Ốp lưng OU trong chống sốc cho iPhone 6/6s giá rẻ nhất, chất lượng cao | Muasalebang


OU Ốp lưng chống sốc trong suốt cho iPhone 6 / 6S – Tăng khả năng bảo vệ, duy trì vẻ đẹp

Bạn đang tìm một chiếc ốp lưng iPhone có thể bảo vệ cả thiết bị của bạn và giúp duy trì vẻ đẹp thực sự của thiết bị? Hãy nhanh tay trang bị sản phẩm cho “dế yêu” Ốp lưng chống sốc OU trong suốt cho iPhone 6 / 6S tại hệ thống CellphoneS.

Các vật dụng bằng silicon ôm sát vào máy, dễ dàng vệ sinh khi cần thiết

Sản phẩm Ốp lưng iPhone OU Chống Sốc được làm hoàn toàn từ chất liệu silicone đảm bảo ôm sát thân máy 100%, chống bám bụi vào máy. Một thiết kế vượt trội và đảm bảo rằng vỏ OU vẫn giữ được vẻ đẹp thực sự của nó phía sau iPhone 6 / 6S.

Các vị trí phím cứng trên iPhone 6 / 6S đều được thiết kế vừa vặn với ốp lưng OU, giúp che phủ và bảo vệ toàn diện các khu vực phím cứng. Ngoài ra, khu vực chân sạc, camera thu và loa thoại cũng được chừa độ dày nhất định để tránh va chạm.

Xem Thêm  iPhone lock là gì? 5 cách nhận biết iPhone lock và quốc tế | Muasalebang

Chống va đập & chống xước cả trong và ngoài

Vỏ OU trong suốt không thể chống sốc từ bên trong do thiết kế đặc biệt. Tính năng này giữ cho hộp đựng an toàn và giúp bạn yên tâm hơn khi cầm thiết bị trên tay.

Chống va đập & chống xước cả trong và ngoài

Không những không chống sốc, vỏ máy OU còn không chịu được trầy xước. Do sử dụng chất liệu silicone cao cấp nên ốp lưng OU sẽ giúp bảo vệ nền khỏi những vết trầy xước do các vật dụng hàng ngày gây ra.

Chủ nhân của chiếc ốp lưng OU cực sốc iPhone 6 / 6S có thật nay đã có trong ứng dụng dành cho thiết bị di động

Để trở thành chủ nhân của ứng dụng iPhone 6 / 6S, hãy đến cửa hàng CellphoneS gần nhất. Hệ thống CellphoneS cung cấp tất cả các loại dịch vụ thay thế iPhone, Samsung, Xiaomi, OPPO, Vsmart,… đa dạng về mẫu mã với mức giá hấp dẫn. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận lệnh giao hàng qua số điện thoại di động 1800.2097.

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud