Ốp lưng Magsafe iPhone 13 Pro Max Apple Silicone Case | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Vỏ silicon Apple case hỗ trợ MagSafe cho iPhone 13 Pro Max – Chất liệu bền, màu sắc thời trang

Apple Silicone Case hỗ trợ MagSafe cho iPhone 13 Pro Max là một sản phẩm cao cấp, được hoàn thiện chủ yếu bằng chất liệu silicone với tính năng mềm dẻo vượt trội, cho bạn cảm giác cầm thoải mái trong nhiều giờ.

Thiết kế cao cấp, hỗ trợ sạc không dây Magsafe dễ dàng

Ốp lưng iPhone 13 Pro Max Apple Silicone with Magsafe là một chiếc ốp lưng được thiết kế đặc biệt cho chiếc iPhone 13 Pro Max mới ra mắt gần đây. Do đó, ốp lưng nằm chắc chắn đúng kích thước của điện thoại.

Thiết kế cao cấp, hỗ trợ sạc không dây Magsafe

Ngoài ra, Ốp lưng iPhone 13 Pro Max Silicone Case With Magsafe có nhiều màu sắc thời trang, linh hoạt giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn và thay đổi phong cách liên tục nếu muốn.

Đặc biệt, với thiết kế cao cấp, chiếc ốp lưng của Apple còn có tính năng sạc không dây Magsafe tích hợp nam châm mang đến sự tiện lợi cho người dùng.

Xem Thêm  Hướng dẫn chụp ảnh màn hình iPhone 6 và iPhone 6 Plus | Muasalebang

Chất liệu silicone mềm, có khả năng chống trầy xước và nhỏ giọt

Ốp lưng Magsafe iPhone 13 Pro Max Apple Silicone không chỉ gây ấn tượng về màu sắc mà còn có chất liệu cao cấp làm từ silicone có độ dẻo cao và đường sợi nhỏ mềm mại để bảo vệ thêm.

Chất liệu silicone mềm, có khả năng chống trầy xước và nhỏ giọt

Nó cũng trải qua rất nhiều thử nghiệm trong suốt quá trình thiết kế và sản xuất để bảo vệ iPhone của bạn khỏi trầy xước và rơi rớt.

Mua ngay Ốp lưng thật cho iPhone 13 Pro Max Apple Silicone với Magsafe Case cho ĐTDĐ

Ốp lưng silicon thật có Magsafe Case cho iPhone 13 Pro Max hiện đã có mặt trên CellphoneS và được bán với giá ưu đãi, hãy nhanh tay sở hữu ngay bạn nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud