Phần mềm 3uTools là gì | Muasalebang

3uTools là một phần mềm của bên thứ ba để kiểm tra các thông số và linh kiện của iPhone có còn trong đó hay không? Tuy nhiên, kết quả của công cụ này có hoàn toàn chính xác?

3uTools là gì? Để làm gì?

3uTools là một công cụ “tất cả trong một” dành cho các thiết bị iOS, một công cụ miễn phí do 3uTeam phát hành. Phần mềm này cho phép người dùng truy cập vào nhiều tính năng hữu ích như tạo bản sao lưu dữ liệu iOS vào máy tính, truyền dữ liệu từ PC sang thiết bị (chép nhạc, ảnh, tạo nhạc chuông) … 3uTools và cung cấp cho bạn một số các tính năng tích hợp sẵn. -trong các công cụ để cải thiện hiệu suất trên iOS và có thể giúp người dùng bẻ khóa thiết bị.

Ngoài công dụng về tính năng, 3uTools còn là công cụ được nhiều người dùng ưa chuộng hiện nay trong việc kiểm tra xuất xứ, độ “zin” của các linh kiện bên trong iPhone. 3uTools có thể đọc và so sánh các thông số hiện tại của thiết bị với các thông số trong ngành, nếu kết quả không giống nhau, các bộ phận khác của thiết bị có thể đã bị thay đổi, do đó cung cấp điểm số dựa trên trạng thái. tình trạng thiết bị.

Sở dĩ 3uTools được yêu thích và ưa chuộng là do các mẫu iPhone có giá trị bán ra thực tế cao nên được một số người dùng chọn mua các thiết bị trên thị trường. Điều này ẩn chứa một số rủi ro mà người bán có thể phải thay thế các bộ phận thực bên trong hoặc tự chế tạo bằng cách mua các bộ phận bên ngoài. Vì vậy, 3uTools thực sự hữu ích trong cộng đồng người dùng iPhone.

Xem thêm:

Vậy 3uTools tôi có thể kiểm tra những thông số nào?

3uTools có thể kiểm tra phần cứng nào trên iPhone đã sửa đổi, cụ thể là thông tin phần mềm và phần cứng: tên thiết bị và màu sản phẩm, dung lượng ổ cứng, phiên bản và khu vực bán hàng, Wi-Fi, Bluetooth, mạng di động, số sê-ri, số sê-ri chính, sê-ri pin. giám sát số lượng, camera và số sê-ri.

Để đánh giá kết quả do 3uTools cung cấp, chúng ta có thể dựa vào các tiêu chí sau:

  • Màu thiết bị

3uTools sẽ xuất ra kết quả màu ngành của thiết bị. Người dùng có thể dựa vào màu sắc này để so sánh với màu sắc của ốp lưng thật bằng mắt thường, nếu kết quả không giống thì chiếc ốp lưng của bạn đã bị đổi màu.

  • Nguồn ổ cứng (Hard Disk Caption)

+ Khi kết quả trở thành Cải thiện sức mạnhđiều này có nghĩa là ổ cứng đã được nâng cấp lên phiên bản dung lượng lớn hơn.

+ Khi kết quả trở thành Thay đổi đĩa cứng ổ cứng gốc của thiết bị có thể bị hỏng và có thể cần phải thay thế.

+ Quan trọng hơn, nếu 3uTools kết quả Gỡ cài đặt đĩa cứngổ cứng của thiết bị gần như đã được tháo ra và thay thế.

  • Phiên bản bán hàng (mô hình bán hàng)

+ Khi kết quả trở thành Thiết bị được sửa đổi của Appletức là một thiết bị hoàn toàn mới được thay thế sau khi bán từ Apple, đây là một khoản hoàn lại bảo hành.

+ Khi kết quả trở thành Thiết bị được thiết kế lại của AppleThiết bị được cập nhật và bán lại của Apple, được phê duyệt trên trang web của Apple, thường được gọi là Đối tượng cố định hoặc nó thường được gọi là iPhone CPO.

+ Cuối cùng, nếu kết quả là Demo thiết bị Đây là sản phẩm demo, được trưng bày trong các cửa hàng Apple hoặc trong các cửa hàng bách hóa.

  • Màn hình thiết bị (màn hình iDevice)

Có một điều chúng ta cần hết sức lưu ý đó là 3uTools không thể đọc được số sê-ri màn hình nên 3uTools không thể xác định được màn hình đã bị thay đổi hay chưa. Tuy nhiên, 3uTool có thể nhìn vào các phụ kiện đi kèm trên màn hình, bao gồm màn hình, màn hình cảm ứng, camera trước, các cảm biến,….

  • Kết quả kiểm tra nối tiếp

Nếu số sê-ri mà 3uTools thu được không khớp với số sê-ri xuất xưởng, thì mainboard hoặc ổ cứng của thiết bị có thể bị thay đổi.

3uTools có hoàn toàn chính xác không?

Xét cho cùng, 3uTools là một phần mềm của bên thứ ba, không có sự cho phép của Apple, vì vậy phần mềm này chỉ nên mang tính chất tham khảo, không hoàn toàn đáng tin cậy.

Một số tình huống mình gặp gần đây cho thấy 3uTools vẫn tiềm ẩn nguy cơ ngược giả, ví dụ như một khách hàng mua iPhone thật, khi kiểm tra thì kết quả là camera trước đã bị thay thế.

Ngược lại, một người bạn của tôi đã từng thay pin iPhone 6s nhưng khi tôi xem trên 3uTools thì kết quả cho thấy pin vẫn bị chết. Nhiều người cho rằng việc kiểm tra camera và pin trong phần mềm này đôi khi cho kết quả sai lệch.

Tóm lại, 3uTools là một công cụ hỗ trợ tương tác giữa thiết bị iOS và máy tính hiệu quả, giúp việc tùy biến, phát triển và chia sẻ dữ liệu trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Tuy nhiên, khi sử dụng để kiểm tra tình trạng máy có bị thay thế phần cứng hay không thì bạn chỉ nên tham khảo chứ không nên dựa hoàn toàn vào nó.

Việc lựa chọn 3uTool cho bất kỳ ứng dụng bên thứ ba nào để kiểm tra liên kết vỏ iPhone là lựa chọn của người dùng. Tuy nhiên, tất cả các ứng dụng của bên thứ ba đều không thuộc quyền sở hữu của Apple và hoàn toàn có thể bị “soi” thông tin không chính xác.

Để yên tâm, bạn có thể đến các cửa hàng bán điện thoại thật, chẳng hạn như CellphoneS. Điện thoại di động dành riêng để bán Apple iPhone thực sựkhông có vị trí trao đổi, sẵn sàng hỗ trợ trao đổi 1 trong 1 trong 30 ngày Nếu có lỗi nhà sản xuất và hỗ trợ Trả góp 0%.

Theo dõi tin tức iPhone và thủ thuật Sforum để cập nhật thông tin mới nhất ngay lập tức.

MUA IPHONE THỰC SỰ MIỄN PHÍ

Xem Thêm  Hướng dẫn cách chia màn hình trên iPhone, iPad cực hữu ích | Muasalebang

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud