Ốp lưng OU trong cho iPhone XR giá rẻ chất lượng cao | Muasalebang


OU Clear Case cho iPhone XR – Ốp lưng thanh lịch & cao cấp thiết yếu

Một điện thoại thông minh cao cấp như iPhone XR sẽ cần một thiết bị hiệu năng cao. Và Ốp lưng OU trong suốt cho iPhone XR là phụ kiện mà bạn mong muốn.

Được làm bằng TPU linh hoạt và mạnh mẽ, hệ số hình thức cao và thiết kế chính xác

Ốp lưng iPhone XR OU trong suốt được làm từ chất liệu nhựa TPU dẻo, bền, giúp người dùng dễ dàng lắp ốp vào máy và tháo ốp lưng khi cần thiết. Vỏ OU trong suốt có cấu trúc cao nên sử dụng lâu sẽ không bị hỏng.

Được thiết kế đặc biệt cho iPhone XR, ốp lưng OU trong suốt sẽ đảm bảo ôm khít máy, đồng thời khóa chặt các phím trên thân máy. Đồng thời, các ngăn để sạc, loa thoại và ngăn chứa camera sau cũng được chừa lại đủ diện tích để bảo vệ các khu vực này khi đặt máy lên bàn.

Xem Thêm  Công nghệ 3D Touch là gì? Cách sử dụng 3D Touch trên iPhone cực dễ | Muasalebang

Nền trong suốt thể hiện vẻ đẹp thực sự của iPhone XR, chống lại các tác động tích cực

Ốp lưng OU trong suốt cho iPhone XR là một ứng dụng hoàn hảo cho những người dùng muốn duy trì vẻ đẹp thực sự của iPhone XR. Phần phông nền được chiếu sáng đầy đủ sẽ giúp thể hiện trọn vẹn màu sắc, logo Apple và bộ sưu tập camera iPhone XR nổi bật.

Nền trong suốt thể hiện vẻ đẹp thực sự của iPhone XR, chống lại các tác động tích cực

Được trang bị lớp đệm ở bốn góc, ốp lưng OU trong suốt giúp iPhone XR có khả năng chống va đập tốt. Do đó, điện thoại của bạn sẽ vẫn an toàn nếu bạn vô tình làm đổ nó.

Ốp lưng rõ ràng OU của bạn dành cho iPhone XR với mức giá hấp dẫn trên hệ thống di động

Hãy đến ngay cửa hàng di động gần bạn nhất để nhanh chóng tận hưởng hàng loạt sản phẩm công nghệ mới cùng nhiều dịch vụ tương thích hấp dẫn với giá cả phải chăng. Ngoài ra, bạn có cơ hội tham gia chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng mua sắm trên CellphoneS. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập trang web chính thức cellphones.com.vn.

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud