Nước tẩy trang và toner có gì khác nhau | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Trang nước tay

Chiết xuất mỹ phẩm là sản phẩm hợp chất hỗ trợ quá trình loại bỏ lớp trang điểm, bụi bẩn và bã nhờn tích tụ bên trong lỗ chân lông. Từ đó giúp da mặt sạch sẽ, dễ chịu, không còn mụn và sẹo mụn.

Nước tẩy trang chứa các thành phần thiết yếu để tẩy trang. Điều mà các chất tẩy rửa thông thường và nước có thể làm được. Do đó, nó hỗ trợ làn da trở lại tình trạng ban đầu, thoải mái và giúp loại bỏ tất cả các chất kích ứng và mụn trứng cá gây ra.

Sử dụng tẩy trang

+ Nước tẩy trang mỹ phẩm là sản phẩm hỗ trợ quá trình loại bỏ lớp trang điểm trên bề mặt da. Vì các lớp mỹ phẩm thường nhờn, dính và khó rửa sạch bằng nước hoặc các sản phẩm thông thường dành cho da mặt.

+ Nếu bạn không thực hiện thao tác tẩy trang, da mặt sẽ không được làm sạch đúng cách. Mỹ phẩm dư thừa sẽ mang theo bụi bẩn, bã nhờn, vi trùng, v.v. Nó tích tụ trong lỗ chân lông và gây ra các vấn đề về da như: Mụn, mẩn đỏ, ngứa da,….

Có những loại tẩy trang nào?

+ Nước tẩy trang mỹ phẩm: Thành phần chính là Chất hoạt động bề mặt – chất tẩy rửa và glycerin / glycol – chất làm mềm. Ngoài ra còn có các thành phần khác như chất chống oxy hóa, chất cân bằng và chất làm sáng da. Tẩy trang dạng nước phù hợp với da dầu mụn, da nhạy cảm và là sự lựa chọn tuyệt vời cho những bạn không trang điểm nhưng muốn làm sạch da một cách triệt để.

+ Tẩy trang mỹ phẩm dạng dầu: Hoạt động theo nguyên lý “dầu hòa tan dầu”, tức là nó đóng vai trò như một dung môi, làm tan dầu trên da mặt, giúp làm sạch dầu thừa và bụi bẩn sau một ngày dài.

+ Tẩy trang dạng sáp: Sản phẩm hiện có ở dạng sáp nhưng khi thoa lên mặt sẽ chuyển thành dạng dầu. Có các thành phần cơ bản như: Dầu, Dầu, Chất hoạt động bề mặt và các Báo giá khác. Sáp tẩy trang thích hợp cho da khô, da dầu, da hỗn hợp. Nếu bạn thường trang điểm thì nên dùng loại tẩy trang này. Lưu ý không dùng cho da mụn, da nhạy cảm.

Xem Thêm  bảng màu, giá thành, địa chỉ mua hàng | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud