất kể bạn chọn làm gì.
Công nghệ Rapid Air, với thiết kế “sao biển” độc đáo, thổi khí nóng để tạo ra những món ăn thơm ngon, bên ngoài có mùi thơm, ít hoặc không có dầu mỡ. Khám phá toàn bộ tiềm năng của Máy sấy khí để nấu những bữa ăn ngon và lành mạnh. Khám phá các tính năng tiết kiệm thời gian và củng cố kỹ năng nấu nướng của bạn để tạo ra những bữa ăn nấu tại nhà mà bạn và gia đình yêu thích mỗi ngày.

Tham khảo hàng trăm công thức nấu ăn ngon, lành mạnh và nhanh chóng để thực hiện Airfryer.
Màn hình cảm ứng với các chức năng cài đặt sẵn. Chạm vào nút và nấu. Các đơn đặt hàng trước bao gồm đồ ăn nhẹ đông lạnh, đồ chiên tươi, thịt, cá, đùi gà, bánh ngọt và thậm chí cả rau nướng.
Thưởng thức bữa ăn của bạn bất cứ khi nào bạn sẵn sàng. Nhấn vào Keep Keep Warm Mode và thức ăn của bạn sẽ ở nhiệt độ thích hợp trong tối đa 30 phút.

Xem Thêm  Nồi áp suất điện Philips HD2103/66 5 lít | Muasalebang

Tất cả các bộ phận có thể tháo rời rất an toàn cho việc rửa bát. Rổ Airfryer QuickClean của chúng tôi có lớp chống dính để dễ dàng vệ sinh. Không khí đông cũng đồng nghĩa với việc nhà bạn sẽ không còn mùi tanh nồng của loài người.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud