Note ngay cách khôi phục tài khoản shopee bị khóa nhanh nhất | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Tài khoản Spheree bị khóa bạn phải làm gì để lấy lại nó? Đây là câu hỏi mà hầu hết các bạn thắc mắc trong thời gian gần đây. Nếu bạn là khách hàng, bạn có thể tạo tài khoản mới ngay lập tức. Nhưng do tài khoản cửa hàng đã đăng ký giao dịch với shopee nên việc này không hề dễ dàng vì nó còn ảnh hưởng đến việc theo dõi và tương tác giữa cửa hàng và khách hàng.

Vì vậy, trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ với mọi người cách bạn có thể khôi phục Tài khoản Shopee bị đóng Nhanh! Nếu bạn quan tâm, hãy kiểm tra nó ra!

cửa hàng

1. Tại sao tài khoản shopee của tôi bị đóng?

Nhiều bạn không hiểu tại sao bị khóa tài khoản hoặc bị giới hạn tài khoản trên shopee. Nguyên nhân là do bạn đã phạm một trong những quy định của shopee. Đặc biệt:

– Tạo đơn đặt hàng trực quan hoặc đánh giá trực quan

  • Tạo đơn hàng hiển thị trong shopee: Tài khoản của bạn luôn đặt hàng nhưng hủy ngay nếu không nhận được hàng.
  • Đánh giá trực quan: Nếu bạn đang sử dụng 1 tài khoản để xếp hạng nhiều cửa hàng cùng một lúc hoặc bạn đang vận động xếp hạng cửa hàng nhiều lần, hãy thực hiện trên cùng một IP Internet (cùng một mạng wifi).

– Quấy rối khuyến mại Shopee

Shopee thường xuyên được khuyến mãi giảm giá để thúc đẩy yêu cầu mua hàng của mọi người như miễn phí mã vận chuyển, hỗ trợ vận chuyển 1 lần / ngày / tài khoản …. Bán được nhiều hơn, tất nhiên cửa hàng nào cũng thích! Nhưng nhiều nhà bán lẻ đang tăng cường sử dụng các lợi ích từ shopee.

Điều này khó tránh khỏi việc bị khóa tài khoản shopee. Vì vậy, hãy nhớ đọc kỹ điều khoản tham gia các chương trình khuyến mãi, giảm giá từ Spheree.

Nhiều cửa hàng đang quấy rối hệ thống miễn phí vận chuyển của shopee

– Có hành vi gian lận

Tất cả các trang thương mại, không riêng gì Shopee đều không chấp nhận các tài khoản lừa đảo.

– Bán hàng giả, hàng nhái kém chất lượng

Các cửa hàng Shopee khi nhận được nhiều đánh giá tiêu cực của khách hàng về chất lượng sản phẩm thì Shopee sẽ kiểm tra và giới hạn tài khoản shopee của họ cũng là điều dễ hiểu.

Ngoài ra, các mặt hàng bất hợp pháp và bất hợp pháp sẽ không được mở bán tại shopee. Nếu chủ gian hàng cố tình bán đồ, shopee sẽ khóa tài khoản ngay lập tức.

– Tên người dùng / tên cửa hàng trùng hoặc giống với tài khoản shopee chính thức

Nếu bạn không muốn ở trong khu vực của shopee, hãy tránh những từ như shopee. Ví dụ như những cái tên như shopeevn, shopeevietnam, cuahangshopee, shopeestore …

Ngoài những tên như shopee, bạn cũng tránh đặt tên tài khoản trùng tên với các website thương mại khác như: Adayroi, Lotte, Sendo, …

– Sử dụng ngôn từ thô tục, xúc phạm và hình ảnh minh họa

Không giống như chợ truyền thống, chủ cửa hàng và người mua hàng có thể sử dụng từ ngữ một cách thoải mái. Với các diễn đàn thương mại điện tử như shopee, bạn không sử dụng hình ảnh hoặc ngôn ngữ không phù hợp trong quá trình tiếp thị và giao tiếp với khách hàng.

Lưu ý: Nếu là người bán lẻ, khi gửi inbox cho khách hàng, các chủ tài khoản shopee không bao giờ dùng những từ như “ký gửi” hoặc giao dịch thái quá.

2. Làm thế nào để bạn có thể bị khóa tài khoản shopee một cách hài hước?

Nếu bạn chắc chắn rằng tài khoản của mình không vi phạm bất kỳ quy định nào mà vẫn bị khóa thì hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để lấy lại tài khoản shopee của bạn.

Lựa chọn 1: Vui lòng liên hệ với shopee qua email [email protected] hoặc truy cập trực tiếp vào liên kết đây gửi tin nhắn email. Bộ chủ đề email cho biết Tài khoản Shopse của tôi bị khóa mặc dù không có bất kỳ vi phạm nào. Nội dung email bạn đính kèm và bằng chứng không vi phạm. Shopee sẽ trả lời email của bạn trong vòng vài giờ và giúp bạn mở tài khoản shopee ngay lập tức.

Nếu bạn không vi phạm quy tắc bán hàng trên shopee, tài khoản shopee bị khóa của bạn sẽ được khôi phục

Các giấy tờ cần chuẩn bị để khôi phục tài khoản shopee?

– Đối với người tiêu dùng: Bằng chứng mua hàng như hóa đơn, hình ảnh sản phẩm đã mua, email xác nhận hàng hóa …

– Người bán: Các giấy tờ khác sẽ bao gồm:

  • Giấy phép kinh doanh
  • Biên bản giao hàng
  • Biên bản chứng nhận xuất xứ sản phẩm
  • Biên nhận
  • Nhận hàng
  • Thông báo kinh doanh

Thông tin quan trọng nhất là bạn cần trả lời trong vòng 30 ngày. Nếu sau thời gian đó, tài khoản Spheree của bạn bị khóa và bạn sẽ không thể khôi phục được.

Nói chung, với cửa hàng, bạn phải cẩn thận, tuân theo quy định, bạn có thể bị khóa tài khoản. Nếu không có nghi lễ, giấy tờ sẽ rất khó khăn.

Phương pháp 2: Ngoài cách gửi Email, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến số Hotline 19001221 để hỗ trợ!

Mỗi tài khoản shopee bị khóa vì một lý do khác nhau. Vì vậy hãy liên hệ với shopee càng sớm càng tốt. Điều quan trọng là bạn phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định mua bán trên shopee thì sẽ không có vấn đề gì xảy ra.

Xem các bài viết trên shopee:

100% có thể sử dụng mã khuyến mãi Shopee

Cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để mua hàng tại shopee

Cách hủy đơn hàng trên shopee

Cách trả lại đơn hàng cho shopee

Game Shopee ở đâu? – Hướng dẫn cách chơi và nhận thưởng

Bán hàng nhanh cho Sporee là gì? Những điều cần nhớ khi mua sản phẩm giảm giá nhanh

Xem Thêm  5 cách tra cứu bảo hiểm thất nghiệp để được nhận hỗ trợ nhanh nhất | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud