PHÂN TÍCH BỘ KỸ NĂNG CỦA TEEMEE | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Chào ông.

TeeMee là vị tướng thứ 58 xuất hiện trên Liên Quân Mobile. Là một vị tướng hỗ trợ có thói quen đỡ đòn, TeeMee có bộ kỹ năng độc nhất vô nhị trên toàn Arena of Valor. Một vị tướng được yêu mến với phong trào hồi sinh bá chủ còn mạnh hơn nhiều so với việc trang bị Giáp Hộ mệnh. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về bộ kỹ năng của vị tướng yêu quý này cùng Hội Đồng Liên Minh nhé!

Nội tại: Vàng rải rác

Công dụng: Các đơn vị kẻ địch gần đó (không phải tướng) khi bị hành quyết cho TeeMee và đồng minh của nó thêm 25% vàng

Phân tích:

Với việc không hành động này, TeeMee có lẽ là một thợ kim hoàn có thể cướp vàng cho chính mình và những người đồng đội thân thiết nhất của mình. Hãy cân nhắc tận dụng cơ hội không làm gì trong 4 cấp độ đầu tiên để tránh vì chia sẻ vàng và rừng mà bạn đã mất tới cấp 4 của đồng nghiệp.

Hãy tận dụng điều này và không làm gì vất vả để có được vàng cho thứ quan trọng nhất là Áo giáp.

Kỹ năng 1: Phạm vi sức mạnh thần thánh

Bình tĩnh: 5 giây

Quyền lực: 65

Xem Thêm  NHỮNG VỊ TƯỚNG ĐẠI DIỆN CỦA CHÍNH NGHĨA | Muasalebang

Nó sử dụng: TeeMee bị đau bụng khiến toàn thân bủn rủn, toát mồ hôi trong 5 giây. Trong thời gian này, TeeMee có thể hoạt động một mình hoặc hết hạn dẫn đến tăng trưởng, khiến kẻ địch xung quanh nhận tới 750. (+0) sát thương phép thuật và kinh ngạc. Thời gian giữ càng lâu thì sát thương và tính bất ngờ càng lớn.

Phân tích:

Đây có thể coi là bước đột phá then chốt của TeeMee. Khởi động ban đầu sẽ giúp TeeMee tăng tốc độ chạy. Sau đó khi hết thời gian đóng, nó sẽ phát nổ và đối mặt với sát thương phép thuật và bất ngờ. Giữ càng lâu, sát thương càng lớn và thời gian lắc càng lâu.

Sau khi nhấn lần đầu để tăng tốc độ di chuyển, các Kiện Tướng có thể nhấn cò để nổ bất cứ lúc nào nhưng sẽ không tăng sát thương và thời gian tồn tại. Sẽ có một vòng tròn có nghĩa là thời gian cho kỹ năng 1, vì vậy Tuyệt nên đợi kỹ năng 1 tự động phát nổ hoặc canh cẩn thận thời điểm khả năng bùng nổ để có thể gây sát thương lớn nhất có thể.

Kỹ năng 2: Hook SpearTeeMee

Bình tĩnh: 10 giây

Quyền lực: 65

Công dụng:

TeeMee mở mũi giáo móc vào mục tiêu và di chuyển nó đến gần mục tiêu hơn. Nếu là kẻ thù, nạn nhân sẽ chịu 450 (+0) sát thương phép thuậtvà ngạc nhiên 1 giây

Xem Thêm  Samsung Galaxy J5 chính hãng, trả góp | Muasalebang

Phân tích:

Đây là bước có thể đảm bảo an toàn cho TeeMee khi bị hack hoặc khi mở combat. Động tác này giúp TeeMee chạy thẳng tới Hook Spear.

TeeMee Bắt đầu Chiến đấu: Di chuyển phải hướng kẻ thù. Sau khi sử dụng kỹ năng, TeeMee sẽ tiến lại gần mục tiêu và nguyền rủa đối thủ.

TeeMee dùng để chạy trốn: Trong cuộc rượt đuổi, khi TeeMee bị đồng đội / đồng đội bỏ lại phía trước đủ xa, TeeMee có thể chạy thoát bằng cách sử dụng kỹ năng thứ hai để kéo mình xuống sân. nhóm / người lính. Kẻ thù ở phía sau sẽ không thể truy đuổi nó. Kỹ năng 2 cũng có thể chinh phục không gian nên khi bị truy đuổi, các Kiện tướng có thể sử dụng kỹ năng 2 linh thú để kéo chúng vượt tường để thoát khỏi cuộc truy đuổi.

Kỹ năng 3: Danh sách ma thuật

Bình tĩnhawu: 60 giây

Quyền lực: 150

Nó sử dụng:

TeeMee tạo ra một môi trường ma trận hồi sinh bao phủ anh ta và đối tác sức khỏe cấp dưới của anh ta (mà anh ta hoặc cô ta có thể phát sóng trong tầm kiểm soát) sau 3 giây

Trong thời gian đó, khi bạn hoặc đồng đội chết, bạn sẽ được hồi sinh sau 2 giây với sinh lực 2000 (+0). Các đơn vị khi thức tỉnh thỏa thuận 600 (+0) sát thương phép thuậtvà giảm 50% kẻ địch xung quanh trong 2 giây

Xem Thêm  Top 5 Điện thoại Samsung nào tốt HOT nhất hiện nay nên mua | Muasalebang

Phân tích:

Đây là cách TeeMee tạo nên tên tuổi của nó. Sau lần sử dụng cuối cùng, vòng tròn ma thuật sẽ xuất hiện trong 3 giây. Trong vòng pháp thuật, nếu TeeMee và 1 đồng đội cấp thấp khác bị tiêu diệt thì sau 2 giây TeeMee và đồng đội đó sẽ được hồi sinh. Khi được làm mới, nó nhận thêm +2000 mạng và kết quả là giảm tốc độ di chuyển của kẻ địch đi 50%.

Lưu ý rằng động tác này chỉ có tác dụng trong 3 giây và nằm trong vòng tròn ma thuật, vì vậy điều quan trọng là các tướng sử dụng nó. Nếu một người bạn nằm xuống trước hoặc sau phiên hoặc bên ngoài vòng tròn, người đó sẽ không sinh con nữa.

Khi vào trong vòng tròn ma thuật, 2 đối tác có sức khỏe thấp hơn sẽ bị giết. Vòng tròn ma thuật sẽ chỉ chọn 1 đồng đội có lượng máu thấp nhất tính từ thời điểm kích hoạt đến khi khởi động lại.

Nó rất tuyệt phải không! Còn chờ gì nữa mà không tìm ngay một nhà vô địch mới – TeeMee!

Hướng dẫn cuối cùng dành cho TeeMee

Đường dẫn trang bị của TeeMee

Rune tương thích TeeMee

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud