Pearl Abyss công bố tựa “GTA cho trẻ em” DokeV | Muasalebang

Mẹ và Bé 0 lượt xem

Kỹ sư người Hàn Quốc Pearl Abyss – tác giả của Black Desert nổi tiếng – vừa bất ngờ tung ra trailer cho một tựa game dành cho trẻ em giống GTA mang tên DokeV. Đoạn trailer này dài hơn 3 phút, chứa đồ họa trò chơi và trông thực sự thú vị.

Theo thông tin được công bố, DokeV (đọc như kê – vi) là một trò chơi hy sinh bản thân với đầy những câu chuyện thú vị trong một thế giới mở, rõ ràng và độc đáo. Bạn sẽ làm bạn với những sinh vật bí ẩn được gọi là Dokebi, những người có khả năng thu hút sự chú ý đến những giấc mơ của con người.

Như các bạn có thể thấy ở đoạn trailer trên, game sở hữu một thế giới mở rộng lớn đầy màu sắc, đồng thời các nhân vật trong game cũng được thiết kế theo phong cách hoạt hình, khác hẳn với GTA ngoài đời thực.

Theo những gì chúng ta được biết, DokeV ban đầu được phát triển bởi Pearl Abyss dưới dạng MMORPG, nhưng sau một thời gian trò chơi đã được chuyển thể thành một game thế giới mở hy sinh. Điều này có thể không có nghĩa là trò chơi sẽ đơn lẻ vì ảnh chụp màn hình trò chơi cho thấy sẽ có nhiều nhân vật xuất hiện cùng một lúc. Nó có thể sẽ hoạt động theo cách tương tự như GTA Online, nơi một vài người chơi tham gia cùng thế giới và vui chơi.

Xem Thêm  [Review] Top 10 Sữa non nào tốt nhất cho trẻ sơ sinh hiện nay | Muasalebang

DokeV hiện chưa có bất kỳ thông tin nào về hệ thống cũng như ngày phát hành chính thức. Tuy nhiên, trò chơi máy tính chắc chắn sẽ xuất hiện, vì đây là địa điểm truyền thống của Pearl Abyss. Phiên bản dành cho bảng điều khiển và thiết bị di động có thể được thông báo sau.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud