Ốp lưng iPhone 12 Pro Max Silicone chính hãng Apple | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Vỏ silicon iPhone 12 Pro Max – Vỏ hỗ trợ Magsafe cao cấp

Magsafe là một trong những cải tiến quan trọng của dòng iPhone 12 Pro Max, để tận dụng lợi thế của bộ sạc Magsafe mạnh mẽ này, một chiếc ốp lưng hỗ trợ công nghệ Magsafe là hoàn toàn cần thiết cho chiếc iPhone của bạn. Vỏ silicon iPhone 12 Pro Max với Magsafe sẽ là người bạn đồng hành hoàn hảo để hai bạn sử dụng Magsafe và bảo vệ iPhone đúng cách.

Thiết kế cao cấp tiêu chuẩn của Apple, dễ sử dụng bằng một tay

Đây là một con vít phía sau được Apple thiết kế dành riêng cho chiếc ốp lưng iPhone 12 Pro Max Vỏ Silicone Có Magsafe cho iPhone 12 Pro Max mang đến sự vừa vặn hoàn hảo cho iPhone của bạn.

>>> xem thêm: Bao da Apple Magsafe chính hãng cho iPhone 12 Pro Max thiết kế đơn giản, bắt mắt

Thiết kế cao cấp tiêu chuẩn của Apple

Phần thân của ốp lưng được bao phủ bởi silicone mềm cao cấp cho cảm giác cầm nắm thoải mái, đồng thời có độ bám dính cao cho tay. Mặt trong của ốp lưng có phủ một lớp sợi nhỏ mềm giúp tăng khả năng bảo vệ cho chiếc iPhone của bạn.

Xem Thêm  Mọi thông tin chúng ta đã biết về iPhone SE Plus và iPhone SE 3 | Muasalebang

dễ vận hành bằng một tay

Tích hợp bộ sạc không dây Magsafe, nhiều màu sắc để lựa chọn

Magsafe Silicone Case cho iPhone 12 Pro Max hỗ trợ và tương thích với sạc không dây Magsafe cho iPhone 12 Pro Max. Giúp bạn giữ điện thoại của mình an toàn khi sử dụng bộ sạc không dây này.

Tích hợp bộ sạc không dây Magsafe

Ốp lưng silicon dẻo iPhone 12 Pro Max Magsafe có nhiều màu sắc trẻ trung, mạnh mẽ cho người dùng lựa chọn. Giúp người dùng chứng thực phong cách của mình khi đeo ốp lưng iPhone 12 Pro Max.

nhiều màu sắc để lựa chọn

Mua Ốp lưng silicon Apple iPhone 12 Pro Max thật cho CellphoneS

Hệ thống bán lẻ CellphoneS hiện nhận đặt hàng Ốp lưng Silicone With Magsafe chính hãng cho iPhone 12 Pro Max với giá ưu đãi cho khách hàng, hỗ trợ giao hàng nhanh trong 3h tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng gọi đến số Hotline 1800.2097 để được nhân viên tổng đài hỗ trợ ngay.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud