Nồi cơm điện cơ Lock&Lock 1,8L EJR446BLU/RED | Muasalebang

Đồ Gia dụng 0 lượt xem

Hiện nay: Nồi cơm điện Lock & Lock 1.8L EJR446BLU / RED

Lòng nồi phủ lớp chống dính, họa tiết tổ ong

Lòng nồi bằng chất liệu cao cấp, phủ chống dính kín, kết cấu dạng tổ ong. Ngoài ra, với lớp chống dính này, bạn sẽ giảm được thời gian vệ sinh nồi sau khi sử dụng.
Đặc biệt, Lock & Lock EJR446BLU được trang bị dung tích 1.8 lít, phù hợp với gia đình đông thành viên từ 4 – 6 thành viên.

Công suất hoạt động 700W
Nồi cơm điện Lock & Lock EJR446BLU sử dụng mâm nhiệt lớn với công suất làm việc tối đa khi nấu là 700W. Liều lượng cực mạnh này sẽ giúp cơm chín nhanh hơn, tiết kiệm thời gian nấu nướng cho các bà nội trợ.

Nhiệm vụ 2: Nấu và hâm nóng
Sản phẩm có hai chức năng cơ bản là nấu và giữ ấm. Có hệ thống đèn LED 2 màu giúp hiển thị từng chức năng nồi khác nhau của nồi, giúp bạn dễ dàng quan sát. Khi cơm khô và chín, nồi sẽ tự động chuyển sang chế độ giữ ấm, giảm công suất làm việc để cơm không bị khô.

Đi kèm với tủ hấp
Nồi cơm điện còn đi kèm bộ phụ kiện rất hữu ích là rổ hâm nóng và cốc đong. Với việc lắp đặt hơi nhựa, bạn có thể làm đông nhiều loại thực phẩm trong quá trình nấu, giảm tiêu hao năng lượng. Một cốc đong đơn giản để đong nước và gạo để vừa vặn khi nấu.

Xem Thêm  Vợt muỗi Điện Quang ĐQ EMR02 WR | Muasalebang


Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud