Ốp lưng cho iPhone XS Max Gear4 D3O Battersea | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Ốp lưng chống sốc cho iPhone XS Max Gear4 D3O Battersea – Hoàn thiện cả 3 món cao cấp, thiết kế độc đáo

Trước đây, bạn không muốn sử dụng ốp lưng vì sợ sử dụng ốp lưng sẽ làm giảm trải nghiệm chụp ảnh, khiến điện thoại không thoát khí được. Vì vậy, chúng ta hãy so sánh nỗi sợ làm hỏng điện thoại do ngoại lực, đó là một vấn đề lớn. Nhưng trước tiên, hãy cùng xem trường hợp gây sốc của iPhone XS Max Gear4 D3O Bttersea.

Khả năng chống sốc hiệu quả với sự kết hợp của ba yếu tố

Vỏ của iPhone XS Max Gear4 D3O Battersea được hoàn thiện theo cả 3 loại: D3O + TPU + Polycarbonate. Nhờ đó, mang đến khả năng chống sốc hiệu quả hơn so với các sản phẩm thông thường khác.

>>> xem thêm: Ốp lưng chống sốc Crystal Palace Clear cho iPhone XS Max Gear4 D3O Crystal Palace Clear có độ mềm dẻo cao và độ mềm dẻo tốt

Khả năng chống sốc hiệu quả với sự kết hợp của ba yếu tố

Hai thành phần TPU và PC tạo nên vỏ iPhone là hai đặc điểm chung, giúp chống sốc và chống xước tốt, thường được sử dụng trong các tình huống. Tuy nhiên, ở Gear4 nó được nâng cấp bằng vật liệu D3O rắn. Theo nhà sản xuất, nhờ sự kết hợp của vật liệu này mà sản phẩm có thể tồn tại và ổn định với các tác động từ 6m.

Xem Thêm  Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi iphone bị mất sóng | Muasalebang

Thiết kế vân độc đáo, trọng lượng chỉ 0,3g

Thiết kế thật tuyệt vời với kiểu dáng độc đáo của Gear4. Thật vậy, họa tiết hình tròn được khắc chìm giúp tăng cảm giác cầm nắm trong quá trình sử dụng. Vỏ máy sử dụng hai màu đen và cam để hoàn thiện vẻ ngoài nổi bật.

Thiết kế vân độc đáo, trọng lượng chỉ 0,3g

Tuy nhiên, mặc dù được đóng gói bằng ba lớp vật liệu xây dựng nhưng trọng lượng chỉ ở mức 0,3g, thậm chí còn đơn giản hơn những trường hợp chỉ sử dụng một vật liệu. Do đó, bạn sẽ không bao giờ có cảm giác bị nặng và nặng so với lần đầu không sử dụng ốp lưng.

Mua ngay Ốp lưng cứng cáp Battersea, iPhone XS Max Gear4 D3O Battersea thật tại CellphoneS

Ốp lưng chống sốc cho iPhone XS Max Gear4 D3O Battersea là sản phẩm dành riêng cho công ty và đang được giới thiệu đến người dùng với hy vọng thay đổi cách nghĩ về vỏ. Có một chiếc ốp lưng tốt để bảo vệ điện thoại của bạn một cách hiệu quả. Hãy nhanh chân đến Cellphones để trải nghiệm.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud