PHÂN TÍCH BỘ KĨ NĂNG ANNETTE | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Chào ông

Cô phù thủy nhỏ thông minh Annette đã chính thức gia nhập Đấu Trường Liên Quân, đến với sức mạnh kinh hoàng của những cơn bão. Hôm nay Hội đồng sẽ giải thích các bước của nó để giúp Huynh trưởng làm quen sớm nhất có thể.

Bị động: Gió nhẹ

Đây là một hệ thống treo rất thú vị, vì nó có thể mang lại cho Annette khả năng ngủ gần như không thể. Cụ thể, mỗi khi một tướng xung quanh bạn (dù là đối thủ hay chính Annette) tấn công mình thì sẽ nhận được rất nhiều Thần Sáng, và khi có đủ 15 điểm, Annette sẽ hồi máu cho tất cả các tướng đó. cộng sự thân thiết mà người đó là nhà vô địch chung ít hơn 70% tuổi thọ cao của họ.

Vì vậy, Annette sẽ cực kỳ mạnh khi đi cả 2 đường với ADC là trợ thủ, hoặc khi đi đường giữa đối đầu với những vị tướng thường xuyên di chuyển bừa bãi như Raz chẳng hạn.

Linh hồn xoáy

Đây là kỹ năng gây thương tích chính của Annette, và nó được chia thành hai phần.

Phần đầu tiên, phạm vi chuyển động bên ngoài. Sát thương từ việc đi đường này nhìn thì có vẻ nhỏ, nhưng nếu tính cứ hai giây kéo theo của Tinh Linh thì bạn không hề nhỏ chút nào. Do tính chất thiêu đốt máu trong môi trường ổn định nên Vortex sẽ được sử dụng chủ yếu để đẩy lính, nếu muộn hơn sẽ được sử dụng phù hợp với sự điều khiển của đồng đội.

Xem Thêm  Điện thoại Nokia 222, 2 sim 2 sóng màu đen giá rẻ tại nguyenkim.com | Muasalebang

Nhưng trung tâm của phong trào, chính là thứ đã khiến Annette trở thành cơn ác mộng. Đặc biệt, nếu kẻ địch ở giữa cơn gió, nó sẽ tiếp tục bị giảm mạnh và nhận thêm sát thương bằng 2% sinh lực tối đa mỗi khi gió thổi. Điều này cho phép Annette, dù có hoặc không có sát thương, vẫn có thể hút một lượng lớn sinh lực từ đối thủ. Nhưng do đó, Hội đồng đã giảm dung lượng của trung tâm kỹ năng xuống rất nhỏ, buộc các Kiện tướng phải sử dụng nó kết hợp với các kết quả điều tiết khác nhau để phát huy hết tiềm năng của kỹ năng này.

Lưu ý rằng kẻ địch chỉ có thể chịu sát thương 4 lần ở giữa không phận!

Gió mạnh

Nếu Vortex là kỹ năng gây sát thương chính của Annette, điều đó có nghĩa là Storm là một sự thay đổi lớn đối với anh ta. Khả năng này thậm chí còn được phân chia giữa Chủ động và Bị động, làm tăng độ phức tạp của nó.

Khi được kích hoạt, Annette sẽ thổi ra gió bão, xuyên qua và làm chậm các đòn đánh đầu tiên của kẻ địch. Khi gió chạm vào kẻ thù thứ hai, nó sẽ thu hai kẻ thù này lại, làm chúng bất ngờ và gây nhiều sát thương hơn. Có thể nói đây là một nhiệm vụ rất khó sử dụng, vì nó đòi hỏi Annette không chỉ có kỹ năng bắn chỉ đường mà còn phải tính toán vị trí của hai kẻ địch cùng lúc. Tất nhiên, lượng sát thương và ảnh hưởng của cuồng phong cũng rất đáng kể nếu nó không được sử dụng một cách hiệu quả. Khi đi trên đường, các Grand Force phải sử dụng các đợt lính làm căn cứ, do đó kéo các tướng địch vào khu vực nguy hiểm và ăn xoáy!

Xem Thêm  Điện thoại Xiaomi (Redmi - Mi) mới nhất 2022 | Muasalebang

Đối với việc không hành động của cô ấy, bất cứ khi nào Annette bị bất ngờ – hiệu ứng này sẽ được sử dụng trong hầu hết các trận chiến, cô ấy sẽ sớm tìm thấy lá chắn, nâng cấp vũ khí và áo giáp, và khôi phục sức mạnh của Tinh linh! Chính vì lý do đó mà Annette không có khả năng chống chịu cực tốt với băng nhóm trong giai đoạn ngủ và đặc biệt là không thể kết bạn với kỹ năng cuối Mắt bão!

Mắt Bão

Những vị tướng Hội Đồng mới ra mắt thường có những kỹ năng cực kỳ “hại não” và cần sự hợp tác nhiều hơn từ các đồng nghiệp trong nhóm. Annette là như vậy! Cụ thể, khi sử dụng Eye of Storm, anh ta sẽ chạy đến mục tiêu của mình, gây sát thương và đánh đuổi kẻ địch ra khỏi vòng tròn nơi anh ta đang ở. Điều gây sốc hơn nữa là, miễn là bức tường không khí vẫn còn đó, các anh hùng sẽ không có cách nào để vượt qua! Chỉ cần đọc cho đến nay, Hội đồng đã xem xét hai cách để sử dụng Storm Eye!

Annette sử dụng Eye of Storm để bảo vệ đồng đội: Hãy nhớ rằng cuối cùng với những người hỗ trợ của cô ấy, họ sẽ nhận được nhiều tốc độ đánh và tốc độ di chuyển hơn, vì vậy trong ADC thì những chiếc còng ngắn hơn nhưng mạnh hơn như Yorn hay Tel’Annas chẳng hạn, Annette có thể . khiến họ càng thêm lo lắng khi đảm bảo sẽ không bị Zuka hay Airi đối phương làm cho “choáng” trong trận chiến.

Xem Thêm  Điện thoại Nokia X50 | Giá rẻ, hỗ trợ trả góp 0% | Muasalebang

Annette sử dụng Mắt bão sau lưng đối thủ: Không chỉ dùng để phòng thủ mà bản thân Annette còn có thể được sử dụng để làm điều mà Skud khó làm nhất lúc này: Ném thật nhiều sức mạnh của kẻ địch vào đồng đội! Nhờ có Mắt bão, Annette sẽ đi đường xa, đẩy ADC đối phương về phía trước và chắc chắn không có đường lùi vì chúng đã bị chắn bởi bức tường trên không. Và đây, Vĩ nhân đã thấy được giá trị bên trong của Thần! Nó sẽ giúp anh ta có thêm thời gian trụ lại khi đứng giữa nhóm địch.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud