Ốp lưng Samsung Galaxy A21S S-Case Silicone chống bẩn | Muasalebang

Samsung 0 lượt xem

Ốp lưng silicon dẻo Samsung Galaxy A21S S-Case chống bẩn – dễ lắp đặt

Hiện tại, chiếc điện thoại Galaxy A21S dành cho hầu hết người dùng tại Việt Nam. Để bảo vệ điện thoại khỏi những va đập không mong muốn, bạn cần có dịch vụ điện thoại A21S. Ốp lưng chống bám bẩn cho Samsung Galaxy A21S S-Case Silicone là một vật phải có.

Thiết kế đẹp mắt, vật liệu chống ô nhiễm chất lượng cao

Ốp lưng silicon dẻo chống bám bẩn Samsung Galaxy A21S S-Case được thiết kế đặc biệt cho máy nên bo viền ôm sát viền điện thoại. Đảm bảo điện thoại không tắt để sử dụng hàng ngày.

>>> xem thêm: Ốp lưng silicon tản nhiệt Samsung Galaxy A21S S-Case có thiết kế độc đáo và đổi mới

Thiết kế đẹp mắt, vật liệu chống ô nhiễm chất lượng cao

Được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp có khả năng chống nhiễm khuẩn cao. Ốp Lưng Silicone S-Case Samsung Galaxy A21S chống bám bẩn sẽ vẫn sạch sẽ trong suốt quá trình sử dụng, cho vẻ ngoài bền lâu.

Bảo vệ hiệu quả camera và màn hình, dễ dàng lắp đặt và tháo gỡ

Máy ảnh và màn hình là những vật dễ bị hở nhất khi va đập. Với thiết kế camera và màn hình nhô cao hơn so với mặt trên, chiếc ốp lưng chính hãng samsung có thể bảo vệ hai bộ phận này tốt và hiệu quả hơn.

Xem Thêm  Mọi thứ về Samsung Galaxy A72 5G sắp ra mắt | Muasalebang

Bảo vệ hiệu quả camera và màn hình, dễ dàng lắp đặt và tháo gỡ

Với chất liệu nhựa cao cấp, người dùng hoàn toàn có thể tháo, lắp ốp lưng một cách dễ dàng mà không gặp khó khăn. Đặc biệt, với chất liệu nhựa cao cấp, bạn có thể dễ dàng tháo lắp mà không lo trầy xước, cấn móp.

Mua ngay Ốp lưng silicon chống nắng Samsung Galaxy A21S S-Case chất lượng, giá tốt tại CellphoneS

Nếu bạn đang muốn sở hữu một chiếc Ốp lưng silicon dẻo chống ô tô Samsung Galaxy A21S S-Case thì hãy đến ngay chi nhánh CellphoneS gần nhất tại TP.HCM và Hà Nội để mua ngay cho mình một chiếc Ốp lưng silicon S-Case. Nhập hàng kém chất lượng với giá tốt nhất nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud