Nokia RM-1110 215 – Đen | Muasalebang

Nokia 0 lượt xem
Thiết kế thích hợp

Thiết kế thích hợp

Nokia RM-1110 215 là chiếc điện thoại có thiết kế truyền thốngvới thiết kế mạch lạc, thời trang, phù hợp với cuộc sống năng động của giới trẻ.

Màn hình 2,4 inch

Màn hình sắc nét 2,4 inch

Điện thoại có màn hình lớn 2,4 inch So với điện thoại tiêu chuẩn, độ phân giải là 240 x 320 pixel, hiển thị 256000 màu, giúp người dùng duyệt web và nhắn tin dễ dàng hơn.

SIM kép hữu ích

SIM kép hữu ích

Tính năng hai SIM rất hữu ích giúp bạn có thể sử dụng 2 số điện thoại khác nhau trên cùng một thiết bị để liên lạc dễ dàng hơn và tiết kiệm chi phí, cước gọi từ nhà mạng thành công. mà không cần sử dụng hai điện thoại cùng một lúc.

Đã cài đặt đầy đủ

Đã cài đặt đầy đủ

Nó cung cấp các ứng dụng đơn giản như trình duyệt web Opera Mini và các nền tảng truyền thông xã hội như facebook, Twitter và ứng dụng MSN Weather. Thiết bị cũng có đài FM và đèn pin. Đặc biệt, máy hỗ trợ 2 sim 2 sóng online đơn giản.

Máy ảnh 0,3mp

Máy ảnh 0,3mp

Điện thoại Nokia 215 được trang bị camera sau 0.3MP. Nhờ đó, bạn có thể chụp ảnh, quay phim cùng gia đình và bạn bè bất cứ lúc nào với những bức ảnh đẹp, chất lượng cao.

Xem Thêm  Nokia 6.3 chính hãng, giá rẻ, trả góp 0% | Muasalebang

Nó là vĩnh viễn và ổn định

Nó là vĩnh viễn và ổn định

Nokia 215 cho thời gian chờ lên đến 21 ngày, đàm thoại liên tục 20 giờ ở chế độ 2G. Nokia 215 cũng sẽ khiến bạn hài lòng với thời gian chơi nhạc lên đến 50 giờ, thật ấn tượng.


Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud