Nuôi con không phải cuộc chiến | Muasalebang

Mẹ và Bé 0 lượt xem
Nuôi con không phải là cuộc chiến


Nuôi con không phải là cuộc chiến là một cuốn sách hữu ích cho các bà mẹ hiện nay cần xem lại gấp. Cuốn sách này chứa đựng những phương pháp giảng dạy khoa học và thiết thực giúp trẻ tiếp cận với cuộc sống. Vui lòng xem bài đánh giá tiếp theo của chúng tôi để biết thông tin hữu ích về loạt sách này.

Về một cuốn sách nuôi dạy trẻ không phải là một cuộc chiến

Nuôi con không phải là cuộc chiến được thảo luận và viết bởi 3 tác giả – Bubu Huong, mẹ của Ong Bông, Hachun Lyonnet. Đây đều là những bà mẹ có kinh nghiệm và ý tưởng thực tế khác nhau. Mọi thứ họ chia sẻ đều được lấy từ chương trình chăm sóc trẻ em của họ.

Không ai trong số ba bác sĩ hoặc chuyên gia được chứng nhận về các hoạt động liên quan đến trẻ em. Họ chỉ là những bà mẹ bình thường, tham khảo nhiều sách, đọc và rút kinh nghiệm. Từ đó, tác giả đã chia sẻ đến chị em nhiều thông tin hữu ích trong chương trình nuôi dạy con cái.

sale-lazada-t4-2

Nuôi con không phải là cuộc chiến 3

Đó là lý do vì sao cuốn sách này được rất nhiều bà mẹ cho con bú tin tưởng và săn đón. Nuôi con không phải là cuộc chiến để giúp các bà mẹ biết được những cách thức và phương tiện định hình cuộc sống của trẻ từ khi mới sinh ra. Đồng thời bổ sung thêm kiến ​​thức để nuôi dạy con một cách tốt nhất.

Bài học đọc sách nuôi dạy con không phải là cuộc chiến

Sách dành cho cha mẹ không phải là cuộc chiến Hướng dẫn chăm sóc trẻ hoàn chỉnh. Cuốn sách này dành cho những bậc cha mẹ lần đầu tiên còn bỡ ngỡ trong chuyến đi chuẩn bị đón con.

sale-tiki-t4-2

Nuôi con không phải là cuộc chiến 6

Dành cho những ai muốn đọc, so sánh các cách nuôi dạy con khác nhau hoặc những ai chưa từng đọc cuốn sách nào một cách DỄ DÀNG, BWL. Vậy thì bạn nên lấy ngay cuốn sách cho mình. Khi nhắc đến tuyển tập này, học sinh sẽ ngạc nhiên ngay từ những câu đầu tiên. Ngay cả khi bạn không phải là người thích đọc sách, hãy kiên nhẫn với việc đọc.

Xem thêm: 8 cuốn sách dạy con về giới tính hay và hữu ích nhất

Những lý do tại sao cha mẹ nên mua chứng thư quyền sở hữu ngay lập tức

Rõ ràng là hầu hết các bà mẹ đang cho con bú đều gặp phải các biến chứng sau khi sinh con. Khi mới sinh bé thường quấy khóc khiến người mẹ cảm thấy mệt mỏi. Ngoài ra, việc bé bú hoặc đi vệ sinh bất thường cũng khiến mẹ lo lắng.

sale-shopeei-t4-2

Trong những ngày tới, cân nặng của bé cũng là điều tôi quan tâm. Phụ nữ phải đối mặt với áp lực từ các thành viên trong gia đình và môi trường. Tất cả dường như sụp đổ. Tuy nhiên, nhịp sống cứ nhạt dần theo thời gian khi đứa trẻ lớn lên. Sau đó, người mẹ đi du lịch lo lắng về thức ăn cho con.

Nuôi con không phải là cuộc chiến 5

Quả thật, nuôi dạy con cái là một sự hy sinh nghiêm túc của bậc làm cha làm mẹ. Vì vậy, những bậc cha mẹ muốn thoát khỏi khó khăn và sống một cuộc sống khoa học thì nên đọc cuốn sách này. Đảm bảo sẽ giúp việc nuôi con dễ dàng hơn, nhẹ nhàng xóa tan đi những mệt mỏi, lo lắng trong lòng các mẹ.

Tổng hợp bộ sách nuôi dạy con không phải là cuộc chiến

Các bà mẹ đang cho con bú thắc mắc trẻ sơ sinh bú được bao nhiêu ml sữa. Cho trẻ bú mẹ là cảm giác tự nhiên hay là dấu hiệu của cơn đói. Hàng nghìn câu hỏi được đặt ra từ các bậc phụ huynh, tại sao những đứa trẻ ăn ngon ngủ tốt bỗng trở nên “hư”, nhút nhát và không tự lập được?… Đọc sách nuôi dạy con không phải là một cuộc chiến bạn sẽ giải quyết tất cả các mối quan tâm mà bạn đã có trong một thời gian dài.

1. Nội dung cuốn sách nuôi dạy trẻ không phải là cuộc chiến 1

Sách Nuôi con không phải là cuộc chiến 1 chứa đựng một số phương pháp dạy con khoa học mà các bà mẹ hiện đại nhanh chóng xem qua. Cha mẹ sẽ học cách tốt nhất để sử dụng cha mẹ theo cách tốt nhất có thể. Điều này sẽ giúp các em tham gia dễ dàng hơn vào cuộc sống.

Ấn phẩm này bao gồm phần 1 về bất bạo động và phần 2 về cha mẹ không chiến. Cùng xem nội dung cụ thể của từng danh mục như sau:

Nội dung phần 1 nuôi con không phải là cuộc chiến

Nội dung mở ra bằng cách hướng dẫn độc giả của cô ấy đến một lối sống đơn giản cho con cái của họ. Điều này nghe có vẻ dễ dàng nhưng nếu bạn sử dụng nó thì không hề dễ dàng chút nào. Trong phần này, tác giả giải thích rõ ràng cho bạn hiểu phương pháp EASY là gì? Nó chạy như thế nào? Lịch trình cụ thể cho từng hạng mục là gì?

Nội dung đề cập đến việc ăn dặm BLW hay còn gọi là phương pháp chỉ huy. Vì vậy, các bà mẹ sẽ có cái nhìn rộng hơn về việc nuôi con bằng sữa mẹ và cách họ nên tiến hành. Đồng thời giúp chị em hiểu rõ vấn đề dinh dưỡng ở trẻ nên bổ sung những thực phẩm gì? Cũng như quá trình xử lý nó để đảm bảo sự cân bằng hợp lý của các yếu tố phát triển của trẻ.

Nuôi con không phải là cuộc chiến 1

Nội dung phần 2 dạy trẻ không được đánh nhau

Nếu chúng ta chuyển sang phần này, các bậc cha mẹ sẽ biết được kỹ năng rèn luyện cho con những kỹ năng cơ bản. Giúp bà con phương pháp sống, thời gian và cách cư xử khoa học. Tác giả cung cấp cho người đọc những thông tin cơ bản để sử dụng phù hợp với cá tính riêng của từng đứa trẻ.

Theo sách Nuôi con không tuổi tập 1Các mẹ sẽ có một nền tảng vững chắc để nuôi dạy con cái. Đồng thời, biết cách chăm sóc con cái một cách khoa học để các con là một gia đình hạnh phúc, có ích cho xã hội.

Đọc thêm: 8 cuốn sách hay và đầy đủ nhất dành cho những người sắp làm mẹ

2. Khuôn khổ cuốn sách Nuôi con không phải là cuộc chiến 2

Ấn phẩm này tin tưởng các bà mẹ tìm kiếm thông tin trong quá trình nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ. Cuốn sách này sẽ giải quyết các vấn đề của bà mẹ và trẻ em từ sơ sinh đến trẻ sơ sinh: ăn như thế nào, ngủ bao lâu, v.v. Sau đây các bậc cha mẹ sẽ học được bí quyết nuôi dạy con khỏe mạnh nhất, khoa học nhất.

Nuôi con không phải là cuộc chiến 2 Gồm 3 tập. Mỗi cuốn sách chứa đựng những thông tin khác nhau từ khi mẹ mang thai, chuẩn bị sinh cách chăm sóc trẻ sơ sinh trong những tháng đầu đời. Đây là thời điểm quan trọng để cả mẹ và bé phục hồi và tiến triển. Do đó, nó tạo cơ sở cho sức khỏe thể chất và tinh thần cho cả hai.

Nuôi con không phải là cuộc chiến 4

Nội dung sách 1: Hello baby – em bé sơ sinh

Cuốn sách này giới thiệu cho các bậc cha mẹ những thông tin chung về trẻ sơ sinh, giúp họ phát triển các kỹ năng nghe, nhìn và giao tiếp với con mình. Nội dung của ấn phẩm này rất chi tiết với những câu chuyện đời thực.

Cuốn sách này trả lời tất cả những câu hỏi mà cha mẹ đặt ra trong các chương: hành trình từ khi sinh ra để gặp một đứa trẻ; đứa trẻ; quyết định khóc và giao tiếp với con ngay từ đầu; giúp đứa trẻ điều chỉnh và thích nghi với thế giới bên ngoài; Trình tự các hoạt động và khoa học về giấc ngủ của trẻ sơ sinh.

Nội dung sách 2: DỄ DÀNG – Cách Trẻ Mỗi Ngày

Trong Quyển 2, tác giả tập trung giải quyết những vấn đề lớn nhỏ của các nhóm tuổi khác nhau: từ thiếu ngủ đến sợ chia xa, sự tuân thủ của cha mẹ. Cuốn sách cũng gợi ý cho độc giả một số giải pháp về giấc ngủ, khuyến khích trẻ ngủ xuyên đêm, hay chứng rối loạn ăn uống tích cực. DỄ DÀNG tập trung vào việc tạo ra sự giao tiếp giữa trẻ và những người xung quanh.

Nội dung sách gồm 2 chương: trình tự hoạt động sống đơn giản và trình tự từng bước một cách DỄ DÀNG.

Nuôi con không phải là cuộc chiến 7

Nội dung sách 3: Con cái ngủ một mình, cha mẹ thư giãn

Tác giả đưa ra cách khuyến khích trẻ ngủ một mình và giải đáp thắc mắc của cha mẹ theo thời gian. Ngoài ra, cuốn sách và cuốn tự truyện ghi lại kinh nghiệm của nhiều trường hợp ứng tuyển thành công. Nội dung của hoạt động gồm 3 chương: hướng trẻ ngủ một mình; các giai đoạn phát triển đặc biệt của trẻ và đặc biệt mẹ bình tĩnh Y DỄ DÀNG.

Nuôi con không phải là cuộc chiến là cuốn sách chia sẻ kiến ​​thức và tình yêu thương của những thiên thần đáng quý mà tác giả muốn gửi gắm. Hi vọng sau khi học nghề này, các bậc cha mẹ sẽ rút ra được những cách nuôi dạy con phù hợp và hiệu quả nhất. Mỗi đứa trẻ là một cá thể có cá tính riêng, vì vậy cha mẹ đừng bao giờ nghĩ đến con mình.

Tìm: 6 cuốn sách thiếu nhi hay nhất cho trẻ em mà cha mẹ nên biết

Xem Thêm  Hướng Dẫn 5 Cách Nấu Cà Ri Gà “Ngon Như Mẹ Nấu” | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud