Phần mềm kiểm tra tốc độ đánh máy đơn giản, chính xác nhất | Muasalebang

Máy móc 0 lượt xem

Bạn muốn kiểm tra tốc độ gõ trên máy tính để bàn của mình? Điều này rất dễ dàng vì có rất nhiều trang web hỗ trợ việc này. Ake Sforum.vn Xem các trang web dưới đây.

Lý do bắt buộc để kiểm tra tốc độ đánh máy

Tại sao phải kiểm tra tốc độ đánh máy?

Đo tốc độ đánh máy giúp bạn biết đâu là nhanh và đâu là chậm. Bạn có thể kiểm tra tốc độ đánh máy của mình bằng cách sử dụng các điểm chuẩn được liệt kê bên dưới:

  • Khi bạn vượt qua ít hơn 60WPM: Đây là tốc độ thấp.
  • Khi bạn vượt qua từ 60WPM đến 100WPM: đây là tốc độ trung bình.
  • Khi bạn vượt qua từ 100WPM đến 140WPM: tốc độ này.
  • Khi bạn vượt qua hơn 140WPM: Xin chúc mừng, đây là tốc độ đánh máy chuyên nghiệp.

Nếu tốc độ đánh máy của bạn hơn 140WPM, bạn đã đạt đến mức độ đánh máy tốt nhất. Nếu tốc độ đánh máy chậm và tốn thời gian thì bạn nên vận động nhiều hơn (gõ 10 ngón) vì điều này rất quan trọng đối với công việc của bạn.

Tại sao giới hạn tốc độ đánh máy của bạn?

Kiểm tra tốc độ gõ qua những trang web nào?

Kiểm tra tốc độ đánh máy bằng Key Hero

Với phần mềm này, bạn Bạn có thể xem các từ đã nhập chính xác, tốc độ nhập và so sánh số liệu thống kê của mình với tốc độ nhập trung bình. Ngoài ra, bạn có thể cập nhật lịch sử kiểm tra tốc độ đánh máy khi đăng ký tài khoản và có ý định sử dụng lâu dài.

Phần mềm có những ưu điểm sau: Kiểm tra tốc độ gõ chính xác. Có nhiều ngôn ngữ khác nhau để bạn lựa chọn. So sánh tốc độ gõ của bạn với tốc độ vừa phải và xấu là chúng tôi không hỗ trợ tiếng Việt.

Đo tốc độ đánh máy với Tốc độ gõ trực tuyến

Nhập nhanh trực tuyến cung cấp cho bạn các tùy chọn kiểm tra từ nhiều nguồn khác nhau. Bạn có thể tùy chỉnh các chủ đề và thời gian trong khoảng 30 giây hoặc 1, 2, 3, 5, 10, 20 phút tùy thích. Khi hoàn tất, bạn có thể thấy số lượng nút đã nhập, độ chính xác, các ký tự đúng sai và tốc độ nhập.

Phần mềm có những ưu điểm sau: Đề đa dạng và tùy chọn thời gian làm bài thi. Kết quả có thể được chia sẻ qua Facebook, Twitter, v.v. Có những hình nhân vật nhanh, chậm, nhân vật nào hay sai, ác mà nó không ủng hộ Việt Nam.

Phần mềm kiểm tra tốc độ đánh máy ARTypist

ARTypist sẽ cung cấp cho bạn các bài kiểm tra trực tuyến ngẫu nhiên với nhiều từ và dấu câu có liên quan để kiểm tra tốc độ đánh máy của bạn. Các lỗi sẽ được đánh dấu màu đỏ nhưng bạn không cần phải sửa chúng.

Phần mềm có những ưu điểm sau: Độ thử thách cao, nhiều bài để lựa chọn, có lỗi đỏ bạn nhé và nhược điểm là không hỗ trợ Việt Nam, hay có quảng cáo.

Phần mềm kiểm tra tốc độ bàn phím FreeTypingGame

Tại đây bạn có thể tùy chỉnh thời gian làm bài thi từ 1-5 phút theo nhiều chủ đề khác nhau để nâng cao khả năng đánh máy của mình từ trên xuống dưới.

Phần mềm có những ưu điểm: Bài tập đa dạng, kiểm tra tốc độ rất chính xác, game thực hành dễ dàng, nhược điểm là chưa hỗ trợ Việt Nam, giao diện khó sử dụng.

Kiểm tra tốc độ đánh máy của bạn tại TestMyTypingSpeed.in

Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, bạn hoàn toàn có thể coi đây là một công cụ tuyệt vời để luyện gõ. Những từ gõ sai sẽ được đánh dấu màu đỏ và những từ gõ đúng sẽ có màu xanh và bạn không cần sửa lỗi chính tả. Tuy nhiên, phần mềm này có những nhược điểm sau: Không hỗ trợ Việt Nam,Không thể tùy chỉnh chủ đề và thời gian.

Kiểm tra tốc độ đánh máy với Nitro Type Race

Đây là trang web đo tốc độ đánh máy của bạn dựa trên giao diện game đua xe. Những từ sai chính tả sẽ được tô màu đỏ và những từ đúng sẽ được tô màu xanh lá cây. Thời gian sẽ tạm dừng khi bạn hoàn thành văn bản. Điểm trừ là không thể tùy chỉnh chủ đề và thời gian thử nghiệm và bạn phải đợi mọi người tham gia.

Kiểm tra tốc độ đánh máy với 10FastFingers

Đối với các trang web trong danh sách này, 10FastFingers có lẽ là trang kiểm tra tốc độ đánh máy phổ biến nhất. Khả năng tính toán tốc độ đánh máy rất chính xác và hoạt động trên nhiều ngôn ngữ khác nhau. Không chỉ vậy, bạn còn có thể đăng kết quả thi của mình lên Facebook để khoe với bạn bè và mời họ tham gia.

Điều tệ hại của 10FastFingers là nó chỉ giới hạn bạn trong 60 giây (1 phút) để hoàn thành bài kiểm tra như hình dưới đây. Bạn có thể truy cập trang web 10FastFingers đây.

Phần mềm 10FastFingers

Kiểm tra tốc độ gõ bộ gõ

Một trong những trang web có lịch sử kiểm tra tốc độ đánh máy lâu đời, đó chính là Typeracer. Nếu bạn thích kiểm tra tốc độ đánh máy của mình với giao diện trực quan thú vị như đua xe ô tô, bạn nên thử trang web này. Giống như 10FastFingers, kết nối web sẽ cho phép bạn chọn ngôn ngữ bạn muốn, bao gồm cả tiếng mẹ đẻ (tiếng Việt).

Nếu bạn muốn kiểm tra tốc độ của mình bằng Typeracer, vui lòng truy cập đi vào.

Kiểm tra tốc độ đánh máy bằng Typeracer

Kiểm tra tốc độ đánh máy bằng TypingTest

Ngoài ra, không thể không kể đến trang web TypingTest – một lựa chọn tốt cho bạn nếu muốn kiểm tra tốc độ đánh máy của mình bằng một số ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới. Mặc dù trang web không hỗ trợ tiếng Việt nhưng bạn có thể lựa chọn thời gian dùng thử của mình, không giới hạn mức dùng một lần.

Nhấn đi vào để kiểm tra tốc độ đánh máy của bạn với TypingTest.

Phần mềm TypingTest

Kiểm tra tốc độ đánh máy bằng TypingCat

Và cuối cùng, bạn có thể tham khảo TypingCat, đây cũng là một trang web kiểm tra tốc độ đánh máy cho kết quả chính xác. Ưu điểm của TypingCat là trong quá trình kiểm tra của bạn, kết quả sẽ được hiển thị ngoài văn bản bạn nhập.

Nội dung bài thi rất thú vị, bài này có thể nói về chó và mèo khiến người dùng vô cùng yêu thích trang này. Bạn có thể truy cập trang web TypingCat bằng cách truy cập đây.

Kiểm tra tốc độ đánh máy bằng phần mềm TypingCat

Kết luận trong bài kiểm tra tốc độ đánh máy trên máy tính

Đánh máy là một trong những kỹ năng quan trọng nhất trong học tập và thực hành. Công việc Kiểm tra tốc độ đánh máy nó sẽ giúp bạn biết được trình độ của mình đang ở đâu, nếu còn rất chậm thì bạn cần luyện tập nhiều để cải thiện điều này. Cảm ơn vì đã đọc mẹo tính toán tuyệt vời này!

MUA LAPTOP TỐT HƠN TỶ ĐỒNG

Xem Thêm  Mua máy khí dung nào tốt? Tại sao không nên lạm dụng khí dung? | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud