Norton là gì? Hướng dẫn cách dùng Norton 2017 | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Norton là một trong những phần mềm chống vi-rút được đánh giá cao nhất. Vậy ưu nhược điểm của Norton là gì, cách sử dụng Norton 2017 mời các bạn theo dõi bài viết tiếp theo.

Norton là gì?

Norton là một trong những phần mềm diệt virus mạnh nhất hiện nay, với nhiều phiên bản phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng cụ thể. Mỗi phiên bản đều có những khả năng riêng, chẳng hạn như Norton Internet Security chặn các mối đe dọa trực tuyến khi người dùng nhấp vào liên kết trên các trang web lạ, liên kết trong email hoặc thậm chí là quảng cáo. Ngoài ra, nhà phát triển còn hỗ trợ người dùng mua key kích hoạt bản quyền phần mềm trong một khoảng thời gian (trong nhiều năm). Gói này phù hợp nhất với những doanh nhân thường xuyên sử dụng Internet để mua bán, trao đổi và giao dịch trực tuyến. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn phiên bản bảo mật Norton với công nghệ bảo mật 5 lớp giúp tiêu diệt và ngăn chặn các mối đe dọa để bảo vệ an toàn tuyệt đối cho dữ liệu người dùng. Mời các bạn xem ưu nhược điểm của phần mềm diệt virus Norton ngay sau đây.

Xem Thêm  Lazada 6.6 Siêu Sale Hè | Muasalebang

Norton là gì?

Hình ảnh ra mắt giao diện phần mềm Norton 2017

Ưu điểm và nhược điểm của phần mềm diệt vi rút Norton là gì?

Ưu điểm của phần mềm diệt virus Norton là khả năng tự động sao lưu dữ liệu quan trọng, gỡ lỗi, xóa các tập tin trống và thư mục trống chiếm dung lượng bộ nhớ không cần thiết. Ngoài ra, phần mềm có tốc độ phát hiện virus cao, tự động quét và diệt, người dùng chỉ cần cung cấp xác nhận khi Norton muốn xóa các file virus khỏi máy tính. Phiên bản mới nhất của phần mềm diệt virus Norton có tên là Norton 2017, được cập nhật nhiều tính năng, ngăn chặn các loại virus mới xuất hiện, thường là Wana Cry gần đây. Tự động cập nhật phiên bản mới nhất, quản lý băng thông khi bạn truy cập Internet … Để biết được lợi ích và vấn đề của Norton, bạn vui lòng làm theo hướng dẫn cách sử dụng Norton 2017 và mua key bản quyền từ nhà phân phối.

Làm thế nào để sử dụng Norton 2017?

Bước 1: Sau khi cài đặt và sử dụng key bản quyền thành công, người dùng bấm vào Quét ngay để bắt đầu quá trình quét Virus.

Norton là gì?

Bộ ảnh giới thiệu Norton là gì, hướng dẫn sử dụng Norton 2017

Bước 2: Chọn các phương pháp quét bao gồm Quét nhanh, Quét toàn hệ thống, Quét tùy chỉnh (quét các khu vực nhất định)

Xem Thêm  Top 8 son màu cam đất đẹp xuất sắc nhất không thể bỏ qua | Muasalebang

Norton là gì?

Bộ ảnh giới thiệu Norton là gì, hướng dẫn sử dụng Norton 2017

Norton là gì?

Bộ ảnh giới thiệu Norton là gì, hướng dẫn sử dụng Norton 2017

Hướng dẫn mua key và sử dụng phần mềm

Để mở bản quyền phần mềm, người dùng cần liên hệ với các đại lý ủy quyền của Norton tại Việt Nam để mua key bản quyền phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hãy lắng nghe sự tư vấn của nhân viên kinh doanh để có những quyết định đúng đắn khi mua chìa khóa.

Như vậy là bạn vừa xem bài viết giới thiệu ưu nhược điểm của phần mềm diệt virus Norton, cách sử dụng Norton 2017. Hãy theo dõi trang tin tức FPT Shop để cập nhật những tin tức, thủ thuật và tư vấn kỹ thuật mới nhất.

Xem thêm: Cách khắc phục bạn cần có quyền để thực hiện hành động này windows Error 10

Minh Hieu

Các câu hỏi thường gặp

❓ Norton là gì?

Norton là một trong những phần mềm diệt virus mạnh nhất hiện nay, với nhiều phiên bản phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng mặt hàng. Mỗi phiên bản đều có điểm mạnh riêng, chẳng hạn như Norton Internet Security ngăn chặn các mối đe dọa trực tuyến khi người dùng nhấp vào liên kết trên các trang web lạ, liên kết trong email hoặc thậm chí là quảng cáo.

⚡ Phần mềm diệt vi rút Norton có những lợi ích gì?

Quyền lực Lưu dữ liệu quan trọng tự động, sửa lỗi, loại bỏ các tệp trống và thư mục trống chiếm bộ nhớ không cần thiết. Ngoài ra, phần mềm có tốc độ phát hiện virus rất nhanh, tự động quét, người dùng chỉ cần cung cấp xác nhận khi Norton muốn xóa các tập tin chứa virus khỏi máy tính.

Xem Thêm  Lỗi thường gặp trên máy rửa chén Bosch | Muasalebang

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud