Nokia X60 bất ngờ lộ thông tin với camera 200MP, pin 6000 mAh và chạy…HarmonyOS | Muasalebang

Camera 0 lượt xem

Nokia X60 có thể là điện thoại thông minh đầu tiên không phải của Huawei được cài đặt khởi chạy ứng dụng HarmonyOS

Sau khi Huawei bị cấm sử dụng các dịch vụ của Google, gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc đã quyết định xây dựng hệ điều hành tùy chỉnh của riêng mình. Nhiều người nghĩ rằng Huawei có thể thất bại với hệ điều hành mới này, nhưng hóa ra Harmony ở Trung Quốc đã thành công rực rỡ.

Thậm chí, một số nhà sản xuất điện thoại còn có kế hoạch tung ra smartphone chạy hệ điều hành HarmonyOS. Và theo một nguồn tin từ Đài Loan, HMD Global dường như đang nhắm đến việc tung ra Nokia X60 sử dụng hệ điều hành tùy chỉnh của Huawei.

Tin tức này thực sự gây sốc cho cả người dùng và giới công nghệ bởi Nokia không phải là công ty Trung Quốc. Thứ hai, điện thoại thông minh của công ty được biết đến với nền tảng Android. Tuy nhiên, HMD Global sẽ tiếp tục ra mắt smartphone chạy ứng dụng Android.

Tuy nhiên, nhà sản xuất Phần Lan nhiều khả năng sẽ làm việc với một số công ty để tránh những sai lầm của Nokia trong quá khứ. Sự thất bại của Nokia là do họ đang sử dụng hệ điều hành Windows mà bỏ qua Android. Vào thời điểm hệ điều hành Windows Windows bị lỗi, Nokia đã chết. Do đó, việc Nokia muốn sử dụng các hệ điều hành khác nhau là hoàn toàn hợp lý.

Xem Thêm  Vietmap - Camera hành trình Vietmap | Muasalebang

Hệ điều hành HarmonyOS không chỉ là điểm nổi bật của dòng Nokia X60 sắp tới. Theo thông tin rò rỉ, đây sẽ là dòng cao cấp kết nối giữa Nokia X60 và X60 Pro. Thông số kỹ thuật của chúng dự kiến ​​sẽ bao gồm cảm biến camera chính 200MP, màn hình cong và pin lớn 6.000mAh.

Gần đây, chúng ta đã thấy một vài tin đồn về việc các nhà sản xuất Trung Quốc khác như Xiaomi có mục tiêu trang bị camera 200MP cho dòng Mi tiếp theo. Do đó, việc dòng Nokia X60 cũng trang bị cảm biến camera này không có gì đáng ngạc nhiên. Hãy chờ và xem nó!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud