NYC là gì? Những điều mới mẻ qua cụm từ NYC | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

NYC là gì? Đây là câu hỏi mà hầu hết mọi người đặt ra khi họ lần đầu tiên nghe hoặc đọc về nó ở đây và ở đó. Bạn có biết rằng câu này có nhiều tính năng mới mà bạn có thể chưa khám phá ra? Để hiểu rõ những bí ẩn xung quanh từ này, hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé.

Nội dung chính trong bài viết

NYC là gì?

NYC là gì? – Viết tắt của từ tiếng Việt “Người yêu cũ” được các bạn trẻ sử dụng chủ yếu để viết trên mạng xã hội. Về định nghĩa của NYC, thực ra nó không có chiều sâu mà chỉ là tóm tắt.

Ngoài ra, thỉnh thoảng bạn sẽ bắt gặp từ “NYM” là viết tắt của “người yêu mới” đối lập với NYC. Bạn không cần phải giải thích NYM là gì, phải không?

nyc-la-gi

NYC trong tiếng Anh là gì? Nguồn gốc của từ NYC

Tình yêu là thứ không bao giờ có thể ngờ tới, hôm nay chúng ta có thể yêu nhau say đắm, cuồng nhiệt, tưởng chừng không bao giờ có thể sống thiếu một ai đó.

Nhưng không, bỗng một ngày họ ra đi, ta vẫn phải sống, ta vẫn phải cố gắng bước tiếp với cuộc sống với nhãn hàng mới của người khác là NYC – Người yêu cũ. Chúng tôi cũng trở thành những người xa lạ, những người đã biết mọi thứ về nhau.

Trong tiếng Anh the NYC (Người yêu cũ) nói: Ex– Đây là mạo từ được dùng kết hợp với danh từ để diễn đạt một điều gì đó đã xảy ra nhưng đã cũ. Viết NYC toàn tiếng Anh cho biết: “Ex-Love” đôi khi người ta dùng từ “tình cũ”.

Mỗi khi nghe thấy từ “Người yêu cũ”, thật sự không thư thái. Cùng là một người nhưng giờ đây cách xưng hô đã khác và để viết nhanh hơn, các bạn trẻ thường rút gọn lại bằng 3 chữ cái “NYC”, và một phần vì chuyện cũ nên thôi.

nyc-la-gi

Nếu tìm được lối tắt tương tự như cách rút gọn từ người yêu cũ, chúng ta hãy làm theo những gì trái tim mách bảo để một ngày nào đó chúng ta được hưởng hạnh phúc đích thực.

Vậy chúng ta có nên quay lại “NYC” hay không?

Đây là một câu hỏi chưa có câu trả lời trực tiếp và gián tiếp. Vì điều này phụ thuộc vào cảm xúc của cá nhân và vào nhân duyên. Nếu bạn và người ấy vẫn yêu nhau mà không có bất kỳ vấn đề gì, thì họ sẽ quay lại lần nữa. Nhưng suy cho cùng, nó phụ thuộc rất nhiều vào chữ “nợ”.

Người ta thường nói “Một khi đã đánh rơi thì rất khó thay mới”, “Đã hỏng thì hỏng hoặc cố gắng lắp ráp lại vẫn có vết nứt”. một cuốn sách biết cách kết thúc. “

Chính vì vậy, nhiều người đã chọn cách đi theo lối quên nyc cho chắc và quyết tâm không quay lại với cố nhân: “Kẻ đi trước không ngoảnh lại”.

Vậy nên, hẹn hò mà không được ở bên nhau là lẽ thường tình nhất của đời người. Lần chia tay đầu tiên có thể đau đớn như muốn chết đi sống lại, và lần chia tay thứ hai có thể gây tổn thương và đau đớn. Nhưng sau đó họ chia 3, 4 và n. Ngay cả với cùng một người hay với một người khác, tôi đảm bảo với bạn rằng sẽ không có gì khiến bạn cảm thấy tồi tệ như trước nữa. Cảm xúc dường như mạnh mẽ trong những năm qua.

Tiết lộ các nghĩa khác của từ “NYC”

Điều này đại diện cho thành phố New York: thành phố lớn nhất và nổi tiếng nhất ở Hoa Kỳ.

Tên cũng có nghĩa là Trung tâm New York: trái tim của New York.

NYC LÀ GÌ?

Yorkcoin mới – một loại tiền điện tử (còn được gọi là tiền ảo) cho các giao dịch trong thế giới tài chính ở Hoa Kỳ, gần giống như bitcoin.

Nó cũng đại diện cho phương châm của Ủy ban Thanh niên Quốc gia – tổ chức chính phủ ở Philippines.

Hay những cái tên khác như Dàn hợp xướng Thanh niên Quốc gia (National Youth Choir), New York Cares (một tổ chức phi lợi nhuận tại Hoa Kỳ).

Dưới đây là những điều bạn cần biết về NYC – một thuật ngữ được nhiều bạn trẻ sử dụng ngày nay. Xin NYC hãy có cách đối xử hợp lý, đừng vĩnh viễn buồn phiền về quá khứ. Chúc các bạn may mắn tìm được đúng người.

Xem Thêm  Top 10 nước hoa cho bé được ưa chuộng | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud