Ốp lưng iPhone 13 Pro Max Clear Case with MagSafe | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Mỏng, nhẹ và dễ cầm nắm, chiếc ốp lưng Clear Case iPhone 13 Pro Max do Apple phát triển này sẽ giúp bạn khoe vẻ đẹp của chiếc điện thoại đắt nhất trên thị trường. Sản phẩm sẽ chống sốc hiệu quả và không ảnh hưởng đến công nghệ sạc không dây của bạn.

Ốp lưng iPhone 13 Pro Max Clear Case với MagSafe 1

Chất liệu, linh hoạt và bền

Chiếc ốp lưng trong suốt mà bạn đang theo dõi được làm từ sự kết hợp giữa chất liệu polycarbonate và các chất liệu dẻo để đảm bảo độ bền, độ mềm dẻo, cho phép người dùng xem ốp lưng để thấy Cận cảnh và vẻ đẹp bên trong của iPhone 13 Pro Max.

Chống ố vàng sau khi sử dụng kéo dài 1

Chống ố vàng sau thời gian dài sử dụng

Nhờ quy trình sản xuất hiện đại và chất liệu cao cấp, sản phẩm không bị ngả màu, ngả vàng sau thời gian dài sử dụng, giữ được độ bền sau nhiều tháng, nhiều năm. Cả mặt trước và mặt sau của chiếc ốp lưng đều được phủ một lớp xước. Mọi thứ để giữ cho vẻ ngoài của iPhone 13 Pro Max luôn tỏa sáng như mới.

Hoàn toàn tương thích với bộ sạc MagSafe 1.

Hoàn toàn tương thích với bộ sạc MagSafe

Với phần nam châm tích hợp ở mặt sau vừa vặn với iPhone 13 Pro Max, chiếc ốp lưng này sẽ giúp điện thoại bám chắc vào đế sạc không dây để quá trình sạc diễn ra ở mọi nơi. Sản phẩm được thiết kế để tương thích với bộ sạc MagSafe và bộ sạc không dây Qi thông dụng trên thị trường.

Xem Thêm  8 Cách tắt nguồn iPhone, Android Trong 1 Phút | Muasalebang

Sự hiện diện của một chiếc ốp lưng rõ ràng trong iPhone 13 Pro Max không gây ra hiện tượng tách rời nhờ công nghệ truyền từ tính. Do đó, tốc độ sạc nhanh sẽ được đảm bảo.

Đổ mồ hôi nhẹ và dấu vân tay 1

Nhẹ mồ hôi và dấu vân tay

Vì bản thân iPhone 13 Pro Max là một chiếc điện thoại ống kính kép nên khi sử dụng sẽ dễ đọng lại mồ hôi và dấu vân tay ở mặt lưng máy, gây cảm giác khó chịu, tạo cảm giác trơn tay khó sử dụng. . Chiếc ốp lưng trong sẽ giúp giảm thiểu sự thô bạo này khi hạn chế bám mồ hôi và dấu vân tay ở mặt sau iPhone 13 Pro Max.

Sức mạnh được chứng minh qua hàng nghìn bài kiểm tra 1

Độ cứng đã được chứng minh qua hàng nghìn thử nghiệm

Tất cả các sản phẩm xuất xưởng đều được Apple kiểm tra hàng nghìn lần để đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi quyết định đưa ra thị trường, trường hợp rõ ràng bạn theo dõi cũng vậy. Bạn có thể chắc chắn rằng độ bền, độ trong suốt và khả năng hỗ trợ của hộp sạc không dây đều được phê duyệt để đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe từ Apple.

Chất liệu, linh hoạt và bền 1

Thoải mái chụp ảnh, sạc pin và hoán đổi các phím di động

Trong trường hợp rõ ràng này đối với iPhone 13 Pro Max, Apple đã để ngỏ các vị trí hệ thống camera, loa ngoài, lỗ chớp và các phím tắt âm thanh nhanh. Nhờ đó, người dùng sẽ thực hiện các tác vụ kiểm soát sự thoải mái mà không bị gián đoạn.

Xem Thêm  [Video] Mở hộp bộ sạc MagSafe và ốp lưng mới iPhone 12 | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud