Omegle – Ứng dụng chat với người lạ đang gây sốt cộng đồng mạng | Muasalebang

Ứng dụng 0 lượt xem

Ứng dụng trò chuyện Đối với những người mới đến Việt Nam, ứng dụng “chat chat” được lấy từ một công cụ có tên là Omegle rất phổ biến ở nhiều nước trên thế giới. Ứng dụng Điều này cho phép bạn trò chuyện với người lạ ở nhiều quốc gia trên thế giới, thông qua cửa sổ trò chuyện trực tuyến.

Ứng dụng trò chuyện với người lạ

Ứng dụng Omegle là gì?

Ứng dụng Omegle là một dịch vụ thú vị cho phép các nhà tiếp thị nói chuyện với những người lạ trên khắp thế giới thông qua một cửa sổ trò chuyện trực tuyến đơn giản hoạt động dựa trên trình duyệt web.

Bạn có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng này, từ kết nối đến tùy chỉnh, bạn có thể đặt giới tính, công việc hiện tại, điểm đến và ứng dụng sẽ tự động chọn một người. bất thường trong cuộc trò chuyện và tâm sự.

Ứng dụng Omegle

Với ứng dụng này, bạn có thể kết nối với bạn bè trên khắp thế giới

Nguồn gốc của “cuộc trò chuyện với mọi người là” – Omegle

Omegle xuất phát từ một công cụ trực tuyến, từng phổ biến ở nhiều nước trên thế giới. Công cụ này cho phép người dùng giao tiếp bằng hai cách là nhắn tin hoặc trò chuyện video. Ứng dụng Sản phẩm ra đời từ năm 2008, đến nay đã được phát triển rộng rãi trên toàn thế giới.

Những nguy cơ “nói chuyện với người lạ” nên tránh

Xem Thêm  Bộ xử lý tín hiệu DSP là gì? Ứng dụng của bộ xử lý âm thanh số DSP | Muasalebang

Ứng dụng Omegle dành cho iOS với Windows Phone

Bạn sẽ cảm thấy rất vui với những câu trả lời của “Người lạ ơi”

Cái gì cũng có mặt tốt và mặt xấu, nếu bạn sử dụng tốt ứng dụng này thì thật tuyệt vời, bạn có thể giao lưu, kết nối với bạn bè trên khắp thế giới, học hỏi được nhiều điều. Nhưng nếu bạn sử dụng vào mục đích xấu thì không nên như vậy. Trong ứng dụng, đã có rất nhiều người dùng bị đe dọa, hoặc trực diện để bị cướp, bắt cóc, bắt giữ …

Omegle sử dụng địa chỉ IP của mỗi người dùng để “ghép nối” với nhau. Nhiều hơn Omegle đã thông báo cho bạn rằng thông tin trên là bí mật, nhưng không có lý do gì địa chỉ Internet của bạn không được chia sẻ nhầm lẫn với bọn tội phạm trực tuyến và đương nhiên bạn có ý định làm điều sai trái.

Ở Việt Nam thời điểm hiện tại, ứng dụng “Trò chuyện với người lạ” không có dấu hiệu xấu, mọi người tìm đến ứng dụng này để trò chuyện và kết bạn. Nhưng bạn cũng nên đề phòng những trò lừa đảo trực tuyến.

Trong bài viết tiếp theo, chúng ta sẽ cùng nhau xem xét cách áp dụng “Nói chuyện với người lạ” cả Hệ điều hành iOSWindows Phone.

Đăng tải: “Hướng dẫn cài đặt” Trò chuyện với người lạ “trên iOS và Windows Phone”

Khuentm

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud