Ống đồng máy lạnh là gì? Có chức năng gì? Mua ở đâu? | Muasalebang

Máy Lạnh 0 lượt xem

Máy điều hòa. Ống đồng sẽ làm Nó giúp lưu thông khí từ điều hòa đến cục nóng và ngược lại..

Hiện nay trên thị trường ống đồng được sản xuất ở nhiều nơi. Có loại được sản xuất trong nước tại Việt Nam nhưng cũng có loại được xuất khẩu sang các nước khác như Thái Lan, Hailiang, Malaysia… Mỗi loại ống đồng sẽ mang lại những lợi ích, nhược điểm và giá cả khác nhau.

Ống đồng trong tủ lạnh là gì?

2Chức năng của ống đồng tủ lạnh

Như đã nói ở trên, ống đồng sẽ có chức năng dẫn khí từ điều hòa đến cục nóng và ngược lại.. Vì vậy, cần lưu ý lựa chọn ống đồng cho phù hợp với máy lạnh vì nó sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất làm mát và độ bền của máy lạnh.

Chức năng của ống đồng tủ lạnh

3Bạn có thể mua ống đồng ở đâu?

Vì ống đồng là bộ phận quan trọng và cần thiết trong quá trình lắp đặt máy lạnh nên mỗi hãng sản xuất máy lạnh đều có những yêu cầu và tiêu chuẩn chất lượng khắt khe đối với các thiết bị này.

Vì vậy, để đáp ứng được yêu cầu lắp đặt và sử dụng điều hòa bền lâu và tiết kiệm gas, bạn nên lựa chọn những đơn vị cung cấp có uy tín trên thị trường.

Bạn có thể mua ống đồng ở đâu?

Khi mua máy lạnh tại Điện máy XANH bạn sẽ được tặng kèm ống đồng miễn phí (lên đến 5m) với chất lượng đảm bảo, uy tín.

Xem Thêm  Cách Tính Và Chọn Điều Hòa Theo Diện Tích Phòng CHI TIẾT | Muasalebang

4Các cấp độ khi lắp đặt ống đồng

Để đảm bảo máy lạnh hoạt động bền bỉ, tiết kiệm điện, khỏe mạnh theo thời gian thì việc lắp đặt ống đồng cũng phải tuân theo những tiêu chuẩn nhất định.

Trong đó Chiều dài của ống đồng tối thiểu là 3m và 15 – 30m tùy theo từng loại máy lạnh. Vì nếu đường ống đồng quá ngắn gas sẽ không về máy nén kịp thời gây tắc nghẽn, hư hỏng, còn nếu đường ống đồng quá dài sẽ khiến máy làm lạnh chạy chậm, tốn điện.

Các cấp độ khi lắp đặt ống đồng

Xem thêm: Tiêu chuẩn về ống đồng khi lắp đặt máy lạnh

Như vậy là Điện máy XANH đã giúp bạn tìm hiểu xong khái niệm và chức năng của ống đồng máy lạnh. Hi vọng với bài viết này, bạn sẽ có thêm thông tin trong việc chọn mua và lắp đặt máy lạnh cho gia đình mình.


Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud